Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ https://banmaygiatcongnghiep.vn Bán máy giặt công nghiệp các loại từ 20kg đến 200kg / mẻ giặt . Hỗ trợ lắp đặt miễn phí toàn quốc . Bảo hành 12 tháng Thu, 17 Feb 2022 07:09:15 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.7.11 https://banmaygiatcongnghiep.vn/wp-content/uploads/2018/07/cropped-logo-250x250-32x32.gif Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ https://banmaygiatcongnghiep.vn 32 32 5 chìa khóa dành cho kinh doanh mở xưởng giặt là dẫn tới thành công https://banmaygiatcongnghiep.vn/5-chia-khoa-danh-cho-kinh-doanh-mo-xuong-giat-la-dan-toi-thanh-cong.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/5-chia-khoa-danh-cho-kinh-doanh-mo-xuong-giat-la-dan-toi-thanh-cong.html#respond Thu, 17 Feb 2022 07:09:15 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2491 Ý tưởng mở xưởng giặt là bắt đầu từ con số 0. Chìa khóa nào dẫnđến thành công khi kinh nghiệm kinh doanh, mở xưởng giặt là gì? Cùng xem ngay các chia...

Bài viết 5 chìa khóa dành cho kinh doanh mở xưởng giặt là dẫn tới thành công đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Ý tưởng mở xưởng giặt là bắt đầu từ con số 0. Chìa khóa nào dẫnđến thành công khi kinh nghiệm kinh doanh, mở xưởng giặt là gì? Cùng xem ngay các chia sẻ ngay trong bài viết này!

THAM KHẢO BÀI VIẾT:

Máy giặt công nghiệp giá rẻ

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Kinh nghiệm mở xưởng giặt là, kinh doanh dịch vụ giặt là

Kinh nghiệm mở xưởng giặt là hay kinh doanh dịch vụ giặt là tốtnhất dành cho những ai đang có ý định kinh doanh ngành dịch vụ hoàn toàn mới mẻnày. Để bạn có thể tham khảo và đưa ra giải pháp tốt nhất cho xưởng giặt củamình.

Kinh doanh dịch vụ giặt là có nên hay không?

Để mà nói kinh doanh dịch vụ giặt là nên hay không thì đâylà câu trả lời khó có thể có đáp án. Bởi không phải ai cũng có thể kinh doanhthành công được với ngành dịch vụ này. Hãy xét về nhu cầu giặt là hiện nay trướckhi nói thêm về kinh nghiệm mở xưởng giặt là hay kinh doanh dịch vụ giặt.

Giặt là ngày nay như thế nào?

Với xã hội khá phát triển như ngày nay, thì các nhu cầu sử dụngcác dịch vụ được gia tăng đang kể. Giặt là cũng thế là một dịch vụ khá mới mẻngày nay về việc giặt sấy quần áo với thời gian nhanh . Giúp rút ngắn quá trìnhlàm khô quần áo với thời gian khá nhanh và đạt độ hiệu quả cao về chất lượng sảnphẩm.

Xưởng giặt là, cửa hàng giặt là hiện nay có thể thấy tại bấtcứ đâu. Nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng giặt là rộng rãi của một số lượng dâncư đông đúc. Không những thế các ngành dịch vụ này cũng được các đơn vị có nhucầu giặt cao sử dụng như : bệnh viện, khách sạn, spa, trường học, chung cư, khu tập thể, khu công nghiệp…v.v.

Qua đây có thể thấy được mở xưởng giặt là hiện nay là ngànhkinh doanh dịch vụ đang ” HOT” hiện nay. Đây cũng chính là một hình thức kinh doanh hoàn toàn mới mẻ và tiềm năng hiện nay. Tuy nhiên để khai thác về thế mạnhcủa dịch vụ này lại không phải điều đơn giản. Không phải ai cũng có kinh nghiệmmở xưởng giặt là hay ý tưởng kinh doanh dịch vụ giặt là hiệu quả nhất. Vậy vấnđề gì cần quan tâm và các kinh nghiệm mở xưởng giặt công nghiệp hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm mở xưởng giặt là

Bạn đang có ý định mở xưởng giặt là, mở xưởng giặt khô làhơi hay mở xưởng giặt là xin kinh nghiệm mà vẫn chưa biết phải làm thế nào trướckhi bắt đầu kinh doanh dịch vụ giặt là. Thì dưới đây chúng tôi sẽ chi ra các tưvấn mở xưởng giặt là chi tiết nhất dành cho hình thức kinh doanh đầy tiềm năngnày.

1. Lên kế hoạch

Điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm về lên dự định đóchính là có bản kế hoạch cụ thể. Kinh doanh dịch vụ giặt là tưởng như đơn giảnnhưng nó lại không dễ như bạn nghĩ. Một kế hoạch chi tiết, rõ ràng sẽ cho việckinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi bạn chưa có kinh nghiệm mở xưởnggiặt là.

Bạn phải đưa ra hay xác định rõ đối tượng khách hàng mà cungcấp dịch vụ là ai ( sinh viên, nhân viên văn phòng, khách sạn, bệnh viện..v.v..)Để có một mức giá cho phù hợp hay lựa chọn địa điểm, mặt bằng kinh doanh phù hợpnhất. Các chi phí về thiết bị giặt là công nghiệp như thế nào, tiền chi phítiêu hao, phát sinh ra làm sao, lợi nhuận…

2. Lựa chọn địa điểm

Lựa chọn địa điểm là kinh nghiệm mở xưởng giặt là khá quantrọng trong việc kinh doanh dịch vụ giặt là. Đây là bài toán khá khó cho nhữngngười mới bắt đầu kinh doanh giặt là. Vậy phải làm gì?

 Ví dụ: Đối với các sinh viên hay khu dân cư đông đúc thì bạnnên lựa chọn địa điểm gần các trường học, khu đân cư, tập thể, chung cư…v.v..

Cần lựa chọn một mặt bằng tốt mà ở đó bạn có thể đáp ứng đượcdịch vụ cho đối tượng khách hàng mà cung cấp như đã nói ở trên. Để tiết kiệmchi phí thì bạn cũng có thể thuê hoặc tìm sang nhượng lại một cửa hàng giặt là cũ. Vừa có thể có mặt bằng tốt cũng như giúp bạn có một lượng khách cũ. Như vậyviệc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng rất nhiều.

3. Các thiết bị giặt là nên sử dụng

Khác hẳn với nhu cầu giặt hộ gia đình thì khi mở xưởng giặtlà thì bạn sẽ sở hữu số lượng đồ giặt khá lớn đến từ khách hàng. Nó sẽ diễn raliên tục. Chình vì thế mà các máy giặt công nghiệp nên được sử dụng ở đây nhờ khả năng giặt hiệu quả cho chất lượng tốt với công suất lớn hơn so dòng máy giặtgia đình. Nó còn có tuổi thọ cao, ít hỏng hóc nhiều trong quá trình hoạt động.

Ngoài máy giặt công nghiệp thì bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm như là máy sấy công nghiệp hay máy là lô công nghiệp. Chúng có khả nănglàm khô quần áo và làm phẳng bề mặt vải nếu không gian phơi đồ của bạn quá chậthẹp. Các thiết bị giặt là công nghiệp ngày không những cho hiệu quả cao mà nócòn tiết kiệm thời gian giặt sấy một cách nhanh nhất.

Cũng phải phụ thuộc vào mức chi phí đầu tư hay quy mô hoạt độngđể bạn lựa chọn máy giặt công nghiệp cho đơn vị của mình. Bạn cũng có thể thamkhảo các sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ tại Công ty TNHH Thiết Bị TháiBình. Hoặc liên hệ qua Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944 để được tư vấn vàbáo giá máy giặt công nghiệp.

4. Dịch vụ tốt hiệu quả kinh doanh càng cao

Kinh nghiệm mở xưởng giặt là mà bạn cũng cần quan tâm đặc biệtđó chính là một dịch vụ giặt hiệu quả cho chất lượng cao. Một dịch vụ giặt quầnáo hiệu quả và cho chất lượng đồ giặt tốt, đảm bảo chất lượng với mức giá cả phù hợp sẽ khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Chính vì thế mà chất lượng giặt cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến thành công của bạn khi kinh doanh dịch vụ giặt là.

Chất lượng giặt là có tốt hay không còn phải tùy thuộc vàocác thiết bị máy giặt, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp. Cùng tham khảocác mẫu thiết bị giặt là công nghiệp tại đây

5. Nghiên cứu đối thủ, quảng bá thương hiệu

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dịch vụ giặt làcủa bạn là một kinh nghiệm mở xưởng giặt là cũng góp phần làm nên hiệu quả kinhdoanh tốt. Bạn cần tham khảo và đưa ra nhận định chi tiết về cách mà xưởng giặtkhác làm. Sau đó bạn có thể đưa ra các giải pháp xử lý tốt hơn hay nói theocách khác là các các ưu đãi dành cho khách hàng tốt hơn.

Ví dụ: – Sẽ có các giảm giá thẻ hay tích điểm cho nhiều lầngiặt

– Nhận đồ và giao đồ trước và sau khi giặt

– Mức giá cả phải chăng thấp hơn đối thủ mà chất lượng vẫn đảmbảo

Còn về phần quảng bá sản phẩm thì bạn nên có các kế hoạch cụthể để phục vụ phần marketing sao cho hiệu quả nhất. Bạn có thể quảng bá hình ảnhcủa xưởng giặt là của mình trên các trang mạng xã hội. Về dịch vụ mình cung cấp,giá cả thế nào, ưu đãi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ ra sao.

 Ngoài ra, bạn có thể quảng bá bằng biển quảng cáo mà không cầnquá cầu kì trên đó chỉ cần đầy đủ các thông tin chi tiết về dịch vụ mà bạn manglại cho khách hàng là gì. Phát tờ rơi cũng là một phương pháp khá tốt để pháttriển trong quá trình quảng bá thương hiệu của bạn.

Chi phí cho mở xưởng giặt là là bao nhiêu ? và quy trình mở như thế nào

Hầu như những ai đang có ý định hay sẽ mở xưởng giặt là đềutrước tiên phải tham khảo trước tiên đó là chi phí đầu tư cho mở xưởng giặt làbao nhiêu để có thể chủ động được về chi phí và tính toán thời gian có thể phụchồi được vốn .

Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là đang được ngày mộtgia tăng bởi chất lượng đời sống và nhu cầu của con người đang được ngày mộtnâng cao . Chính vì thế việc đầu tư cho mở xưởng giặt là công nghiệp đang là mộttrong những hình thức kinh doanh khá thịnh và đem về lợi nhuận khá lớn hiệnnay.

Vậy khi mở xưởng giặt là thì chúng ta cần quan tâm đến những gì ?

– Để mà mở xưởng giặt là thì chúng ta cần phải xác định đượcmục tiêu khách hàng mà chúng ta cần hướng đến có thể là hướng đến khách hàng làdân sinh , khách hàng là doanh nghiệp , khách hàng là đơn vị lớn như bệnh viện, khách sạn .

– Bạn cần phải lựa chọn được điểm đặt xưởng giặt là sao chothuận tiện và gần các khu vực khách hàng mục tiêu của mình hướng đến nhất .

– Thống kê lượng khách hàng và khối lượng vải khô 1 ngày làbao nhiêu đến có thể tính được việc chọn lựa dải công suất máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp phù hợp .

Vốn đề đầu tư mở xưởng giặt là cần đầu tư bao nhiêu là đủ ?

Để mà thống kê được các khoản chi phí đầu tư mở xưởng thìchúng ta cần phải chia ra các khoản chi phí của từng hạng mục riêng biệt trước.

Các hạng mục chúng tacần đầu tư như sau :

– Đầu tư thuê kho xưởng giặt là (thuê mặt bằng cho xưởng giặtlà)

– Đầu tư cho việc thuê nhân công

– Đầu tư mua các trang thiết bị giặt là công nghiệp

– Đầu tư cho các chi phí quảng cáo , làm biển hiệu ….

Đó là các khoản hạng mục mà chúng ta cần phải đầu tư , vậycác chi phí cho các hạng mục là rơi vào khoảng bao nhiêu ?

1.      Đầu tiên đầu tư chi phí cho thuê mặt bằng

Thông thường thì với mặt bằng chúng ta thuê thường hợp đồngtối thiếu là 3 năm một lần , với chi phí này cũng rơi vào khoảng từ 90 triệu đến 150 triệu .

 2. Đầu tư cho việc thuê nhân công

Thông thường thì chúng ta trả theo hàng tháng với việc lựachọn cũng như tùy vào khả năng của xưởng giặt là và cũng dựa vào số lượng nhânviên thông thường khoản chi phí đầu tư cho nhân công trung bình 1 người 1 thánglà 4-5 triệu đồng / 1 tháng .

3. Chi phí cho đàu tư mua trang thiết bị giặt là công nghiệp

Là những thiết bị như máy móc máy giặt công nghiệp , máy sấycông nghiệp , máy là lô công nghiệp (tùy vào lượng khách hàng và quy mô của xưởnggiặt lớn mới nên đầu tư ) . Đây là phần nguốn nhiều chi phí đầu tư nhất vốn đầutư cho cả hệ thống các dòng máy này rơi vào trong khoảng từ 400 triệu đến 900triệu / 1 hệ thống bao gồm các dòng máy giặt , máy sấy . Đó là chi phí cho nguồnđầu tư hệ thống mới hoàn toàn .

Còn để mà đầu tư hệ thống giặt là với các dòng máy cũ thìchúng ta có khoản đầu tư thấp hơn từ 100 triệu đến 150 triệu . Nhưng với ý kiếncá nhân thì chúng ta tuy bỏ ra số tiền chênh nhau cũng không quá lớn thì chúngta nên sử dụng hệ thống mới để đảm bảo chất lượng tốt nhất .

 4. Chi phí cho quảng cáo (marketing)

Khoản đầu tư này thông thường chúng ta đầu tư vào khoảng 7 đến 10 triệu / 1 tháng để tìm kiếm nguồnkhách hàng hàng tháng để gia tăng doanh số cho xưởng giặt mình .

 Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín nhất

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, cung cấp thiết bị công nghiệp như:

  • Máy giặt là công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy ủi công nghiệp, bếp dùng hơi, bếp công nghiệp, bếp dùng ga,…
  • Các sản phẩm cung cấp cho nhà hàng, khách sạn, resort, xưởng giặt là, cơ sở y tế, trường học, bệnh viện,…

Sản phẩm tại Công ty Thái Bình đa dạng về công suất, chủng loại nên thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Với quy mô thị trường của công ty dù bạn ở bất kỳ nơi đâu đều có thể lựa chọn mua sản phẩm, thiết bị công nghiệp một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ: Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại:
0976.234.380
Email:
kinhdoanh4@thietbithaibinh.com
Website:
https://giatlacongnghiep.net

Bài viết 5 chìa khóa dành cho kinh doanh mở xưởng giặt là dẫn tới thành công đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/5-chia-khoa-danh-cho-kinh-doanh-mo-xuong-giat-la-dan-toi-thanh-cong.html/feed 0
Lưu ý về lắp đặt máy sấy công nghiệp https://banmaygiatcongnghiep.vn/luu-y-ve-lap-dat-may-say-cong-nghiep.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/luu-y-ve-lap-dat-may-say-cong-nghiep.html#respond Sat, 18 Sep 2021 02:55:56 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2172 Việc lắp đặt máy sấy công nghiệp cũng đòi hỏi những yêu cầu không kém phần quan trọng để làm máy vận hành được tốt nhất. Máy sấy là một trong những loại...

Bài viết Lưu ý về lắp đặt máy sấy công nghiệp đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Việc lắp đặt máy sấy công nghiệp cũng đòi hỏi những yêu cầu không kém phần quan trọng để làm máy vận hành được tốt nhất. Máy sấy là một trong những loại máy cần thiết trong hệ thống giặt là để đồ giặt được trả lại đến tay người sử dụng nhanh nhất. Nếu chỉ áp dụng phương thức làm khô đồ vải bằng cách ận dụng ánh nắng mặt trời và gió khiến cho đồ vải lâu khô hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Máy giặt công nghiệp đế mềm và những điều cần phải biết

 Máy giặt công nghiệp Châu Âu – Thiết bị giặt là số 1 thế giới

– Máy ủi lô công nghiệp Flying Fish – Đỉnh cao của công nghệ là ủi

Bảo dưỡng máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất

Lắp đặt máy sấy công nghiệp

Thiết kế mặt bằng

Việc lặp đặt máy sấy công nghiệp có phần đơn giản hơn khi lắp máy, chúng ta có thể không cần đổ bệ bê tông để đặt máy bởi vì tốc độ quay của máy sấy thấp. Chỉ ở khoảng 40-50 vòng/phút không gây nhiều vấn đề rung lắc khi vận hành. Tuy nhiên nếu có điều kiện chúng ta cứ đổ bệ để máy luôn ở vị trí cao trong phòng giặt. Các dung môi, nước không bị tràn vào chân máy gây nên hiện tượng gỉ sét ăn mòn trong thời gian dài.

Vị trí đặt máy

Vị trí lắp đặt máy sấy công nghiệp cần được thông thoáng bởi vì nhiệt độ của máy sấy tỏa ra khá cao, nếu ở không gian nhỏ sẽ gây nên tính trạng bí bách, người vận hành sẽ bị khó chịu. Đường ông thoát nước của máy sấy tốt nhất nên được chạy thẳng ra phía sau của máy để khí thoát ra ngoài được tốt nhất. Nên sử dụng đường ông bằng tôn mạ kẽm có van thoát khí 1 chiều để không bị gián đoạn trong quá trình vận hành. Do những yếu tốt từ bên ngoài gây ra hư hỏng đường ống thoát khí máy sấy công nghiệp, động vật gặm nhấm chui vào máy sấy thông qua đường ống thoát.

Nguồn điện

Sử dụng dây điện có kích thước phù hợp với công suất của máy sấy để đảm bảo dây không bị nóng, chảy. Trong quá trình sử dụng, vì tải của máy khá lớn đối với loại máy sấy gia nhiệt bằng điện. Áp tô mát đúng dùng cho máy sấy cũng khá cần thiết, bởi nếu dùng loại áp nhỏ so với công suất máy. Thì máy sẽ gặp tình trạng nhảy áp liên tục, nếu dùng loại áp lớn quá sẽ gây tình trạng cháy máy sấy khi máy bị quá tải.

Vệ sinh máy sấy

Vệ sinh máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp rất quan trọng. Nên vệ sinh máy sấy thường xuyên để đảm bảo khí nóng của máy sấy được đưa ra ngoài, máy sẽ vận hành hiệu quả hơn, đồ sấy nhanh khô hơn. Sau mỗi mẻ sấy cuối ngày nên mở hé cánh cửa để không bị om nhiệt trong lồng máy sấy, phòng ngừa hỏa hoạn xảy ra.

Để được hỗ trợ về lắp đặt máy giặt công nghiệp bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Đơn vị cung cấp máy giặt là công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline 0978.438.800 – 02466809101

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

Bài viết Lưu ý về lắp đặt máy sấy công nghiệp đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/luu-y-ve-lap-dat-may-say-cong-nghiep.html/feed 0
Thiết bị giặt là công nghiệp tiêu chuẩn dành cho khách sạn https://banmaygiatcongnghiep.vn/thiet-bi-giat-la-cong-nghiep-tieu-chuan-danh-cho-khach-san.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/thiet-bi-giat-la-cong-nghiep-tieu-chuan-danh-cho-khach-san.html#respond Tue, 14 Sep 2021 02:52:47 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2202 Khách sạn môi trường sở hữu số lượng đồ giặt khổng lồ trong ngày. Tuy nhiên việc giải quyết đồ giặt bằng máy giặt dân sinh lại không đủ để đáp ứng được...

Bài viết Thiết bị giặt là công nghiệp tiêu chuẩn dành cho khách sạn đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Khách sạn môi trường sở hữu số lượng đồ giặt khổng lồ trong ngày. Tuy nhiên việc giải quyết đồ giặt bằng máy giặt dân sinh lại không đủ để đáp ứng được vấn đề giặt liên tục với hàng trăm kilogam đồ giặt mỗi ngày. Chính vì vậy mà việc lựa chọn thiết bị giặt là công nghiệp hay máy giặt công nghiệp dành cho khách sạn lại trở nên quan trọng hơn.

Vậy thiết bị nên cần cho hệ thống giặt là công nghiệp tại khách sạn và đúng chuẩn nhất?

Thiết bị giặt là công nghiệp tiêu chuẩn cho khách sạn

Những thiết bị cần và đủ để có một hệ thống giặt là công nghiệp dành cho khách sạn. Đầu tiên đó chính là giải pháp giặt là tại đây. Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm máy giặt công nghiệp được lựa chọn để thay thế dòng máy giặt thông thường.

Máy giặt công nghiệp

Bởi lẽ máy giặt công nghiệp lại sở hữu cho mình các thiết kế đặc biệt với kích thước và công suất gấp nhiều lần so với máy giặt dân sinh. Chính vì vậy thiết bị giặt là công nghiệp này chính là sản phẩm quan trọng để giúp giải quyết số lượng đồ giặt lớn mỗi ngày tại đây. Cùng hệ thống động cơ mạnh mẽ, công nghệ vượt trội hơn hẳn thì máy giặt công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong môi trường giặt là tại bệnh viện.

Công suất giặt

thiết bị giặt là công nghiệp

Nên lựa chọn máy giặt công nghiệp phù hợp với công suất giặt với khách sạn. Dựa vào số lượng đồ giặt trong ngày bằng các tính toán cụ thể chi tiết để đưa ra được con số chính xác nhất. Để lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp hiệu quả và không gây lãng phí về chi phí đầu tư.

Loại máy

Máy gặt công nghiệp hiện nay gồm 2 loại phân theo đế máy. Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách sạn với vị trí đặt máy ở đâu. Với máy giặt công nghiệp bệ mềm thì việc đặt trên cao hay dưới thấp không quá quan trọng bởi với công nghệ giảm rung lắc và chống ồn tốt nhất. Thì việc ảnh hưởng đến môi trường xung quanh thì không thể xảy ra.

Với máy giặt bệ cứng với lực giặt vắt lớn thì việc hỗ trợ cố định bằng một hệ tống bệ bê tông lại cần thiết hơn. Chình vì thế mà thiết bị này lại thường đặt tại những nơi thấp nhất của tòa nhà như là tầng 1 hay tầng trệt.

>>>> Bạn có thể tham khảo : Máy giặt công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt?

Máy sấy công nghiệp

Đối với các không gian tại giặt là tại khách sạn lớn với quy mô hay hệ thống không gian phơi đồ lớn. Thì chỉ cần máy giặt công nghiệp là đủ. Tuy nhiên tại các không gian nhỏ hơn thì không gian cho việc phơi đồ giặt là hoàn toàn không đủ. Do vậy thiết bị giặt là công nghiệp máy sấy quần áo công nghiệp laij đảm nhiệm vai trò làm khô đồ giặt một cách nhanh chóng.

thiết bị giặt là công nghiệp

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tại mỗi khách sạn khác nhau mà lựa chọn một thiết bị phù hợp. Khăn tắm nên sấy độ ẩm trong khăn còn ~ 5%. Gas giường vì còn phải là nên sấy khô độ ẩm còn ~ 40%.

>>>> Tham khảo ngay: Máy sấy công nghiệp loại nào tốt nhất cho khách sạn

Máy là lô công nghiệp

Để đánh giá chất lượng tại khách sạn thì việc giặt đồ, sấy đồ cũng là khâu khá quan trọng tuy nhiên đối với chăn ga tại đây cũng phải thực sự phẳng phiu thì chất lượng về dịch vụ sẽ được đánh giá tốt hơn. Do vậy mà một sản phẩm nữa cũng đặc biệt cần thiết tại khách sạn đó chính là máy là lô công nghiệp.

thiết bị giặt là công nghiệp

Đối với gas giường sẽ sử dụng máy ủi lô để là đồ. Lưu ý rằng phải xét về kích thước của khổ vải gas giường tại khách sạn của bạn trước khi mua máy là lô công nghiệp. Bởi thiết bị giặt là công nghiệp này cũng có khá nhiều khổ vải khác nhau từ 1.5m – 2,8m.

Nhiệt độ là gas sẽ phù hợp với mức độ ẩm khi sấy xong, cái này sẽ phụ thuộc vào chất liệu của vải và kinh nghiệm của người vận hành máy.

Lưu ý: nhiệt đồ phù hợp với chất liệu, nếu nhiệt độ không đạt yêu cầu sẽ không khô và bị ẩm. Máy là lô phải đặt tiêu chuẩn không bị nhăn và đồ khô.

>>>> Xem ngay : Top 4 thương hiệu máy là lô công nghiệp tốt nhất cho khách sạn

Lưu ý về giặt đồ cho khách hàng

Đối với đồ mặc hàng ngày sẽ sử dụng máy giặt dân dụng để giặt đồ. Vì khách lưu trú cho ở khách sạn không quá nhiều đồ. Mỗi mẻ sẽ giặt cho từng người hoặc từng phòng.

Khi giặt xong sẽ sấy đồ xong bàn giao đồ cho mỗi phòng. Là đồ tùy từng chất liệu để sử dụng sẽ dùng thiết bị bàn cầu là.

Đối với các sản phẩm quần áo đặc biệt cao cấp. Khách sạn cần đầu tư máy giặt khô công nghiệp, để giặt đồ cao cấp và sử dụng máy thổi form để đạt chất lượng như ban đầu.

Xu hướng giặt ủi cho khách sạn

Nên sử dụng nổi hơi trung tâm để có thể giặt nước nóng nhanh và tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy sấy. Khách sạn sẽ phụ thuộc vào vị trí lắp đặt máy giặt công nghiệp để lựa chọn dòng máy sao cho phù hợp.

Nếu trên tầng cao sẽ sử dụng máy giặt công nghiệp bệ mềm và có giảm chấn, chống ồn. Nếu đặt hệ thống máy giặt công nghiệp ở dưới tầng trệt sẽ sử dụng loại bệ cứng để tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị.

Đối với lượng đồ tại khách sạn chủ yếu là vải đồ trắng vậy sử dụng bàn tẩy điểm sẽ rất phù hợp để tẩy các vết bẩn cứng đầu nhất.

Liên hệ để được tư vấn về hệ thống hay thiết bị giặt là công nghiệp:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Đơn vị cung cấp máy giặt là công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline 0978.438.800 – 02466809101

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

 

 

Bài viết Thiết bị giặt là công nghiệp tiêu chuẩn dành cho khách sạn đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/thiet-bi-giat-la-cong-nghiep-tieu-chuan-danh-cho-khach-san.html/feed 0
Bí kíp bảo trì máy giặt công nghiệp đúng cách https://banmaygiatcongnghiep.vn/bi-kip-bao-tri-may-giat-cong-nghiep-dung-cach.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/bi-kip-bao-tri-may-giat-cong-nghiep-dung-cach.html#respond Tue, 07 Sep 2021 08:05:35 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2232 Máy giặt công nghiệp một thiết bị giặt là chuyên dùng dành cho các nhu cầu giặt công nghiệp. Với nhiệm vụ chính đó chính là làm sạch, đáp ứng số lượng lớn...

Bài viết Bí kíp bảo trì máy giặt công nghiệp đúng cách đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Máy giặt công nghiệp một thiết bị giặt là chuyên dùng dành cho các nhu cầu giặt công nghiệp. Với nhiệm vụ chính đó chính là làm sạch, đáp ứng số lượng lớn đồ giặt lên tới vài trăm kilogam mỗi ngày. Là dòng sản phẩm máy giặt vắt vận hành liên túc với công suất 24/24. Các vệt bẩn hay sơ vải hay hóa chất không nằm ngoài khả năng đi vào máy giặt, dần dần lâu ngày sẽ tích tụ lại và bám vào máy giặt. Nhiều trường hợp thiết bị máy giặt công nghiệp lỗi nguyên nhân chủ yếu là do việc bảo trì máy giặt công nghiệp hay vệ sinh chưa đúng cách.

Bảo trì máy giặt công nghiệp đúng cách

Bảo trì máy giặt công nghiệp là một yếu tố khá quan trọng trong quá trình sử dụng. Nhưng lại ít đơn vị để ý tới khi máy hoạt động. Bảo trì bảo dưỡng máy giặt công nghiệp không những giúp thiết bị vận hành trơn tru hơn, đảm bảo vệ tuổi thọ máy giặt công nghiệp và thời gian vận hành lâu hơn. Không chỉ dừng lại ở đó chất lượng về đồ giặt cũng được cải thiện đáng kể hơn với thời gian xử lý nhanh chóng hơn rất nhiều. Giảm thiểu những hư hỏng không đáng có, duy trì sự ổn định hoạt động của máy. Góp phần đáo ứng tiến độ giặt là tại đơn vị không bị trì hoãn.

Do vậy mà vệ sinh máy giặt công nghiệp hay bảo trì bảo dưỡng thường xuyên lại trở nên quan trọng hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách bảo hành, bảo trì máy giặt công nghiệp đúng cách. Thì dưới đây sẽ là một vài gợi ý hữu ích dành cho các đơn vị giặt là khi sử dụng máy giặt công nghiệp

Lưu ý trong kiểm tra và bảo trì máy giặt công nghiệp

Để máy móc được vận hành ổn định, em ái cho hiệu suất làm việc tốt cần lưu ý:

– Kiểm tra về phần cửa máy xem nệm có bị rò hoặc hở hay không? Đây là lỗi thường gặp khi gặp trường hợp máy giặt công nghiệp không chạy khi cửa chưa được kín.

– Vận hành hành máy giặt công nghiệp chạy không tải để test hoạt động của máy.

– Kiểm tra van xả có hoạt động bình thường hay không cùng hệ thống thoát nước có bị tắc hay không.
– Kiểm tra nguồn cấp điện. nước xem đã đạt yêu cầu hay không.

– Vệ sinh sạch sẽ lồng giặt để đảm bảo độ an toàn về chất lượng. ( Đặc biệt vệ sinh sạch sẽ về các vệt bận, cặn hóa chất còn bám trong lồng giặt)

– Kiểm tra độ rung lắc và độ ồn của sản phẩm bằng cách kiểm tra hệ thống dây curoa, hệ thống giảm chấn có đạt yêu cầu không.

– Kiểm tra bộ lọc xơ vải, có có quả nhiều xơ vải phải xử lý ngay tránh tình trạng gây tắc nghẽn đi vào máy gây ra vấn đề về lỗ

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Đơn vị cung cấp máy giặt là công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline 0978.438.800 – 02466809101

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

Bài viết Bí kíp bảo trì máy giặt công nghiệp đúng cách đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/bi-kip-bao-tri-may-giat-cong-nghiep-dung-cach.html/feed 0
Sai lầm khi mở xưởng giặt là, cửa hàng giặt ủi hay mắc phải https://banmaygiatcongnghiep.vn/sai-lam-khi-mo-xuong-giat-la.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/sai-lam-khi-mo-xuong-giat-la.html#respond Wed, 01 Sep 2021 03:49:18 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=1982 Các mô hình mở cửa hàng giặt ủi hay mở xưởng giặt là hiện nay đang dần có xu hướng gia tăng mạnh mẽ hơn. Kinh doanh dịch vụ giặt là lại được...

Bài viết Sai lầm khi mở xưởng giặt là, cửa hàng giặt ủi hay mắc phải đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Các mô hình mở cửa hàng giặt ủi hay mở xưởng giặt là hiện nay đang dần có xu hướng gia tăng mạnh mẽ hơn. Kinh doanh dịch vụ giặt là lại được chú trọng quan tâm và được đầu tư nhiều hơn.  Tuy nhiên việc kinh doanh đầu tư cửa hàng giặt là hay xưởng giặt còn phụ thuộc vào khá nhiều nhân tố liên quan mới có thể xem là thành công hay không. Bên cạnh lợi thế về mặt bằng, dịch vụ, nguồn điện, nước…thì việc đầu tư máy giặt công nghiệp, máy giặt dân sinh, máy giặt nhật bãi, máy giặt cũ cũng ẩn chứa những sai lầm đối với những người mới kinh doanh loại dịch vụ này.

Mở xưởng giặt là cần lưu ý những gì?

Mở cửa hàng giặt là hay hệ thống xưởng giặt là hiện nay đang là một mô hình kinh doanh khá ” HOT”. Một hình thức kinh doanh cực kì mới mẻ và tiềm năng. Việc khai thác các thể mạnh của dịch vụ này lại không hề đơn giản. Và dưới đây sẽ là một vài điều lưu ý khi bạn có ý định đầu tư mở xưởng giặt là.

1. Lên kế hoạch

Một bạn kế hoạch cụ thể và chi tiết sẽ giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi chưa có kinh nghiệm. Xác định rõ đối tượng mà bạn cũng cấp các dịch vụ đến là ai. Lựa chọn địa điểm mặt bằng kinh doanh tại đâu là phù hợp nhất. Đầu tư các thiết bị giặt là công nghiệp nào là tốt nhất.

2. Địa điểm

Yếu tố khá quan trọng giúp xem việc kinh doanh của bạn có thành công hay không. Một mặt bằng tốt sẽ cho lượng thu hút người tiêu dùng lớn hơn. Nếu mức đầu tư không quá lớn bạn có thể sử dụng hình thức sang nhượng lại cửa hàng giặt là. Vừa có mặt bằng tốt, một lượng khách cũ mà khả năng về tiết kiệm tài chính tối ưu nhất.

3. Dịch vụ

Để thành công thì dịch vụ giặt là của bạn phải làm hài lòng người tiêu dùng. Một dịch vụ giặt quần áo hiệu quả và cho chất lượng về đồ giặt tốt, đảm bảo với mức giá cả phù hợp sẽ khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên để làm được điều này thì phụ thuộc cả vào trang thiết bị giặt là.

4. Đầu tư máy giặt công nghiệp hay máy giặt dân sinh?

Hầu hết các cửa hàng giặt là quy mô nhỏ lẻ sẽ lựa chọn các máy giặt dân sinh hay gia đình hơn để giảm chi phí đầu tư và thu về lợi nhuận cao. Đối với máy giặt dân sinh thì thường hoạt động với tuần suất 1-2 lần/ ngày. Tuy nhiên tại các cửa hàng giặt là số lượng đồ giặt là liên tục các máy giặt gia đình vẫn được sử dụng với tần suất hoạt động liên tục. Chính vì thế mà tuổi thọ của máy giặt sẽ giảm tải, khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng bị giảm sút

Đối với máy giặt công nghiệp sản phẩm được đánh giá cao hiện nay tại các mô hình giặt là. Công suất hoạt động liên tục lên đến 24h, độ bền cao và chất lượng đồ giặt được đảm bảo. Ít hỏng hóc hay sửa chữa nhiều. Đảm bảo về thời gian giặt là nhanh chóng. Mở xưởng giặt là thì máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu?

Tuy nhiên để chọn được một sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt nhất thì cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, công suất giặt ủi, thông số kĩ thuật, chế độ bảo hành, bảo dưỡng trước khi mua thiết bị.

Trước những nhu cầu giặt là lớn như hiện nay với việc nhiều đơn vị xưởng giặt được mở ra thì công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình chính là đối tác chính mà bạn nên lựa chọn. Một đơn vị cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Là  nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu lớn hiện nay như : Primus, Fagor, Image…

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy mức giá rẻ, chất lượng cao.

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.438.800

– Email :  kinhdoanh@thietbithaibinh.com

 

Bài viết Sai lầm khi mở xưởng giặt là, cửa hàng giặt ủi hay mắc phải đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/sai-lam-khi-mo-xuong-giat-la.html/feed 0
Máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền và mua ở đâu tốt nhất? https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-chan-cong-nghiep-bao-nhieu-tien.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-chan-cong-nghiep-bao-nhieu-tien.html#respond Tue, 31 Aug 2021 08:25:40 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2219 Được phổ biến rộng rãi tại nhiều môi trường giặt là hiện máy giặt công nghiệp đang được xem là một trong các thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu về giải...

Bài viết Máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền và mua ở đâu tốt nhất? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Được phổ biến rộng rãi tại nhiều môi trường giặt là hiện máy giặt công nghiệp đang được xem là một trong các thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu về giải quyết số lượng đồ giặt lớn. Do vậy việc kéo theo đa dạng hơn về sản phẩm cũng được nổ ra trên thị trường. Các sản phẩm như máy giặt quần áo, máy giặt chăn công nghiệp, máy giặt đồ vải công nghiệp…v.v.. được quan tâm nhiều hơn.

Trong đó với các nhu cầu giặt là tại khách sạn, bệnh viện hay xưởng giặt công nghiệp thì máy giặt chăn là một sản phẩm được quan tâm hơn cả. Và các câu hỏi kèm theo thiết bị này cũng nhiều vô kể điển hình như: Máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền? Máy giặt chăn công nghiệp loại nào tốt? Mua máy giặt chăn công nghiệp tại đâu?

 Sự thật về máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền?

Máy giặt công nghiệp đang là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay tại các môi trường giặt là công nghiệp. Và máy giặt công nghiệp giặt chăn hay máy giặt chăn công nghiệp luôn được các đơn vị lựa chọn nhiều hơn. Bởi có khá ít thiết bị có thể giặt được chiếc chăn lớn bằng các sản phẩm máy giặt thông thường, máy giặt bán công nghiệp. Do vậy mà các sản phẩm máy giặt chăn chuyên dụng được ra đời để mới có thể đáp ứng vấn đề nan giải này.

máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền

 

Khi được quan tâm thực sự thì các vấn đề xung quanh của máy giặt chăn cũng được đề ra nhiều hơn. Điển hình là về mức giá máy giặt chăn? Vậy thực chất giá máy giặt chăn công nghiệp là bao nhiêu tiền?

Dưới đây sẽ Thái Bình sẽ nêu ra các vấn đề gây ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá máy giặt chăn công nghiệp mà bạn nên quan tâm.

1. Công suất

Tại sao công suất máy giặt công nghiệp lại ảnh hưởng tới giá của sản phẩm. Mỗi sản phẩm máy giặt công nghiệp đều có công suất riêng biệt và không sản phẩm nào giống sản phẩm nào cả. Công suất máy giặt công nghiệp cho biết nhu cầu sử dụng hay nói cụ thể hơn là số lượng đồ giặt của đơn vị là bao nhiêu để cho đáp ứng phù hợp.

Do vậy mà mỗi nhu cầu, đơn vị giặt là khách nhau sẽ hoàn toàn khác nhau và quyết định bởi công suất. Do vậy mà để có một mức giá chung cụ thể về máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền hoàn toàn khó. Vì có khá nhiều dải công suất khác nhau trên thị trường và điều đương nhiên mỗi loại công suất khác nhau lại có sự chênh lệch đáng kể về mức giá.

>>>> THAM KHẢO NGAY: Cách chọn công suất máy giặt công nghiệp cho khách sạn chuẩn nhất

2. Thương hiệu

Thương hiệu cạnh tranh hơn trên thị trường?

Khi nhu cầu sử dụng tăng cao sự đa dạng hơn về các hình thức sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã hay là thương hiệu. Dẫn đến sự cạnh tranh lớn hơn và chính vì đó mức giá máy giặt chăn công nghiệp lại không ổn định. Mỗi thương hiệu, hãng máy giặt công nghiệp mang cho mình các kết cấu, thiết kế, tính năng hay công nghệ riêng biệt. Nên mức giá máy giặt công nghiệp cũng khác nhau khá lớn.

>>>> XEM NGAY: Mua máy giặt chăn công nghiệp hãng nào tốt?

3. Nhà cung cấp

Thương hiệu cạnh tranh nhau lại không thể nào khiến nhà cung cấp có mức giá ổn định được. Sự chênh lệch ít nhiều từ nhà phân phối máy giặt công nghiệp khi có hàng trăm đơn vị cung cấp thiết bị giặt là. Tuy nhiên vẫn nên chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp để có chất lượng và mức giá tốt nhất.

Mua máy giặt chăn công nghiệp ở đâu tốt?

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhà cung cấp phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp tiêu chuẩn uy tín hàng đầu. Máy giặt quần áo, máy giặt chăn công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp. Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy cho chất lượng và mức giá tốt nhất thị trường.

Bảo hành chính hãng dài hạn từ nhà sản xuất, giao hàng và lắp đặt miễn phí toàn quốc. Tư vấn về hệ thống giặt là công nghiệp chi tiết nhất.

Để được tư vấn nhiều hơn về máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Đơn vị cung cấp máy giặt là công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline 0978.438.800 – 02466809101

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

 

 

 

Bài viết Máy giặt chăn công nghiệp bao nhiêu tiền và mua ở đâu tốt nhất? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-chan-cong-nghiep-bao-nhieu-tien.html/feed 0
Mua máy giặt công nghiệp tại TPHCM giá rẻ nhất https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-cong-nghiep-tai-tphcm.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-cong-nghiep-tai-tphcm.html#respond Thu, 12 Aug 2021 16:51:09 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2032 Theo thống kê thành phố Hồ Chí Minh một trong những thế thành phố phát triển nhất về các dịch vụ du lịch. Và điều hiển nhiên các khách sạn, nhà nghỉ lại...

Bài viết Mua máy giặt công nghiệp tại TPHCM giá rẻ nhất đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Theo thống kê thành phố Hồ Chí Minh một trong những thế thành phố phát triển nhất về các dịch vụ du lịch. Và điều hiển nhiên các khách sạn, nhà nghỉ lại được mở ra nhiều hơn. Và các nhu cầu về giặt là cũng vì đó được gia tăng mạnh mẽ. Máy giặt công nghiệp cũng được ưa tiên hơn dành cho số lượng đồ giặt lớn. Nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp tại TPHCM cũng ngày một tăng. Tìm mua máy giặt công nghiệp giá rẻ tại đây cũng được quan tâm nhiều hơn.

Mua máy giặt công nghiệp tại TPHCM

Nhu cầu tăng cao và việc tìm mua địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp lại trở nên khó khăn hơn. Một địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp tại TPHCM uy tín và chất lượng cao. Được nhiều đơn vị lựa chọn và đánh giá tốt nhất hiện nhất.

Lắp đặt máy sấy công nghiệp

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình – nhà phân phối thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu tại TP.HCM. Với 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp đến các môi trường giặt là các sản phẩm với chất lượng tốt nhất. Thái Bình cung cấp các thiết bị máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ nhà máy. Nên chất lượng được khẳng định rõ rệt qua từng sản phẩm với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sở hữu 2 địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp tại TPHCM và Hà Nội. Thái Bình đã và đang phân phối máy giặt công nghiệp trên toàn quốc. Với thời gian giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc.

Vì sao nên chọn Thái Bình?

– Một địa chỉ chất lượng với các sản phẩm tốt nhất

– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

– Đảm bảo mức giá tốt nhất thị trường

– Địa chỉ nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian hay thương mại

– Sở hữu thương hiệu tốt nhất: Primus, Image, Fagor

– Tuổi thọ sản phẩm lên đến hơn 10 năm

– Hiệu quả giặt cao cùng các sản phẩm tốt nhất

– Dịch vụ hậu mãi: bảo hành 12 tháng, hỗ trợ kĩ thuật đến 5 năm

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

Bài viết Mua máy giặt công nghiệp tại TPHCM giá rẻ nhất đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-cong-nghiep-tai-tphcm.html/feed 0
Liệu máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha có đáng giá? https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-cong-nghiep-tay-ban-nha.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-cong-nghiep-tay-ban-nha.html#respond Thu, 12 Aug 2021 16:50:30 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2072 Máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha đang được khá nhiều người sử dụng và tin dùng. Tuy nhiên mức giá để đầu tư máy giặt công nghiệp này không hề nhỏ. Vậy...

Bài viết Liệu máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha có đáng giá? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha đang được khá nhiều người sử dụng và tin dùng. Tuy nhiên mức giá để đầu tư máy giặt công nghiệp này không hề nhỏ. Vậy thiết bị có đáng giá so với những gì sản phẩm đem lại?

Tổng quan về máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha

Một dòng sản phẩm đang được săn đón bởi nhiều nhà đầu tư. Thiết bị giặt là công nghiệp bậc nhất tại Châu Âu. Hãng máy giặt công nghiệp hàng đầu hiện nay được sử dụng tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. FAGOR thương hiệu máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha  hàng đầu thế giới.

Một sản phẩm của ONNERA GROUP, tập đoàn lớn phát triển về các thiết bị giặt là công nghiệp công nghệ cao. Gồm các sản phẩm chính đó là: máy giặt vắt, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp.

máy giặt công nghiệp đế mềm

FAGOR có khá nhiều nhà máy đặt tại các quốc gia khác nhau. Và trụ sở chính được đặt tại Tây Ban Nha. Các sản phẩm đều được sản xuất và lắp ráp trực tiếp trên dây chuyền công nghệ cao tại quốc gia được đánh giá hàng đầu thế giới về công nghệ máy móc.

Máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha FAGOR có đáng với mức giá?

Máy giặt công nghiệp FAGOR đang là một sản phẩm có tiếng vang lớn trong nhiều năm trở lại đây tại thị trường Việt Nam. Được nhiều đơn vị săn đón và tìm mua mặc dù mức giá để sở hữu sản phẩm lại không hề nhỏ chút nào. FAGOR đem lại những gì?

Thiết bị giặt tuổi thọ lớn

Trung bình máy giặt công nghiệp FAGOR lại cho khả năng giặt vắt lên đến 10-15 năm. Bằng các chứng minh về thiết kế đặc biệt sau đây. Được làm từ chất liệu khá tốt thép không gỉ  hay inox 304. Hệ thống giảm chấn ( giảm rung chống ồn) giúp máy vận hành êm ái và bền bỉ hơn. Các kết nối chắc chắn và vòng bi bền cũng làm nên độ bền bỉ của thiết bị.

Giải quyết đồ giặt lớn

Máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha sở hữu cho mình một ưu điểm đặc biệt. Đó chính là giải quyết nhu cầu giặt với số lượng lớn tại bất kì đâu. Sở hữu cho mình nhiều dải công suất máy giặt công nghiệp khác nhau từ 10- 200kg/ mẻ. Giúp đáp ứng và thích nghi tại nhiều môi trường giặt là hơn.

Giặt vắt hiệu quả, nhanh chóng

Hệ thống động cơ bậc nhất cộng thêm lực giặt vắt hiệu quả tốt nhất. Lực G lên từ 150G – 400G ( lực quay lồng giặt trong vòng 1 phút) Chính vì thế mà việc giặt vắt trở nên hiệu quả dành cho đồ giặt hơn. Với thời gian nhanh chóng hơn mà không gây ảnh hưởng đến đồ giặt.

Phù hợp với nhiều loại đồ giặt khác nhau

Phù hợp với nhiều loại đồ giặt khác nhau: chăn, ga, rẻm, quần áo, vải thô..v.v Tích hợp nhiều chương trình đặc biệt dành riêng cho các loại vải khác nhau. Làm sạch hiệu quả với thời gian nhanh chóng những vẫn đảm bảo được chất liệu đồ giặt ổn định.

Tiết kiệm năng lượng

Được áp dụng các công nghệ cao thì máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha FAGOR lại cho các khả năng tiết kiệm năng lượng: điện, nước hiệu quả cao.

Dễ dàng sử dụng

Bộ vi xử lý thông minh linh hoạt cho việc thao tác một cách thuận lợi về dễ dàng điểu khiển trở nên không quá khó. Các chương trình được tích hợp sẵn giúp quá trình chọn chu trình trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là toàn bộ những ưu đặc điểm của máy giặt công nghiệp FAGOR. Để bạn có thể hiểu rằng tại sao máy giặt công nghiệp lại được ưa chuộng như vậy!

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline:  0978.644.944

– Email :  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

Bài viết Liệu máy giặt công nghiệp Tây Ban Nha có đáng giá? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-cong-nghiep-tay-ban-nha.html/feed 0
11 nguyên nhân khiến máy giặt không quay https://banmaygiatcongnghiep.vn/11-nguyen-nhan-khien-may-giat-khong-quay.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/11-nguyen-nhan-khien-may-giat-khong-quay.html#respond Wed, 11 Aug 2021 17:05:45 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2345 Máy giặt không quay thường có nhiều nguyên nhân khác nhau. Một vài nguyên nhân đơn giản thường gặp mà bạn cũng có thể tự kiếm tra và khác phục tại nhà. Cũng...

Bài viết 11 nguyên nhân khiến máy giặt không quay đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Máy giặt không quay thường có nhiều nguyên nhân khác nhau. Một vài nguyên nhân đơn giản thường gặp mà bạn cũng có thể tự kiếm tra và khác phục tại nhà. Cũng có nhiều nguyên nhân bạn cần nhờ đến các kỹ thuật viên bởi các lý do về hư hỏng và đưa ra các giải pháp sửa chữa hợp lý.

Trong bài viết này, Thái Bình xin đưa ra cách nhận biết khi máy giặt không quay là do những nguyên nhân nào.

Tại sao máy giặt không quay?

Cùng xem các tổng hợp về nguyên nhân vì sao máy giặt không hoạt động hay không quay. Để bạn có thể tham khao về lỗi của máy giặt trong quá trình sử dụng nhé.

1. Nguồn điện chưa được cấp

Đầu tiên, nếu như tình trạng máy giặt không hoạt động thì cần kiểm tra ngay với nguồn điện được cấp với máy giặt. Bởi lẽ một số khu vực không cho sự ổn định về điện áp nên tình trạng này khó tránh khỏi.

Máy giặt công nghiệp đang giặt bỗng nhiên không quay, dừng đột ngột và các hệ thống đén tín hiệu trên board không còn sáng. Nguuyên nhân dẫn đến trình trạng này do nguồn điện không ổn định, điện chập chờn làm cho máy giặt không thể hoạt động.

Cũng có thể các điểm tiếp nối giữa dây cắm và phích chắm chưa thực sự chắc chắn.

2. Cửa chưa được khóa chặt

Khi bỏ đồ giặt vào thiết bị, trước khi cho máy hoạt động hãy kiểm tra và đóng cách cửa một cách cẩn thận. Bởi máy giặt không quay hay hoạt động nếu cửa chưa được khóa chặt. Lồng giặt sẽ không quay khi cánh cửa máy giặt bị hở hay chưa đóng theo quy tắc an toàn.

Với dòng máy giặt lồng ngang thì chốt khóa từ sẽ được thiết kế, nhằm tạo ra sự bảo vệ an toàn cho người dùng khi máy giặt hoạt động. Lưu ý khi cánh cửa được chốt nó sẽ có tiếng kêu ” Click” khi bạn đóng cảnh cửa ngay sau đó.

3. Liệt nút ấn

Nhiều hộ gia đình thường có xu hướng để máy giặt ngoài trời hoặc trên sân thượng mà không có mái che. Mua gió hay ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời sẽ dẫn tới tình trạng các phím ấn bị oxi hóa, bào mồn hay dẫn tới liệt nút.

Nên kiểm tra thật kỹ nếu không khi máy giặt không quay, bởi tỉnh trạng liệt phím cũng có thể xảy ra và kéo theo các vấn đề liên quan tới board mạch.

4. Board mạch bị lỗi

Một trong những linh kiện quan trọng của máy giặt, đảm nhiệm vụ chính đó là điều khiển mọi hoạt động của máy giặt. Khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài thì linh kiện này thường gặp các vấn đề. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới máy giặt không hoạt động.

Nếu máy giặt không hoạt động với quy trình xả thì có thể là do board mạch đang bị lỗi, không cấp lệnh cho van xả sau khi thực hiện chu trình giặt. Một vài trường hợp xấu hơn đó chính là máy giặt bị lỗi chương trình khiến nó không thể giặt hoặc vắt.

5. Gãy chảng ba hư hộp số

Chảng ba và hộp số máy giặt là bộ phận quan trọng giúp cân bằng và quay lồng giặt của thiết bị.Khi sử dụng một thời gian dài thì các linh kiện này thưỡng gập một số trục trặc về lỗi hay xảy ra vấn đề gẫy.

Cần kiểm tra phần này nếu như máy giặt không quay, nếu thực sự cần thay thế thì cần xử lý ngay thông qua các nhân viên kỹ thuật để tránh gây hư hỏng linh kiện khác.

6. Mâm máy giặt bị bung

Mâm máy giặt bị tụt ốc hay bung cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho máy giặt không quay được lồng. Hoặc khi quay thường phát ra tiếng ồn khó chịu. Cần tạm dừng máy giặt và tiến hành sữa chữa ngay sau đó, nếu không sẽ gây các vấn đề về mâm hoặc móp méo bên trong lồng.

mâm máy giặt

Nếu mâm bị tuôn hay trượt, có thể đóng mâm hoặc thay mâm mới ( tùy vào tình trạng hư hỏng nặng hay nhẹ)

7. Hư hỏng linh kiện bên trong

Đối với các dòng máy giặt dân sinh, thương mại hay máy giặt công nghiệp nếu chúng được sử dụng trong một thời gian dài các linh kiện rất có thể xảy ra sự giảm sút về tuổi thọ hay hỏng hóc. Ngoài boarch mạch thì nhiều linh kiện khác như: dây curoa, Ic nguồn hay van xả, van cấp..cũng xảy ra các vấn đề kỹ thuật.

Do đó, khi máy giặt không quay thì rất có thể bị hư hỏng một trong các linh kiện vừa được nêu ra. Cần phải kiểm tra tổng thể tất cả, nếu gặp sự có phải sữa chữa hay thậm chí là thay thế để máy hoạt động bình thường.

8. Tắc nghẽn bơm xả

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến máy giặt không hoạt động hay dừng đột ngột sau quá trình giặt. Đó chính là tắc nghẽn bơm xả, hệ thống không thể thoát nước. Điều này xảy ra khi có vật gì đó tắc nghẽn trong đường ống thoát hay cặn bẩn lâu ngày tích tụ bám vào tạo ra nguyên nhân chính.

van xả máy giặt

Cần kiểm tra ngay nếu có tính trạng trên bạn cần vệ sinh máy giặt theo định kỳ trung bình 1-2lần/ tuần để đảm bảo vấn đề này không xuất hiện trong tương lai.

9. Lồng giặt không cân bằng

Khi cho quá nhiều đồ giặt vào máy vượt quá công suất quy định của thiết bị. Thì việc khiến máy giặt không thể hoạt động hay vận hành trì trệ cũng có thể xảy ra. Khi tải quá nặng lông giặt di chuyển quá nhiều hoặc gây ra mất cân bằng, nó sẽ tạo ra áp lực lên máy và khiến máy giặt của bạn không quay.

lồng giặt máy giặt

Khi cho đồ giặt vào máy cần dàn đồ ra cho cân bằng lồng giặt và lưu ý rằng không nên cho đồ giặt quá nhiều, vượt quá công suất để đảm bảo rằng lồng giặt không bị mất cân bằng và hoạt động tốt nhất.

10. Bàn chải động cơ bị mòn

Là một bộ phận quan trọng đẻ kết nói lồng giặt với phần động cơ của máy giặt. Bản chải có thể bị bào mòn theo thời gian, có nghĩa là máy sẽ được thiết bị sẽ được cấp nước, xả nước nhưng lồng giặt không thể quay và quần áo của bạn sẽ không cho độ sạch tốt nhất.

bàn chải máy giặt

Bàn chải động cơ trong máy giặt của bạn được sử dụng để kết nối trống với động cơ. Bàn chải có thể bị mòn theo thời gian, có nghĩa là máy sẽ đổ đầy nước và xả nước như bình thường, nhưng lồng giặt sẽ không thể quay và quần áo của bạn sẽ không được làm sạch hiệu quả. Chổi than mới không đắt và được gắn vào động cơ bằng dây nối. Tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp từ một thợ điện!

11. Máy giặt không cấp nước

Nên lưu ý về nguồn nước cấp vào khi máy giặt không hoạt động. Bởi khi lượng nước không cấp đủ cho máy giặt thì điều hiển nhiên các chu trình giặt sẽ không thể hoạt động và khiến máy giặt không quay. Cần xem nguồn nước vào có đáp ứng được đầy đủ hay không khi tình trạng này xảy ra với thiết bị giá máy giặt sấy speed queen

nguồn cáp nước máy giặt

Cũng có nhiều lý do hay nguyên nhân khiến máy giặt của bạn không thể hoạt động bình thường. Thiết bị có thể gặp các trục trặc về lỗi kỹ thuật hay với bộ điều khiển, máy bơm, động cơ hoặc các bộ phận khác của máy. Tuy nhiên, trên đây là tổng hợp 11 lỗi khiến máy giặt của bạn không thể quay.

 

Bài viết 11 nguyên nhân khiến máy giặt không quay đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/11-nguyen-nhan-khien-may-giat-khong-quay.html/feed 0
10 bước lập kế hoạch cho xưởng giặt là công nghiệp dẫn tới thành công https://banmaygiatcongnghiep.vn/10-buoc-lap-ke-hoach-cho-xuong-giat-la-cong-nghiep.html Thu, 05 Aug 2021 06:46:16 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2379 Trong nhiều năm trở lại đây hoạt động giặt là ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn tại nhiều thành phố lớn và chúng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các...

Bài viết 10 bước lập kế hoạch cho xưởng giặt là công nghiệp dẫn tới thành công đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Trong nhiều năm trở lại đây hoạt động giặt là ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn tại nhiều thành phố lớn và chúng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các cải thiện đáng kể về chất lượng, năng suất và chi phí vận hành, điều này làm cho hoạt động kinh doanh dịch vụ giặt là công nghiệp ngày càng trở nên hấp dẫn hơn. Vậy làm thế nào để lập một bản kế hoạch chi tiết nhất nếu bạn đang là nhà đầu tư về các xưởng giặt là công nghiệp muốn đem về những hiệu quả và lợi nhuận cao?

Trong bài viết này, Thái Bình nhà phân phối các thiết bị giặt là máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng xin chia sẻ các kinh nghiệm dành cho các đơn vị về lập kế hoạch cho xưởng giặt là công nghiệp hiệu quả và các lưu ý cho các mô hình giặt công nghiệp này.

Bài viết liên quan:

— [SHARE] Kinh nghiệm mở xưởng giặt là | Kinh doanh dịch vụ giặt là

— Báo giá máy sấy công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg cho xưởng giặt là

— 3 Mẫu máy giặt công nghiệp 20kg tốt nhất dành cho xưởng giặt

— Tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp chuẩn về chất lượng, mức giá

— Lắp đặt máy giặt công nghiệp và lưu ý khi khảo sát mặt bằng

Kế hoạch cho xưởng giặt là công nghiệp bao gồm

1. Ước tính thị trường mục tiêu

Điều này có vẻ khá khó khăn nhưng điều cần thiết là phải xác định rõ thị trường mục tiêu mà bạn hướng tới là tại đâu? Là những ai? Đáp ứng nhu cầu cao tại khách sạn, bệnh viện, spa, trường học, khu nghỉ dưỡng…v.v… vẫn là các mục tiêu chính.

Xác định tốt nhất về lợi thế cạnh tranh của đơn vị mình, các ưu đãi đặc biệt của mình so với các đơn vị còn lại là gì?

  • Các khách sạn, nhà nghỉ tại địa phương có hài lòng với dịch vụ mà họ đang sử dụng không? Thay vào đó bạn có thể cung cấp một dịch vụ các nhân tốt hơn, loại bỏ vết bẩn tốt hơn, duy trì chất lượng giặt là tốt hơn không?
  • Dịch vụ áo sơ mi tại địa phương phát triển như thế nào bởi các tiệm giặt? Một vấn đề lớn đó từ dịch vụ áo sơ mi đó chính là bụi bẩn ở cổ áo khó có thể làm sạch, đòi hỏi hoát chất giặt là đắt tiền và mạnh mẽ. Đừng lo lắng khi bạn có một sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp được thiết kế để giải quyết vấn đề. Và rõ ràng chất lượng giặt tẩy của bạn sẽ chiếm thị phần trên thị trường với mức giá rẻ hơn so với các đơn vị cạnh tranh.
  • Chăn, ga giường, khăn là 3 trong những sản phẩm được áp dụng nhiều nhất dành cho các xưởng giặt là công nghiệp. Bởi số lượng đồ này từ khách sạn, bệnh viện, nhà nghỉ mỗi ngày là vô cùng lớn. Khi đơn vị của bạn cho khả năng đáp ứng tốt về việc xử lý tốt nhất về các loại đồ giặt trên trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm thì khi đó lợi thế về cạnh tranh là hoàn toàn cao.

Đây là các ý tưởng về các thị trường mục tiêu giúp bạn xác định được cần được nắm bắt các yếu tố quan trọng giúp khi bắt đầu hoặc mở rộng kinh doanh giặt là của mình.

2. Lựa chọn loại máy giặt công nghiệp và kích cỡ

Khi đã xác định rõ về lượng công việc bạn phải làm mỗi ngày, hãy lên kế hoạch bắt đầu về công suất máy giặt công nghiệp của mình. Hãy chọn công suất máy  dựa trên trọng lượng tối đa của khăn trải giường, khăn tắm, vỏ gối, áo sơmi, vảilanh ..v.v..

Khối lượng đồ giặt trong một ngày là bao nhiều? Một bảng tính toán chi tiết nên được áp dụng trong trường hợp này để đưa ra các máy giặt công nghiệp phân chia về công suất. Điều này cũng giúp đảm bảo tốt nhất về tiến độ hoạt động khi một trong các thiết bị trì hoãn thì xưởng giặt là công nghiệp của bạn vẫn đảm bảo hoạt động và công suất hiệu quả.

Lựa chọn loại máy giặt công nghiệp như thế nào? Phân loại đồ giặt mà đơn vị của bạn cung cấp, cần thiết các loại máy giặt chuyên dụng cho quần áo, chăn, ga giường, vài lanh. Tuy nhiên đối với các máy giặt công nghiệp thế hệ mới ngày nay mang thương hiệu Image, Fagor, Primus, Speed Queen, Girbau, Imesa, Oasis…thì việc phù hợp với tất cả các loại đồ giặt đem lại một lợi thế lớn về hiệu quả giặt là cũng như các chi phí đầu tư. .

3. Giải quyết các mối quan tâm về môi trường

Sử dụng năng lượng, tiêu thụ nước, thái hóa chất giặt tẩy ra môi trường và tiếng ồn tại xưởng giặt là công nghiệp là một trong các yếu tố quan trọng tạo nên tác động đến môi trường.

Các máy giặt vắt hiện đại thường đều được thiết kế với công nghệ Inverter đời mới cho mức tiêu thụ năng lượng và hóa chất tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo an toàn về môi trường nhưng mang lại hiệu quả giặt là khá cao. Theo các tính toán chỉ ra rằng các thiết bị giặt là ngày nay có thể tiết kiệm 66-72% năng lượng tiêu thị và 46-56% tiêu thụ nước, so với các loại khác.

Tiếng ồn, độ rung lắc từ thiết bị giặt là hay tiếng gầm của ống xả máy sấy quần áo công nghiệp gây ảnh hưởng lớn tới môi trường xung quanh. Nên lựa chọn các thiết bị được thiết kế với độ ồn thấp bằng các hệ thống giảm chấn( giảm rung, chống ồn) tốt nhất hay công nghệ mới như các sản phẩm máy giặt công nghiệp đế mềm.

4. Bố trí phòng giặt cho xưởng giặt là công nghiệp với quy trình làm việc hiệu quả

Các tiệm, xưởng giặt là công nghiệp tốt nhất được sắp xếp để tạo ra khoảng cách tối thiểu cho loại đồ giặt, không có sự đan xen giữa các đường di chuyển.

Điều nãy có nghĩa là việc phân loại và đánh dấu được thực hiện gần cửa ra với, với việc chuyển dễ dàng và thuận tiện đến các khu vực giặt đồ, nơi tất cả các đồ giặt được nhóm lại với nhau.

Sau đó, quy trình làm việc được tách ra, khi công việc sấy khô hoàn thành sẽ được chuyển tiếp đến máy ủi và khăn trải giường, khăn được là phẳng bằng các thiết bị chuyên dụng.

Các ba quy trình làm việc từ các máy giặt sau đó được kết hợp thành khu vực đóng gói hàng hóa và thành phẩm giao tới cho khách hàng.

Cũng quan trọng như quy trình làm việc là luồng không khí . Nếu hàng dệt may có mùi hoặc có khả năng nhiễm khuẩn đi vào khu vực phân loại và giặt. Hệ thống thông gió cần được thiết kế để hút không khí từ khu vực sạch qua khu vực bẩn và thoát ra ngoài qua các quạt hút.

5. Chất lượng và hiệu suất giặt

Sau giá cả vấn đề luôn được nhắc tới đầu tiên, khách hàng sẽ có các đánh giá về chất lượng hay thời gian của dịch vụ.

Chất lượng giặt được xác định bởi đồ làm sạch hay độ trắng, mềm mại của sản phẩm và đặc biệt không để lại nếp nhăn. Để hoàn thiện những điều này, việc liên kết chặt chẽ với nhà cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu và các nhà cung cấp hóa chất cho lĩnh vực giặt. Là 2 trong các yếu tố thực sự cần thiết cho xưởng giặt là công nghiệp, nó sẽ quyết định về chất lượng giặt là tại đơn vị bạn.

Một nhà cung cấp máy giặt công nghiệp tốt sẽ cho các sản phẩm làm sạch với hiệu suất tốt nhất với thời gian ngắn đảm bảo chất lượng đồ giặt. Hóa chất cũng vậy nhà cung cấp hóa chất hàng đầu sẽ cho lợi ích về việc đảm bảo đánh bật các vết bẩn nhanh chóng, xử lý các nếp nhăn trong quá trình giặt. Đảm bảo các yêu cầu tốt nhất dành cho đồ giặt và làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của bạn.

6. Sấy khô và hoàn thiện

Các máy sấy tiết kiệm chi phí nhất thường chạy bằng khí đốt, mặc dù điều này khác nhau giữa các khu vực. Đốt gas trực tiếp thường rẻ hơn đáng kể so với sử dụng hơi từ lò hơi đốt gas và cả hơi và gas đều rẻ hơn so với đốt nóng bằng điện (vì chi phí cho mỗi kWh điện thường cao hơn nhiều so với gas). Do đó, điều quan trọng là phải đưa ra quyết định mua máy sấy đúng đắn, nếu không chi phí vận hành cao hơn do lựa chọn sai sẽ phá hủy biên lợi nhuận vĩnh viễn.

Ngược lại, hiệu suất của bàn ủi thường đạt đến hoặc vượt quá 90%, do đó, việc giảm thiểu thời gian ở trong ngăn chứa đồ và giúp người ủi thực hiện phần lớn công việc sấy khô ga trải giường, vỏ gối và khăn trải bàn là rất hợp lý. Kích thước bàn ủi và số lượng bàn ủi cần phải tính đến điều này – bạn sẽ cần nhiều công suất ủi hơn và ít bộ nhào hơn để vận hành tiết kiệm chi phí nhất.

7. Đánh dấu và phân loại

Cách hoạt động tốt nhất sẽ đánh dấu mọi mặt hàng, bằng các nhãn dán giặt là từ keo truyền thống, bằng mã hoặc bằng chip mới nhất. Nhãn dán và mã vạch được coi là các công nghệ cũ và tương lai gần như chắn chắn các hệ thống đánh dấu bằng mã chip sẽ được áp dụng, điều này giúp đọc nội dung của đồ giặt trong vòng thời gian ngắn mà không cần mở túi.

Khi chi phí ban đầu của thiết bị đọc và các thẻ đã được tối ưu, thì công việc phân loại sẽ trở nên dễ dàng hơn, khách hàng có thể được trộn lẫn để tạo điều khiển cho việc đáp ứng về tải đầy đủ ( do đó chi phí xử lý giảm tải với năng xuất tối đa). Hoàn toàn an tâm và đảm bảo khi hệ thống sẽ sắp xếp lại mọi thứ khi đã đánh dấu khách hàng.

8. Đóng gói

Sau khi tiếp nhận về đồ giặt đã được xử lý công việc tiếp đó chính là đóng gói. Các sai số về việc đóng gói thủ công và sử dụng nhiều nhân công cũng khiến ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tại xưởng giặt là công nghiệp. Việc quan trọng của giá trị đầu tư với mã chíp sẽ cho độ chính xác nhất định và đem tới hiệu quả tốt nhất.

Túi giặt vải sẽ được áp dụng để đóng gói hơn là các bao bì ni lông, giúp đả bảo về độ sạch và vệ sinh, nó cũng có thể tái sử dụng sau mỗi lần giặt. Những đơn vị giặt là lớn hơn như khách sạn, bệnh viện sẽ được phục vụ bằng các lồng nhựa được thiết kế có mục đích, vệ sinh sạch sẽ và tiệt trùng thường xuyên.

9. Thu thập và giao hàng

Nếu cùng một phương tiện được sử dụng để thu gom và giao hàng, thì cần phải dự phòng để tránh lây nhiễm chéo , đặc biệt là từ quần áo của bệnh viện,khách sạn đồ dùng trong nhà bếp và nhà hàng và những thứ từ máy chế biến thực phẩm.

Danh tiếng về vệ sinh tốt có thể mất nhiều năm nhưng có thể mất đi ngay lập tức chỉ với một trường hợp lây nhiễm chéo, bằng việc không đảm bảo về chất lượng đồ giặt khi thu thập và giao hàng.

10. An toàn cháy nổ

Hầu hết các nhà cung cấp thiết bị giặt là đều chế tạo máy tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ. Vấn đề chính (vẫn chưa được giải quyết) về an toàn trong các tiệm giặt là ở mọi quy mô và cấu hình là hỏa hoạn. Sự bùng phát bất ngờ của các vụ chập cháy trong các tiệm giặt là dẫn đến thiệt hại toàn bộ về mặt bằng, thiết bị và kho hàng dệt.

Do vậy mà các hệ thống báo cháy, chữa cháy nên được đặt tại xưởng giặt là công nghiệp vì sự an toàn cũng như đảm bảo các quy định về cháy nổ. Phòng các thiệt hại đáng tiếc xảy ra.

Bài viết 10 bước lập kế hoạch cho xưởng giặt là công nghiệp dẫn tới thành công đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>