Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ https://banmaygiatcongnghiep.vn Bán máy giặt công nghiệp các loại từ 20kg đến 200kg / mẻ giặt . Hỗ trợ lắp đặt miễn phí toàn quốc . Bảo hành 12 tháng Mon, 12 Oct 2020 06:21:42 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=5.5.3 https://banmaygiatcongnghiep.vn/wp-content/uploads/2018/07/cropped-logo-250x250-32x32.gif Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ https://banmaygiatcongnghiep.vn 32 32 Máy sấy Speed Queen 15kg LES17AWF3022 – Giải pháp sấy khô toàn diện cho tiệm giặt là https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-say-speed-queen-15kg-les17awf3022.html Thu, 08 Oct 2020 03:32:36 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2401 Máy sấy quần áo ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu tại các gia đình hay các tiệm giặt dân sinh. Đặc biệt vào mùa đông khi đồ giặt, quần áo khó khô, tạo mùi hôi khó chịu. Do vậy, mà việc sử dụng các sản phẩm máy sấy quần áo trở nên […]

Bài viết Máy sấy Speed Queen 15kg LES17AWF3022 – Giải pháp sấy khô toàn diện cho tiệm giặt là đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Máy sấy quần áo ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu tại các gia đình hay các tiệm giặt dân sinh. Đặc biệt vào mùa đông khi đồ giặt, quần áo khó khô, tạo mùi hôi khó chịu. Do vậy, mà việc sử dụng các sản phẩm máy sấy quần áo trở nên phổ biến hơn. Và máy sấy Speed Queen 15kg LES17AWF3022 không phải là ngoại lệ. Khi máy sấy quần áo Speed Queen được lựa chọn là sản phẩm bán công nghiệp tốt nhất tại các gia đình, tiệm giặt, bệnh viện, nhà nghỉ – khách sạn, spa. khu nghỉ dưỡng.

Speed Queen đã đem tới các chất lượng tuyệt vời trong từng sản phẩm của mình, đem tới độ hiệu quả cao trong việc làm khô với thời gian ngắn. Đáp ứng tốt nhất hiệu quả về năng lượng cũng như quy trình dễ dàng sử dụng. Speed Queen LES17AWF3022 mang tới những gì?

Về máy sấy Speed Queen 15kg LES17AWF3022

Đầu tiên hãy tìm hiểu qua về Speed Queen. Là một thiết bị giặt là được thiết kế, thử nghiệm và chế ạo để đảm bảo với 25 năm hoạt động ở các cấp độ gia đình hay thương mại. Máy sấy quần áo Speed Queen đã phục vụ nhiều hơn những thế khi được phổ biến tại các tiệm giặt là, ứng dụng tại các môi trường công nghiệp cao hơn đó chính là từ khách sạn, cở sở quân sự, bệnh viện tại Mỹ.

máy sấy speed queen 15kg

Được xây dựng bằng các vật liệu cao cấp, trải qua các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng việc hoạt động với hiệu suất đáng tin cậy. Cũng không quá nghi ngờ khi máy sấy công nghiệp Speed Queen được coi là một trong những nhà cung cấp máy giặt và máy sấy quần áo hàng đầu tại thị trường Mỹ. Không chỉ dừng lại ở đó máy giặt sấy Speed Queen cũng được biết tới đến hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới với chất lượng và dịch vụ của các thiết bị giặt là này đem lại.

Máy sấy Speed Queen LES17AWF3022

 

Một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, trên các dây chuyền công nghiệp cao. Speed Queen được đánh giá khá cao từ phía chuyên gia và người tiêu dùng về chất lượng cũng như công nghệ vượt trội. Là một sản phẩm bán công nghiệp tuy nhiên sự đa dạng tại các môi trường giặt là điểm đáng chú ý tới với máy sấy Speed Queen 15kg LES17AWF3022.

Máy sấy quần áo Speed Queen 15kg đem tới những gì?

Máy sấy quần áo được sử dụng nhiều hơn tại các gia đình và tiệm giặt hiện nay. Nhằm đưa tới một thiết bị sấy khô quần áo nhanh chóng đem tới hiệu quả sấy cao. Máy sấy Speed Queen 15kg đang được xem là một sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tốt nhất dành cho một thiết bị làm khô với thời gian ngắn nhất. Đâu là ưu điểm nổi bật nhất của dòng máy sấy quần áo tới từ Mỹ này.

Chất lượng tốt nhất

Máy sấy quần áo Speed Queen 15kg là một sản phẩm thương mại chất lượng cao, rất phù hợp với các nhu cầu sử dụng hay yêu cầu cao về số lượng đồ sấy hằng ngày. Nhờ các kết cấu thép mạ kẽm chắc chắn với lớp sơn tĩnh điện thẩm mỹ.

Máy sấy quần áo Speed Queen 15kg

Chất lượng được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất Mỹ. Nếu bạn cần một sản phẩm có độ bền cao, sự đổi mới và đồ giặt khô hoàn hảo ngay lần đâu tiền, thì máy sấy Speed Queen 15kg là một lựa chọn khá thông minh.

Dung tích lớn

Dung tích cực lớn lên tới 15kg mang tới một không gian rộng rãi cho đồ sấy của bạn. Một trong các hệ thống được ưu tiên đó chính là cho phép hoàn thành khối lượng sấy trong một chu kỳ trong khi thùng phuy lớn tới 198 lít.

Cài đặt dễ dàng

bảng điều khiển máy sây speed queen 15kg

Máy sấy quần áo Speed ​​Queen 15kg  giúp người vận hành có thể chọn, set up cài đặt tới 3 chu kỳ bao gồm thông thường, khô theo thời gian, khô nhanh  chóng bằng một hệ thống điều khiển cơ núm xoay cho việc dễ dàng thao tác về cài đặt chu trình.

Sấy khô hoàn hảo

Đối với mỗi chu kỳ, một mô hình luồng không khí hướng trục hoàn hảo và cảm biến độ ẩm tiên tiến giúp loại bỏ tình trạng khô quá mức và giúp tiết kiệm chi phí năng lượng không tăng quá cao.

Cảm biến độ ẩm bắt đầu làm mát quần áo khi tải đặt đến mức độ khô chọn ban đầu. Giảm quá trình sấy khô không cần thiết, giảm chi phí tiện ích và bảo vệ đồ sấy của bạn – Chính xác nhừng gì bạn mong đợi ở một trong những máy sấy hiệu quả nhất tại thị trường hiện nay.

Chương trình hoàn thiện

Máy sấy Speed Queen 15kg LES17AWF3022 sử dụng điều khiển núm cơ với 2 núm cơ chính giúp set up chế độ sấy phù hợp với nhiều chất loại vải khác nhau.

Núm điều khiển bên trái

 1. NO HEAT – Sấy bằng gió ( Không sử dụng dùng nhiệt)
 2. DELICATE – Nhiệt độ thấp thích hợp dành cho đồ mỏng
 3. PERM PRES – REGULAR – Chế độ nhiệt cao dùng để sấy đồ nặng như sấy chăn, khăn..

Núm điều khiển bên phải

 1. AUTOMATIC REGULAR DELICATE lựa chọn chương trình sấy tự động dùng cho đồ mỏng bao gồm
 • MORE DRY – Sấy cực khô
 • LESS DRY – Sấy ít khô hơn được sử dụng để ủi lại
 • COOL DOWN – Làm mát đồ sấy với hệ thống thổi gió
 1. AUTOMATIC PERMANENT PRES S/SNITS là dùng để sử dụng chi trình sấy tự động dành cho các loại đồ dày hơn, nps cũng tương tự giống với AUTOMATIC REGULAR DELICATE bao gồm các chu trình:
 • MORE DRY – Sấy rất khô
 • LESS DRY – Sấy ít khô hơn được sử dụng để ủi lại
 • COOL TUMBLE – Sấy bằng gió không
 1. TIME DRY sấy với thời gian là bao lâu, đây chính là khu vực dùng để cài đặt thời gian cho đồ sấy. Với các cài đặt là bao nhiêu dù hết thơi gian đồ sấy có khô hay không thì máy vẫn dừng hoạt động. Thời gian sấy sẽ được đếm ngược, cũng tương tự như 2 chu trình trên bao gồm:
 • MORE DRY: Với chu trình thời gian từ 60 phút trở lên
 • LESS DRY: Thời gian sấy đếm ngược từ 20 phút cho đến 60 phút
 • COOL DOWN: Thời gina sấy dưới 20 phút

Với việc lựa chọn các chu trình, thời gian phải phù hợp dành cho các chất liệu đồ sấy khác nhau. Chính vì vậy, việc phân loại đồ sấy sẽ cho hiệu quả sấy khô tốt nhất nếu sản phẩm cùng loại để đặt được độ khô hoàn thiện nhất.

Hiệu suất hoạt động

Với các thành phần cấp thương mại như hệ thống quạt công suất lớn và mô hình luồng gió tiên tiến đảm bảo từng chút không khí ấm đi vào xi lanh để làm khô quần áo. Máy sấy quần áo Speed ​​Queen luôn mang đến đồ khô hoàn hảo với việc hoạt động liên tục trong vòng 24 tiếng không gặp bất cứ vấn đề về lỗi kỹ thuật.

Máy sấy Speed Queen 15kg yêu cầu kêt snối nguồn có dây cứng với nguồn điện 1 pha 30 amp. Cũng yêu cầu thông gió khí quyển, bộ dụng cụ và đường ống được bán riêng tùy thuộc vào cách lắp đặt tại vị trí nào của bạn. Hãy liên hệ với nhóm tư vấn của chúng tôi, họ sẽ giúp bạn thảo luận về các yêu cầu đặc biệt của bạn.

Mua máy giặt sấy Speed Queen 15kg ở đâu?

Máy giặt sấy Speed Queen là một trong các sản phẩm được quan tâm nhiều nhất tại thị trường hiện nay. Khi mà các chất lượng sản phẩm được đánh giá tốt nhất thì sự lựa chọn từ khách hàng cũng gia tăng đáng kể. Tìm mua máy giặt sấy Speed Queen 15kg ở đâu lại là vấn đề chính được quan tâm!

mua máy sấy speed queen 15kg

Khi mà được sử dụng rộng rãi tại các gia đình, tiệm giặt hay các môi trường lớn hơn tại các khách sạn, bênh viện, nhà nghỉ, spa thì máy sấy Speed Queen được phân phối nhiều hơn bởi các đơn vị cung cấp. Sự cạnh tranh cũng được đẩy cao hơn đặc biệt là về mức giá máy giặt sấy Speed Queen.

Để mua được một sản phẩm thiết bị máy sấy quần áo cho khách sạn tốt nhất, đảm bảo mức chi phí đầu tư hợp lý. Thì nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chất lượng tốt nhất, mức giá rẻ nhất so với các đơn vị trung gian, thương mại hay các dịch vụ liên quan về bảo hành chính hãng được tối ưu hơn.

Địa chỉ mua máy giặt sấy Speed Queen uy tín, giá tốt

Tự hào là một đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết bị giặt là thương hiệu Speed Queen. Công ty TNHH Giặt Là Hòa Phát là một địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp Speed Queen, máy sấy công nghiệp, máy sấy Speed Queen 15kg, máy giặt sấy xếp chồng, máy sấy xếp chồng chất lượng với 15 kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối chính hãng tới các môi trường giặt là.

địa chỉ mua máy giặt sấy speed queen

Là nhà nhập khẩu trực tiếp nên tại đơn vị luôn đảm bảo 2 yếu tố quan trọng nhất đó chính là chất lượng và mức giá tốt nhất. Là đối tác chiếm lược của nhiều đơn vị giặt là trên toàn quốc. Với các công trình thi công, lắp đặt các hệ thống giặt là chuyên nghiệp tại các tiệm giặt, xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, spa, khu nghỉ dưỡng..v.v..

Giá máy sấy Speed Queen bao nhiêu tiền?

Sự canh tranh cao từ các đơn vị cung cấp sản phẩm máy sấy Speed Queen 15kg tạo nên sự khác biệt hoàn toàn về mức giá. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất về máy sấy Speed Queen LES17AWF3022 vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0978.644.944

Email : kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

Bài viết Máy sấy Speed Queen 15kg LES17AWF3022 – Giải pháp sấy khô toàn diện cho tiệm giặt là đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
10 bước lập kế hoạch cho xưởng giặt là công nghiệp dẫn tới thành công https://banmaygiatcongnghiep.vn/10-buoc-lap-ke-hoach-cho-xuong-giat-la-cong-nghiep.html Tue, 08 Sep 2020 06:46:16 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2379 Trong nhiều năm trở lại đây hoạt động giặt là ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn tại nhiều thành phố lớn và chúng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các cải thiện đáng kể về chất lượng, năng suất và chi phí vận hành, điều này làm cho hoạt động kinh doanh […]

Bài viết 10 bước lập kế hoạch cho xưởng giặt là công nghiệp dẫn tới thành công đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Trong nhiều năm trở lại đây hoạt động giặt là ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn tại nhiều thành phố lớn và chúng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Các cải thiện đáng kể về chất lượng, năng suất và chi phí vận hành, điều này làm cho hoạt động kinh doanh dịch vụ giặt là công nghiệp ngày càng trở nên hấp dẫn hơn. Vậy làm thế nào để lập một bản kế hoạch chi tiết nhất nếu bạn đang là nhà đầu tư về các xưởng giặt là công nghiệp muốn đem về những hiệu quả và lợi nhuận cao?

Trong bài viết này, Thái Bình nhà phân phối các thiết bị giặt là máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng xin chia sẻ các kinh nghiệm dành cho các đơn vị về lập kế hoạch cho xưởng giặt là công nghiệp hiệu quả và các lưu ý cho các mô hình giặt công nghiệp này.

Bài viết liên quan:

— [SHARE] Kinh nghiệm mở xưởng giặt là | Kinh doanh dịch vụ giặt là

— Báo giá máy sấy công nghiệp 20kg, 30kg, 40kg, 50kg, 60kg cho xưởng giặt là

— 3 Mẫu máy giặt công nghiệp 20kg tốt nhất dành cho xưởng giặt

— Tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp chuẩn về chất lượng, mức giá

— Lắp đặt máy giặt công nghiệp và lưu ý khi khảo sát mặt bằng

Kế hoạch cho xưởng giặt là công nghiệp bao gồm

1. Ước tính thị trường mục tiêu

Điều này có vẻ khá khó khăn nhưng điều cần thiết là phải xác định rõ thị trường mục tiêu mà bạn hướng tới là tại đâu? Là những ai? Đáp ứng nhu cầu cao tại khách sạn, bệnh viện, spa, trường học, khu nghỉ dưỡng…v.v… vẫn là các mục tiêu chính.

Xác định tốt nhất về lợi thế cạnh tranh của đơn vị mình, các ưu đãi đặc biệt của mình so với các đơn vị còn lại là gì?

 • Các khách sạn, nhà nghỉ tại địa phương có hài lòng với dịch vụ mà họ đang sử dụng không? Thay vào đó bạn có thể cung cấp một dịch vụ các nhân tốt hơn, loại bỏ vết bẩn tốt hơn, duy trì chất lượng giặt là tốt hơn không?
 • Dịch vụ áo sơ mi tại địa phương phát triển như thế nào bởi các tiệm giặt? Một vấn đề lớn đó từ dịch vụ áo sơ mi đó chính là bụi bẩn ở cổ áo khó có thể làm sạch, đòi hỏi hoát chất giặt là đắt tiền và mạnh mẽ. Đừng lo lắng khi bạn có một sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp được thiết kế để giải quyết vấn đề. Và rõ ràng chất lượng giặt tẩy của bạn sẽ chiếm thị phần trên thị trường với mức giá rẻ hơn so với các đơn vị cạnh tranh.
 • Chăn, ga giường, khăn là 3 trong những sản phẩm được áp dụng nhiều nhất dành cho các xưởng giặt là công nghiệp. Bởi số lượng đồ này từ khách sạn, bệnh viện, nhà nghỉ mỗi ngày là vô cùng lớn. Khi đơn vị của bạn cho khả năng đáp ứng tốt về việc xử lý tốt nhất về các loại đồ giặt trên trong thời gian nhanh chóng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm thì khi đó lợi thế về cạnh tranh là hoàn toàn cao.

Đây là các ý tưởng về các thị trường mục tiêu giúp bạn xác định được cần được nắm bắt các yếu tố quan trọng giúp khi bắt đầu hoặc mở rộng kinh doanh giặt là của mình.

2. Lựa chọn loại máy giặt công nghiệp và kích cỡ

Khi đã xác định rõ về lượng công việc bạn phải làm mỗi ngày, hãy lên kế hoạch bắt đầu về công suất máy giặt công nghiệp của mình. Hãy chọn công suất máy  dựa trên trọng lượng tối đa của khăn trải giường, khăn tắm, vỏ gối, áo sơmi, vảilanh ..v.v..

Khối lượng đồ giặt trong một ngày là bao nhiều? Một bảng tính toán chi tiết nên được áp dụng trong trường hợp này để đưa ra các máy giặt công nghiệp phân chia về công suất. Điều này cũng giúp đảm bảo tốt nhất về tiến độ hoạt động khi một trong các thiết bị trì hoãn thì xưởng giặt là công nghiệp của bạn vẫn đảm bảo hoạt động và công suất hiệu quả.

Lựa chọn loại máy giặt công nghiệp như thế nào? Phân loại đồ giặt mà đơn vị của bạn cung cấp, cần thiết các loại máy giặt chuyên dụng cho quần áo, chăn, ga giường, vài lanh. Tuy nhiên đối với các máy giặt công nghiệp thế hệ mới ngày nay mang thương hiệu Image, Fagor, Primus, Speed Queen, Girbau, Imesa, Oasis…thì việc phù hợp với tất cả các loại đồ giặt đem lại một lợi thế lớn về hiệu quả giặt là cũng như các chi phí đầu tư. .

3. Giải quyết các mối quan tâm về môi trường

Sử dụng năng lượng, tiêu thụ nước, thái hóa chất giặt tẩy ra môi trường và tiếng ồn tại xưởng giặt là công nghiệp là một trong các yếu tố quan trọng tạo nên tác động đến môi trường.

Các máy giặt vắt hiện đại thường đều được thiết kế với công nghệ Inverter đời mới cho mức tiêu thụ năng lượng và hóa chất tối ưu nhất mà vẫn đảm bảo an toàn về môi trường nhưng mang lại hiệu quả giặt là khá cao. Theo các tính toán chỉ ra rằng các thiết bị giặt là ngày nay có thể tiết kiệm 66-72% năng lượng tiêu thị và 46-56% tiêu thụ nước, so với các loại khác.

Tiếng ồn, độ rung lắc từ thiết bị giặt là hay tiếng gầm của ống xả máy sấy quần áo công nghiệp gây ảnh hưởng lớn tới môi trường xung quanh. Nên lựa chọn các thiết bị được thiết kế với độ ồn thấp bằng các hệ thống giảm chấn( giảm rung, chống ồn) tốt nhất hay công nghệ mới như các sản phẩm máy giặt công nghiệp đế mềm.

4. Bố trí phòng giặt cho xưởng giặt là công nghiệp với quy trình làm việc hiệu quả

Các tiệm, xưởng giặt là công nghiệp tốt nhất được sắp xếp để tạo ra khoảng cách tối thiểu cho loại đồ giặt, không có sự đan xen giữa các đường di chuyển.

Điều nãy có nghĩa là việc phân loại và đánh dấu được thực hiện gần cửa ra với, với việc chuyển dễ dàng và thuận tiện đến các khu vực giặt đồ, nơi tất cả các đồ giặt được nhóm lại với nhau.

Sau đó, quy trình làm việc được tách ra, khi công việc sấy khô hoàn thành sẽ được chuyển tiếp đến máy ủi và khăn trải giường, khăn được là phẳng bằng các thiết bị chuyên dụng.

Các ba quy trình làm việc từ các máy giặt sau đó được kết hợp thành khu vực đóng gói hàng hóa và thành phẩm giao tới cho khách hàng.

Cũng quan trọng như quy trình làm việc là luồng không khí . Nếu hàng dệt may có mùi hoặc có khả năng nhiễm khuẩn đi vào khu vực phân loại và giặt. Hệ thống thông gió cần được thiết kế để hút không khí từ khu vực sạch qua khu vực bẩn và thoát ra ngoài qua các quạt hút.

5. Chất lượng và hiệu suất giặt

Sau giá cả vấn đề luôn được nhắc tới đầu tiên, khách hàng sẽ có các đánh giá về chất lượng hay thời gian của dịch vụ.

Chất lượng giặt được xác định bởi đồ làm sạch hay độ trắng, mềm mại của sản phẩm và đặc biệt không để lại nếp nhăn. Để hoàn thiện những điều này, việc liên kết chặt chẽ với nhà cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu và các nhà cung cấp hóa chất cho lĩnh vực giặt. Là 2 trong các yếu tố thực sự cần thiết cho xưởng giặt là công nghiệp, nó sẽ quyết định về chất lượng giặt là tại đơn vị bạn.

Một nhà cung cấp máy giặt công nghiệp tốt sẽ cho các sản phẩm làm sạch với hiệu suất tốt nhất với thời gian ngắn đảm bảo chất lượng đồ giặt. Hóa chất cũng vậy nhà cung cấp hóa chất hàng đầu sẽ cho lợi ích về việc đảm bảo đánh bật các vết bẩn nhanh chóng, xử lý các nếp nhăn trong quá trình giặt. Đảm bảo các yêu cầu tốt nhất dành cho đồ giặt và làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của bạn.

6. Sấy khô và hoàn thiện

Các máy sấy tiết kiệm chi phí nhất thường chạy bằng khí đốt, mặc dù điều này khác nhau giữa các khu vực. Đốt gas trực tiếp thường rẻ hơn đáng kể so với sử dụng hơi từ lò hơi đốt gas và cả hơi và gas đều rẻ hơn so với đốt nóng bằng điện (vì chi phí cho mỗi kWh điện thường cao hơn nhiều so với gas). Do đó, điều quan trọng là phải đưa ra quyết định mua máy sấy đúng đắn, nếu không chi phí vận hành cao hơn do lựa chọn sai sẽ phá hủy biên lợi nhuận vĩnh viễn.

Ngược lại, hiệu suất của bàn ủi thường đạt đến hoặc vượt quá 90%, do đó, việc giảm thiểu thời gian ở trong ngăn chứa đồ và giúp người ủi thực hiện phần lớn công việc sấy khô ga trải giường, vỏ gối và khăn trải bàn là rất hợp lý. Kích thước bàn ủi và số lượng bàn ủi cần phải tính đến điều này – bạn sẽ cần nhiều công suất ủi hơn và ít bộ nhào hơn để vận hành tiết kiệm chi phí nhất.

7. Đánh dấu và phân loại

Cách hoạt động tốt nhất sẽ đánh dấu mọi mặt hàng, bằng các nhãn dán giặt là từ keo truyền thống, bằng mã hoặc bằng chip mới nhất. Nhãn dán và mã vạch được coi là các công nghệ cũ và tương lai gần như chắn chắn các hệ thống đánh dấu bằng mã chip sẽ được áp dụng, điều này giúp đọc nội dung của đồ giặt trong vòng thời gian ngắn mà không cần mở túi.

Khi chi phí ban đầu của thiết bị đọc và các thẻ đã được tối ưu, thì công việc phân loại sẽ trở nên dễ dàng hơn, khách hàng có thể được trộn lẫn để tạo điều khiển cho việc đáp ứng về tải đầy đủ ( do đó chi phí xử lý giảm tải với năng xuất tối đa). Hoàn toàn an tâm và đảm bảo khi hệ thống sẽ sắp xếp lại mọi thứ khi đã đánh dấu khách hàng.

8. Đóng gói

Sau khi tiếp nhận về đồ giặt đã được xử lý công việc tiếp đó chính là đóng gói. Các sai số về việc đóng gói thủ công và sử dụng nhiều nhân công cũng khiến ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tại xưởng giặt là công nghiệp. Việc quan trọng của giá trị đầu tư với mã chíp sẽ cho độ chính xác nhất định và đem tới hiệu quả tốt nhất.

Túi giặt vải sẽ được áp dụng để đóng gói hơn là các bao bì ni lông, giúp đả bảo về độ sạch và vệ sinh, nó cũng có thể tái sử dụng sau mỗi lần giặt. Những đơn vị giặt là lớn hơn như khách sạn, bệnh viện sẽ được phục vụ bằng các lồng nhựa được thiết kế có mục đích, vệ sinh sạch sẽ và tiệt trùng thường xuyên.

9. Thu thập và giao hàng

Nếu cùng một phương tiện được sử dụng để thu gom và giao hàng, thì cần phải dự phòng để tránh lây nhiễm chéo , đặc biệt là từ quần áo của bệnh viện,khách sạn đồ dùng trong nhà bếp và nhà hàng và những thứ từ máy chế biến thực phẩm.

Danh tiếng về vệ sinh tốt có thể mất nhiều năm nhưng có thể mất đi ngay lập tức chỉ với một trường hợp lây nhiễm chéo, bằng việc không đảm bảo về chất lượng đồ giặt khi thu thập và giao hàng.

10. An toàn cháy nổ

Hầu hết các nhà cung cấp thiết bị giặt là đều chế tạo máy tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cháy nổ. Vấn đề chính (vẫn chưa được giải quyết) về an toàn trong các tiệm giặt là ở mọi quy mô và cấu hình là hỏa hoạn. Sự bùng phát bất ngờ của các vụ chập cháy trong các tiệm giặt là dẫn đến thiệt hại toàn bộ về mặt bằng, thiết bị và kho hàng dệt.

Do vậy mà các hệ thống báo cháy, chữa cháy nên được đặt tại xưởng giặt là công nghiệp vì sự an toàn cũng như đảm bảo các quy định về cháy nổ. Phòng các thiệt hại đáng tiếc xảy ra.

Bài viết 10 bước lập kế hoạch cho xưởng giặt là công nghiệp dẫn tới thành công đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
11 nguyên nhân khiến máy giặt không quay https://banmaygiatcongnghiep.vn/11-nguyen-nhan-khien-may-giat-khong-quay.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/11-nguyen-nhan-khien-may-giat-khong-quay.html#respond Wed, 12 Aug 2020 05:01:45 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2345 Máy giặt không quay thường có nhiều nguyên nhân khác nhau. Một vài nguyên nhân đơn giản thường gặp mà bạn cũng có thể tự kiếm tra và khác phục tại nhà. Cũng có nhiều nguyên nhân bạn cần nhờ đến các kỹ thuật viên bởi các lý do về hư hỏng và đưa ra […]

Bài viết 11 nguyên nhân khiến máy giặt không quay đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Máy giặt không quay thường có nhiều nguyên nhân khác nhau. Một vài nguyên nhân đơn giản thường gặp mà bạn cũng có thể tự kiếm tra và khác phục tại nhà. Cũng có nhiều nguyên nhân bạn cần nhờ đến các kỹ thuật viên bởi các lý do về hư hỏng và đưa ra các giải pháp sửa chữa hợp lý.

Trong bài viết này, Thái Bình xin đưa ra cách nhận biết khi máy giặt không quay là do những nguyên nhân nào.

Tại sao máy giặt không quay?

Cùng xem các tổng hợp về nguyên nhân vì sao máy giặt không hoạt động hay không quay. Để bạn có thể tham khao về lỗi của máy giặt trong quá trình sử dụng nhé.

1. Nguồn điện chưa được cấp

Đầu tiên, nếu như tình trạng máy giặt không hoạt động thì cần kiểm tra ngay với nguồn điện được cấp với máy giặt. Bởi lẽ một số khu vực không cho sự ổn định về điện áp nên tình trạng này khó tránh khỏi.

Máy giặt công nghiệp đang giặt bỗng nhiên không quay, dừng đột ngột và các hệ thống đén tín hiệu trên board không còn sáng. Nguuyên nhân dẫn đến trình trạng này do nguồn điện không ổn định, điện chập chờn làm cho máy giặt không thể hoạt động.

Cũng có thể các điểm tiếp nối giữa dây cắm và phích chắm chưa thực sự chắc chắn.

2. Cửa chưa được khóa chặt

Khi bỏ đồ giặt vào thiết bị, trước khi cho máy hoạt động hãy kiểm tra và đóng cách cửa một cách cẩn thận. Bởi máy giặt không quay hay hoạt động nếu cửa chưa được khóa chặt. Lồng giặt sẽ không quay khi cánh cửa máy giặt bị hở hay chưa đóng theo quy tắc an toàn.

Với dòng máy giặt lồng ngang thì chốt khóa từ sẽ được thiết kế, nhằm tạo ra sự bảo vệ an toàn cho người dùng khi máy giặt hoạt động. Lưu ý khi cánh cửa được chốt nó sẽ có tiếng kêu ” Click” khi bạn đóng cảnh cửa ngay sau đó.

3. Liệt nút ấn

Nhiều hộ gia đình thường có xu hướng để máy giặt ngoài trời hoặc trên sân thượng mà không có mái che. Mua gió hay ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời sẽ dẫn tới tình trạng các phím ấn bị oxi hóa, bào mồn hay dẫn tới liệt nút.

Nên kiểm tra thật kỹ nếu không khi máy giặt không quay, bởi tỉnh trạng liệt phím cũng có thể xảy ra và kéo theo các vấn đề liên quan tới board mạch.

4. Board mạch bị lỗi

Một trong những linh kiện quan trọng của máy giặt, đảm nhiệm vụ chính đó là điều khiển mọi hoạt động của máy giặt. Khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài thì linh kiện này thường gặp các vấn đề. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới máy giặt không hoạt động.

Nếu máy giặt không hoạt động với quy trình xả thì có thể là do board mạch đang bị lỗi, không cấp lệnh cho van xả sau khi thực hiện chu trình giặt. Một vài trường hợp xấu hơn đó chính là máy giặt bị lỗi chương trình khiến nó không thể giặt hoặc vắt.

5. Gãy chảng ba hư hộp số

Chảng ba và hộp số máy giặt là bộ phận quan trọng giúp cân bằng và quay lồng giặt của thiết bị.Khi sử dụng một thời gian dài thì các linh kiện này thưỡng gập một số trục trặc về lỗi hay xảy ra vấn đề gẫy.

Cần kiểm tra phần này nếu như máy giặt không quay, nếu thực sự cần thay thế thì cần xử lý ngay thông qua các nhân viên kỹ thuật để tránh gây hư hỏng linh kiện khác.

6. Mâm máy giặt bị bung

Mâm máy giặt bị tụt ốc hay bung cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho máy giặt không quay được lồng. Hoặc khi quay thường phát ra tiếng ồn khó chịu. Cần tạm dừng máy giặt và tiến hành sữa chữa ngay sau đó, nếu không sẽ gây các vấn đề về mâm hoặc móp méo bên trong lồng.

mâm máy giặt

Nếu mâm bị tuôn hay trượt, có thể đóng mâm hoặc thay mâm mới ( tùy vào tình trạng hư hỏng nặng hay nhẹ)

7. Hư hỏng linh kiện bên trong

Đối với các dòng máy giặt dân sinh, thương mại hay máy giặt công nghiệp nếu chúng được sử dụng trong một thời gian dài các linh kiện rất có thể xảy ra sự giảm sút về tuổi thọ hay hỏng hóc. Ngoài boarch mạch thì nhiều linh kiện khác như: dây curoa, Ic nguồn hay van xả, van cấp..cũng xảy ra các vấn đề kỹ thuật.

Do đó, khi máy giặt không quay thì rất có thể bị hư hỏng một trong các linh kiện vừa được nêu ra. Cần phải kiểm tra tổng thể tất cả, nếu gặp sự có phải sữa chữa hay thậm chí là thay thế để máy hoạt động bình thường.

8. Tắc nghẽn bơm xả

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khiến máy giặt không hoạt động hay dừng đột ngột sau quá trình giặt. Đó chính là tắc nghẽn bơm xả, hệ thống không thể thoát nước. Điều này xảy ra khi có vật gì đó tắc nghẽn trong đường ống thoát hay cặn bẩn lâu ngày tích tụ bám vào tạo ra nguyên nhân chính.

van xả máy giặt

Cần kiểm tra ngay nếu có tính trạng trên bạn cần vệ sinh máy giặt theo định kỳ trung bình 1-2lần/ tuần để đảm bảo vấn đề này không xuất hiện trong tương lai.

9. Lồng giặt không cân bằng

Khi cho quá nhiều đồ giặt vào máy vượt quá công suất quy định của thiết bị. Thì việc khiến máy giặt không thể hoạt động hay vận hành trì trệ cũng có thể xảy ra. Khi tải quá nặng lông giặt di chuyển quá nhiều hoặc gây ra mất cân bằng, nó sẽ tạo ra áp lực lên máy và khiến máy giặt của bạn không quay.

lồng giặt máy giặt

Khi cho đồ giặt vào máy cần dàn đồ ra cho cân bằng lồng giặt và lưu ý rằng không nên cho đồ giặt quá nhiều, vượt quá công suất để đảm bảo rằng lồng giặt không bị mất cân bằng và hoạt động tốt nhất.

10. Bàn chải động cơ bị mòn

Là một bộ phận quan trọng đẻ kết nói lồng giặt với phần động cơ của máy giặt. Bản chải có thể bị bào mòn theo thời gian, có nghĩa là máy sẽ được thiết bị sẽ được cấp nước, xả nước nhưng lồng giặt không thể quay và quần áo của bạn sẽ không cho độ sạch tốt nhất.

bàn chải máy giặt

Bàn chải động cơ trong máy giặt của bạn được sử dụng để kết nối trống với động cơ. Bàn chải có thể bị mòn theo thời gian, có nghĩa là máy sẽ đổ đầy nước và xả nước như bình thường, nhưng lồng giặt sẽ không thể quay và quần áo của bạn sẽ không được làm sạch hiệu quả. Chổi than mới không đắt và được gắn vào động cơ bằng dây nối. Tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp từ một thợ điện!

11. Máy giặt không cấp nước

Nên lưu ý về nguồn nước cấp vào khi máy giặt không hoạt động. Bởi khi lượng nước không cấp đủ cho máy giặt thì điều hiển nhiên các chu trình giặt sẽ không thể hoạt động và khiến máy giặt không quay. Cần xem nguồn nước vào có đáp ứng được đầy đủ hay không khi tình trạng này xảy ra với thiết bị giá máy giặt sấy speed queen

nguồn cáp nước máy giặt

Cũng có nhiều lý do hay nguyên nhân khiến máy giặt của bạn không thể hoạt động bình thường. Thiết bị có thể gặp các trục trặc về lỗi kỹ thuật hay với bộ điều khiển, máy bơm, động cơ hoặc các bộ phận khác của máy. Tuy nhiên, trên đây là tổng hợp 11 lỗi khiến máy giặt của bạn không thể quay.

 

Bài viết 11 nguyên nhân khiến máy giặt không quay đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/11-nguyen-nhan-khien-may-giat-khong-quay.html/feed 0
Điểm mua máy giặt công nghiệp 30kg chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt https://banmaygiatcongnghiep.vn/diem-mua-may-giat-cong-nghiep-30kg.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/diem-mua-may-giat-cong-nghiep-30kg.html#respond Mon, 18 May 2020 08:37:01 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2330 Tìm kiểm điểm mua máy giặt công nghiệp 30kg chính hãng chất lượng uy tín với dịch vụ hậu mãi tốt nhất.  Điểm bán máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất ở đâu? Bạn đang quan tâm và muốn tìm mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp hay các sản phẩm phục vụ […]

Bài viết Điểm mua máy giặt công nghiệp 30kg chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Tìm kiểm điểm mua máy giặt công nghiệp 30kg chính hãng chất lượng uy tín với dịch vụ hậu mãi tốt nhất.  Điểm bán máy giặt công nghiệp giá rẻ nhất ở đâu?

Bạn đang quan tâm và muốn tìm mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp hay các sản phẩm phục vụ trực tiếp cho nhu cầu giặt là tại khách sạn, bệnh viện hay xưởng giặt. Mua máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng nhưng lại có giá cả tốt nhất. Nhưng vẫn chưa biết địa điểm cung cấp máy giặt công nghiệp ở đâu tốt?
Bạn đang quan tâm và muốn tìm mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp cho xưởng giặt là? Bạn muốn mua máy giặt công nghiệp với giá cả cũng như chất lượng tốt từ các sản phẩm nhập khẩu chính hãng.? Nhưng bạn vẫn chưa biết địa điểm cung cấp máy giặt công nghiệp ở đâu tốt nhất?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bán máy giặt công nghiệp theo ngân sách đầu tư

 Thiết bị giặt là công nghiệp tiêu chuẩn dành cho khách sạn

– Tiêu chí chọn mua máy giặt công nghiệp chuẩn về chất lượng, mức giá

– Mua máy giặt công nghiệp 35kg nên dùng loại nào tốt nhất?

Điểm mua máy giặt công nghiệp 30kg nhập khẩu chính hãng

Máy giặt công nghiệp đang là một trong những dài công suất được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi được khá nhiều đơn vị lựa chọn và săn đón khi ở dải công suất giặt trung bình nó có thể cho đáp ứng về số lượng đồ giặt từ 300kg – 400kg nếu hoạt động hết công suất trong vòng 24 tiếng liên tục. Tuy nhiên khi được ưa chuộng hay sử dụng nhiều hơn thì xuất hiện nhiều hơn các đơn vị cung cấp, phân phối dòng máy giặt công nghiệp 30kg hơn. Đó cũng là một trong yếu tố khiến người dùng khó có thể lựa chọn rằng đơn vị nào cung cấp chất lượng tốt nhất.

Lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp

Cần phải lưu ý những gì để chọn được một sản phẩm hoàn hảo khi đi tìm mua địa chỉ mua máy giặt công nghiệp 30kg. Điều đầu tiền cần phải lưu ý trước khi tham khảo mua máy giặt vắt công nghiệp đó chính là lựa chọn cho mình một dải công suất phù hợp, thương hiệu phù hợp nhất.

Sau đó hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp, phân phối tốt nhất. Nên lưu ý rằng các thiết bị giặt là công nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy luôn cho chất lượng và mức giá tốt nhất từ đơn vị cung cấp đó. Không nên mua các sản phẩm từ trung gian hay thương mại thì thường mức giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Nhà phân phối máy giặt công nghiệp uy tín, chất lượng

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhà phân phối, cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp nhập khẩu chính hãng các sản phẩm từ nhà máy. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành giặt, chuyên cung cấp cấp các thiết bị giặt là dành cho các môi trường giặt, thiết kế thi công, lắp đặt các thiết bị cho một xưởng giặt là chuyên nghiệp nhất.

Đã cung cấp và vận hành cho hẳng trăm xưởng giặt là công nghiệp, các khách sạn, bệnh viện, trường học trên toàn quốc. Với sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm về dịch vụ mà Thái Bình cung cấp.

Mua máy giặt công nghiệp 30kg sự đa dạng về mẫu mã, kích thước, kiểu dáng là sự thích nghi với nhiều môi trường. Nhiều dải công suất giặt khác nhau từ 10-200kg khả năng phù hợp tại nhiều đơn vị hơn. Cùng với đó là sự xuất hiện của các thương hiệu máy giặt công nghiệp nổi tiếng, đạt được tin tưởng cao cho hiệu quả về giặt là tốt nhất như: Primus, Image ,Fagor, Oasis, Speed Queen…

Đội ngũ sở hữu nhiều nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm trong việc lắp đặt, sửa chữa với tay nghề cao. Sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Tư vấn về hệ thống giặt là tốt nhất dành cho các doanh nghiệp.

Mua máy giặt công nghiệp 30kg bạn nhận được những gì?

– Sở hữu sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu chính hãng

– Đảm bảo mức giá cả cạnh tranh trên thị trường

– Chứng nhận xác minh nguồn gốc đầy đủ từ chứng từ Co, Cq, Ce đầy đủ nhất

–  Sản phẩm hiệu quả giặt là cao với tuổi đời lớn

– Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

– Bảo hành lên đến 12 tháng

– Hỗ trợ kỹ thuật 5 năm

Liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.644.944

– Email :  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

Bài viết Điểm mua máy giặt công nghiệp 30kg chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/diem-mua-may-giat-cong-nghiep-30kg.html/feed 0
6 Lợi ích khi mua máy giặt công nghiệp Speed Queen https://banmaygiatcongnghiep.vn/mua-may-giat-cong-nghiep-speed-queen.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/mua-may-giat-cong-nghiep-speed-queen.html#respond Thu, 14 May 2020 04:24:12 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2314 Là nhà cung cấp dịch vụ và nhà phân phôi các thiết bị giặt là công nghiệp hàng đâu tại Việt Nam. Hòa Phát cam kế bán và lắp đặt các thiết bị giặt là thương mại chất lượng cao nhất hiện có. Đó là lý do vì sao mà chúng tôi tự hào là […]

Bài viết 6 Lợi ích khi mua máy giặt công nghiệp Speed Queen đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Là nhà cung cấp dịch vụ và nhà phân phôi các thiết bị giặt là công nghiệp hàng đâu tại Việt Nam. Hòa Phát cam kế bán và lắp đặt các thiết bị giặt là thương mại chất lượng cao nhất hiện có. Đó là lý do vì sao mà chúng tôi tự hào là nhà phân phối các sản phẩm giặt ủi Speed Queen. Đây chỉ là một vài lợi ích của việc đầu tư, mua máy giặt công nghiệp Speed Queen cho tiệm giặt ủi của bạn.

Lợi ích khi mua máy giặt công nghiệp Speed Queen

Cùng điểm qua 6 lợi ích mà Speed Queen đem lại trong các thiết bị giặt vắt của mình. Đặc biệt dành cho các môi trường giặt là: tiệm giặt, khách sạn, bệnh viện đem lại hiệu quả tốt nhất về giặt là và hiệu suất làm việc ổn định.

Máy giặt công nghiệp Speed Queen hướng tới các sản phẩm mạnh mẽ, chất lượng cao

Speed Queen được với hơn 100 năm tổn tại để tạo ra các thiết bị giặt tốt nhất được thiết kế chất lượng cao nhất. Tất cả sản phẩm của Speed Queen đều đạt tiêu chuẩn thương mại bằng việc sử dụng kim loại. Kim loại mạnh hơn và chịu nhiệt tốt hơn, vì vậy máy giặt công nghiệp Speed Queen sẽ bền hơn và chịu được nhiệt độ cao hơn khi giặt và sấy.

Lồng giặt bằng thép không gỉ giúp đánh giá cao khi sử dụng máy giặt Speed Queen dễ dàng hơn và trên vải. Vì vậy, sản phẩm sẽ không làm ảnh hưởng tới đồ giặt. Ngoài ra, các bộ điều khiển được thiết kế để chịu được sự đột biến về năng lượng, độ rung và điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Điều này có nghĩa là các máy chất lượng cao sẽ hỗ trợ cho việc sử dụng nhất quán, do đó sẽ tốn ít thời gian và các chi phí phát sinh cũng được giảm tải như việc sửa chữa hay khi máy xảy ra sự cố.

>>>> THAM KHẢO NGAY: Giá máy giặt sấy Speed Queen bao nhiêu tiền

Tuổi thọ kéo dài lâu

Sau khi  máy giặt công nghiệp Speed Queen được cài đặt, bạn không cần phải quá lo lắng về việc thay thế sớm. Máy giặt và máy sấy Speed Queen được thử nghiệm để kém dài hơn 10,400 chu kỳ giặt. Họ thâm chí còn cung cấp bảo hành 5 năm cho tất cả các máy điều khiển điện từ – dài hơn năm lần so với mức trung bình. Vì vậy, thay vì đầu tư các thiết bị máy móc thay thế, bạn có hoàn toàn an tâm tập trung vào phát triển tiệm giặt ủi của mình, đem tới dịch vụ tốt nhất dành cho các khách hàng.

Kết quả giặt tốt hơn

Máy giặt công nghiệp Speed Quyeen đem lại sự làm sạch tốt nhất có thể, vượt trội hơn so các đối thủ khách trong ngành sau nhiều năm.

Hiệu quả giặt cao trong máy giặt tải hàng đầu của Speed Queen với tốc độ từ 700  vòng/ phút trở lên hơn bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào.Các cải tiển để phát triển tốt hơn bằng việc sở hữu các vách ngăn được cấp bằng sáng chế với thuật toán lồng giặt đảo chiều ở một khoảng thời gian lý tưởng giúp hiệu quả về đồ giặt tốt hơn.

Được sản xuất tại Mỹ

Nói đến các sản phẩm sản xuất tại Mỹ thì đó chính là ưu tiên số một dành cho người tiêu dùng. Bởi chất lượng, ưu điểm hay các tính năng của các thiết bị này luôn đạt hiệu suất tốt nhất. Là quốc giá phát triển hàng đầu về công nghệ và máy móc.

Máy giặt công nghiệp Speed Queen sở hữu cho mình công nghệ đột vượt trội được tích hợp trong một sản phẩm thiên về giặt công suất lớn. Sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất về giặt là trong thời gian ngắn hơn đáp ứng đúng tiến độ tại các môi trường giặt.

>>>> XEM NGAY: Mua máy giặt Speed Queen ở đâu chính hãng giá rẻ?

Tối ưu hơn dành cho người dùng

Speed Queen hướng tới sự đơn giản nhất và tối ưu hơn dành cho người dùng. Các thiết bị được vận hành dễ dàng hơn, cho khả năng vận hành êm ái và có thể đạt đến hiệu suất 24/24.

Một thiết bị máy giặt vắt công nghiệp với các thiết kế phức tạp sẽ khó hơn cho người sử dụng. Do vậy mà Speed Queen ưa tiên đặc biệt hơn dành cho việc thao tác dễ dàng. Hệ thống cửa mở lớn cho phép thao tác dễ dàng hơn. Các chương trình giặt được tích sẵn trong các phím nhấn. Hỗ trợ chu trình giặt là hiệu quả dành cho các loại đồ giặt khác nhau. Thiết kế tối ưu với hệ thống bảng điều khiển giúp hiển thị rõ các thông số cài đặt cho chu trình: thời gian, nhiệt độ, lượng nước…

Công nghệ vượt trội

Máy giặt công nghiệp Speed Queen sở hữu lên đến 15 công nghệ được tích hợp trong từng sản phẩm. Đem đến các hiệu quả tốt nhất dành cho giặt là hay việc kéo dài tuổi đời của sản phẩm. Với công nghệ Inverter mới nhất giúp giảm tải các chi phí phát sinh về năng lượng tại các môi trường giặt một cách tối ưu nhất.

Bán máy giặt sấy Speed Queen

Hòa Phát đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp Speed Queen với hơn 15 năm kinh nghiệm nhập khẩu chính hãng trực tiếp tại nhà máy. Luôn cho chất lượng về sản phẩm cao với mức giá tốt nhất trên thị trường. Bán máy giặt sấy Speed Queen đa dạng về công suất phù hợp tại nhiều môi trường giặt là khác nhau: cửa hàng giặt, tiệm giặt, bệnh viện, nhà nghỉ, khách sạn.

Dịch vụ hậu mãi:

 • Sở hữu các sản phẩm chất lượng nhập khẩu chính hãng
 • Đảm bảo mức giá tốt nhất trên thị trường
 • Tư vấn tốt nhất về các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng
 • Nguồn gốc rõ ràng từ các chứng từ Co, Cq, Ce đầy đủ
 • Thời gian hàng và lắp đặt nhanh chóng
 • Sản phẩm được bảo hành lên tới 24 tháng
 • Hỗ trợ kỹ thuật lên tới 5 năm

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Email : tientran@thietbithaibinh.com

 

 

Bài viết 6 Lợi ích khi mua máy giặt công nghiệp Speed Queen đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/mua-may-giat-cong-nghiep-speed-queen.html/feed 0
Bán máy giặt công nghiệp theo ngân sách đầu tư https://banmaygiatcongnghiep.vn/ban-may-giat-cong-nghiep-theo-ngan-sach-dau-tu.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/ban-may-giat-cong-nghiep-theo-ngan-sach-dau-tu.html#respond Tue, 28 Apr 2020 03:50:29 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2300 Nhu cầu mua bán máy giặt công nghiệp ngày càng cao. Việc lựa chọn các loại máy giặt phù hợp với mức chi phí đầu tư lại không hề đơn giản. Do vậy mà sau đây Thái Bình xin được đưa ra các tư vấn có thể hữu ích để bạn có thể tham khảo […]

Bài viết Bán máy giặt công nghiệp theo ngân sách đầu tư đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Nhu cầu mua bán máy giặt công nghiệp ngày càng cao. Việc lựa chọn các loại máy giặt phù hợp với mức chi phí đầu tư lại không hề đơn giản. Do vậy mà sau đây Thái Bình xin được đưa ra các tư vấn có thể hữu ích để bạn có thể tham khảo và lựa chọn được một sản phẩm ưng ý mà vẫn phù hợp với mức giá đầu tư.

Mua bán máy giặt công nghiệp

Phải nói rằng với tình hình xã hội phát triển như hiện nay đời sống người dân cũng được cải thiện đáng kể. Thì các ngành dịch vụ cũng ngày một gia tăng mạnh mẽ hơn. Trong đó giặt là một mô hình dịch vụ thiết yếu không hề thiếu tại các thành phố lớn. Do vậy mà các sản phẩm cũng được xuất hiện ngày một nhiều hơn với sự đa dạng về sản phẩm và công suất, tính năng, công nghệ. Khiến nhiều đơn vị không biết lựa chọn ra sao cho hợp lý vừa đạt được hiệu quả vừa hợp với số tiền mà mình bỏ ra.

Vậy làm thể nào để mua máy giặt công nghiệp theo ngân sách đầu tư?

Đầu tiên để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất cùng xét về yếu tố đầu tiên đó chính là công suất. Công suất máy giặt công nghiệp là gì?

 Công suất

Công suất là một định mức dùng để đánh giá tiêu chuẩn khối lượng của đồ giặt  trong một mẻ giặt quy định. Ví dụ máy giặt công nghiệp sở hữu công suất 20kg thì sản phẩm đó có thể giặt 20kg trên một mẻ giặt, tuy nhiên 18kg-19kg là tốt nhất dành cho thiết bị.

Bán máy giặt công nghiệp
Lựa chọn công suất

Do đó mà việc lựa chọn loại công suất phù hợp rất quan trọng. Cần đưa ra các chỉ số đồ giặt mỗi ngày để mua bán máy giặt công nghiệp dễ dàng hơn. Cụ thể hơn ví dụ nếu số lượng đồ giặt mỗi ngày rơi vào khoảng 300kg – 500kg thì nên lựa chọn máy giặt công nghiệp công suất 20kg hoặc 25kg sẽ cho khả năng đáp ứng tốt.  Cũng không chọn các sản phẩm với công suất nhỏ không phù hợp, đáp ứng đủ nhu cầu mà còn ảnh hưởng tới tuổi thọ của thiết bị.  Việc lựa chọn công suất lớn hơn cũng ảnh hưởng khá nhiều về chuyện không sử dụng hết công suất giặt, tốn nhiên liệu – năng lượng, lãng phí về tiền đầu tư.

Lực giặt vắt

Hãy xét rằng đơn vị của bạn có nhu cầu giặt cho loại đồ nào, để mua bán máy giặt công nghiệp giá rẻ sao cho hiệu quả tốt nhất. Và điều quan trọng nhất là tối ưu được ngân sách đầu tư mà vẫn cho hiệu quả tốt.

Lực giặt vắt hay lực G hiện nay trong khoảng từ 150 – 450G.  Nên lựa chọn loại lực giặt vắt phù hợp dùng để giặt các loại đồ tại đơn vị sao cho hợp lý nhất có thể.

Thương hiệu

Mua bán máy giặt công nghiệp loại giá rẻ để hợp với chi phí đầu tư. Máy giặt công nghiệp sở hữu cho mình công suất và kích thước lớn. Do đó mà chi phí đầu tư máy giặt công nghiệp thường lớn hơn nhiều so với các dòng máy thông thường. Cùng sự xuất hiện của nhiều hơn các loại hình máy giặt công nghiệp việc mua máy giặt công nghiệp nào tốt cũng thực sự đau đầu đối với các nhà đầu tư.

Bán máy giặt công nghiệp
Lựa chọn thương hiệu

Primus, Fagor, Image, Oasis , Speed Queen  là top 5 thương hiệu được đánh giá tốt nhất dành cho các môi trường giặt là. Đều là các thương hiệu nổi tiếng sở hữu ưu điểm, tính năng tốt đặc biệt là công nghệ vượt trội. Được công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhập khẩu trực tiếp với mức giá tốt nhất dành cho các đơn vị giặt là.

Đơn vị bán máy giặt công nghiệp

Thái Bình đơn vị nhập khẩu chính hãnh các thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất từ nhà máy với chất lượng và mức giá rẻ. Bán máy giặt công nghiệp giá rẻ dành cho: xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, trường học,..

Với đa dạng về dải công suất, lực giặt văt, thương hiệu dành cho các nhu cầu lựa chọn. Khả năng phù hợp với bất kỳ môi trường giặt là nào dù lớn hay nhỏ. Thái Bình đã cung cấp thiết bị giặt là trên toàn quốc. Dù với ngân sách đầu tư lớn hay nhỏ thì chúng tôi luôn đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng tối ưu cả về chi phí lẫn hiệu quả mang lại.

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839

– Email :  kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

 

Bài viết Bán máy giặt công nghiệp theo ngân sách đầu tư đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/ban-may-giat-cong-nghiep-theo-ngan-sach-dau-tu.html/feed 0
Khi nào nên sử dụng máy giặt công nghiệp đế cứng? https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-cong-nghiep-de-cung.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-cong-nghiep-de-cung.html#respond Thu, 16 Apr 2020 02:43:52 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2282 Ngày nay, với nhu cầu giặt là gia tăng mạnh mẽ các thiết bị giặt là công nghiệp lại trở thành xu thế lớn và mang tầm vóc quan trọng tại các môi trường giặt là công nghiệp. Giải quyết vấn đề lớn về số lượng đồ giặt, các sản phẩm này lại đem lại […]

Bài viết Khi nào nên sử dụng máy giặt công nghiệp đế cứng? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Ngày nay, với nhu cầu giặt là gia tăng mạnh mẽ các thiết bị giặt là công nghiệp lại trở thành xu thế lớn và mang tầm vóc quan trọng tại các môi trường giặt là công nghiệp. Giải quyết vấn đề lớn về số lượng đồ giặt, các sản phẩm này lại đem lại hiệu quả cao. Tiêu biểu khi nhắc đến là các dòng máy giặt công nghiệp đế cứng một thiết bị không thể thiếu tại các mô hình.

Phân loại máy giặt công nghiệp đế cứng, đế mềm

Máy giặt công nghiệp hiện nay khá đa dạng nó cũng gồm nhiều loại khác nhau theo các thiết kế khác nhau như theo lồng giặt, chế độ giặt, đế của máy. Tuy nhiên hôm nay Thái Bình xin phép đề cập đế một dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp được quan tâm nhiều nhất về thiết kế đế máy.

—> BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO CHI TIẾT: Phân loại máy giặt công nghiệp theo nhu cầu sử dụng

Về thiết kế phần đế máy hay gọi theo cách khác là bệ máy thì máy giặt công nghiệp cũng được chia làm hai loại chính đó là máy giặt công nghiệp đế mềm và máy giặt công nghiệp đế cứng. Cùng tìm hiểu thêm nhé.

Máy giặt công nghiệp đế cứng

Một trong những dòng máy giặt công nghiệp phổ biến và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Thích hợp dành cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng, bệnh viện, các khu dân cư, công nghiệp. Máy giặt công nghiệp đế cứng một loại máy giặt có độ rung lắc lớn trong quá trình hoạt động của mình.

máy giặt công nghiệp đế cứng

Do vậy mà một hệ thống bệ đỡ được thiết kế để cố định máy giữ thăng bằng cho thiết bị trong lúc làm việc. Cũng như tránh tình trạng máy được hoạt động ổn định chống được rung lắc dẫn tới tình trạng đổ máy và ảnh hưởng đến thiết bị. Loại máy giặt này được thiết kế dành riêng cho những không gian thấp đặc biệt là tầng trệt hay tầng một.

Lưu ý: 

Khi lắp máy giặt công nghiệp đế cứng cần phải chuẩn bị trước bệ đỡ bê tông. Với kích thước chìm dưới sàn 20cm và được nổi lên bề mặt 10cm. Việc sử dụng bệ đỡ ghim chặt máy xuống sàn nhà tránh rung lắc khi hoạt động. Phần nổi bên trên tránh nước làm hỏng chân máy trong quá trình sử dụng thiết bị.

—> XEM NGAY: 3 mẫu máy giặt công nghiệp đế cứng đang ” làm mưa làm gió” trên thị trường

Máy giặt công nghiệp đế mềm

Sự khác biệt của máy giặt công nghiệp đế mềm là ở thiết kế chân đế của nó. Với sự cải tiến đặc biệt cùng công nghệ cao thì dòng máy giặt này lại cho hiệu quả giảm rung chống ồn tới các môi trường xung quanh. Do vậy mà dòng sản phẩm này có thể được đặt ở bất kỳ đâu dù trên cao hay là dưới thấp.

máy giặt công nghiệp đế cứng

Phù hợp dành cho môi trường giặt khách sạn, bệnh viện vẫn đảm bảo quá trình giặt là mà không ảnh hưởng hay gây tiếng ồn đến các không gian xung quanh. Là loại sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng ổn định và độ ồn thấp.

->>> THAM KHẢO NGAY: Máy giặt công nghiệp đế mềm và những điều cần phải biết

Vậy máy giặt công nghiệp đế cứng nên sử dụng khi nào?

Tất cả các trường hợp để sử dụng máy giặt công nghiệp đế mềm tốt hơn rất nhiều. Bởi nó giảm được đồ ồn và rung lắc trong quá trình sản phẩm hoạt động. Nhưng giá thành của sản phẩm lại cao hơn rất nhiều so cùng máy giặt công nghiệp đế cứng.

Sử dụng máy giặt đế cứng khi mà mức đầu tư không quá lớn và giặt là tại các môi trường thấp như tầng một hay tầng trệt đó là một lựa chọn thông mình. Vì giá thành của thiết bị này hoàn toàn hợp phù hợp với mặt bằng chung mà vẫn cho khả năng vận hành ổn định tương đương so với loại đế mềm.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình nhà phân phối các thiết bị giặt máy giặt là công nghiệp nhập khẩu chính hãng. Sở hữu máy giặt công nghiệp đế mềm, đế cứng với các thương hiệu hàng đầu như: Primus, Image, Oasis, Fagor..Với hơn 10 nặm kinh nghiệm là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị giặt là tại khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là…

Liên hệ để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.021.579

– Email :  kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

 

 

 

Bài viết Khi nào nên sử dụng máy giặt công nghiệp đế cứng? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-cong-nghiep-de-cung.html/feed 0
Mua máy giặt khô công nghiệp ở đâu tốt nhất? https://banmaygiatcongnghiep.vn/mua-may-giat-kho-cong-nghiep-o-dau-tot-nhat.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/mua-may-giat-kho-cong-nghiep-o-dau-tot-nhat.html#respond Sat, 11 Apr 2020 01:58:48 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2267 Máy giặt khô công nghiệp là gì? Với sự xuất hiện của máy giặt khô công nghiệp thì các sản phẩm này lại được đón nhận từ phía người tiêu dùng về chất lượng hơn các dòng máy giặt công nghiệp thông thường. Máy giặt khô mua ở đâu tốt nhất? Máy giặt khô công […]

Bài viết Mua máy giặt khô công nghiệp ở đâu tốt nhất? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Máy giặt khô công nghiệp là gì? Với sự xuất hiện của máy giặt khô công nghiệp thì các sản phẩm này lại được đón nhận từ phía người tiêu dùng về chất lượng hơn các dòng máy giặt công nghiệp thông thường. Máy giặt khô mua ở đâu tốt nhất?

Máy giặt khô công nghiệp là gì?

Máy giặt khô là một dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp được hoạt động theo một nguyên luyên lý đặc biệt. Đa phần thiết bị giặt là máy giặt công nghiệp đều được sử dụng

Đối với máy giặt công nghiệp thông thường sử dụng nước cùng với hóa chất để làm sạch đồ giặt. Tuy nhiên máy giặt khô lại sở hữu nguyên lý hoạt động hoàn toàn khác bằng việc sử dụng hóa chất giặt tẩy và dung môi hữu cơ để làm sạch đồ giặt.

Máy giặt khô công nghiệp được chia là 2 loại chính:

– Máy giặt khô có chức năng chưng cất

– Máy giặt khô không có chức năng chưng cất

Dòng máy giặt vắt công nghiệp này khá thích hợp cho nhiều loại vải khác nhau. Không những thế với khả năng giặt tốt, an toàn cho sản phẩm, khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Các thương hiệu máy giặt khô ngày nay được lựa chọn nhiều gồm: Oasis – Trung Quốc, Eunsung – Hàn Quốc, Restar – Ý

—-> Tham khảo ngay: Máy giặt khô công nghiệp 30kg tốt nhất hiện nay

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy giặt khô công nghiệp

Máy giặt khô sở hữu các thiết kế rất tinh thế dựa vào nguyên lý không hề giống với các dòng máy giặt công nghiệp sử dụng nước ( hay máy giặt ướt công nghiệp).

Khi máy giặt hoạt động chúng ta cho đồ giặt vào lồng và cài đặt các chế độ thì máy giặt sẽ hút lượng hóa chất từ Tank. Máy giặt khô sẽ có 2 tank đựng hóa chất đó là tank 1 và tank 2. Thiết bị sẽ sử dụng 1 tank để giặt đồ màu và 1 tank giặt đồ trắng. Khi sử dụng giặt xong hóa chất hoặc dung môi sẽ quay lại tank khi lấy lên giúp cho tránh sự phai màu và loãng hóa chất so với từng loại đồ.

máy giặt khô công nghiệp

Tiếp theo sau khi hóa chất được bơm lên lồng giặt và thấm đều vào đồ giặt thì máy giặt khô sẽ tiếp tục quá trình quay và làm sạch đồ giặt.

Sau khi tiến hành giặt xong máy sẽ tự động chuyển sang chế độ sấy bằng hơi nóng và chuyển sang sấy lạn. quá trình sấy xong thì máy bắt đầu chuyển sang chế độ chưng cất hóa chất bằng cách tạo hơi nóng để hóa chất  bay hơi và đưa lên khoang làm lạnh để chưng cất . Hóa chất bốc hơi gặp lạnh sẽ bị ngưng tụ thành dạng lỏng và chảy về tank chứa hóa chất, còn chất cặn bẩn có trong hóa chất sau giặt sẽ được đưa vào đầu lọc và đưa ra ngoài.

Máy giặt khô chưng cất

Máy giặt khô chưng cất, khi hóa chất đổi màu ta sẽ sử dụng chưng cất lọc lại và sẽ tái sử dụng vào các lần giặt khác nhau. Khi giặt ta có thể mang ra sử dụng luôn được. Vì máy giặt khô có chức năng sấy

Máy giặt khô không chưng cất

Máy giặt khô không có chức năng chưng cất: sử dụng hóa chất Hidro, hóa chất ccos đặc tính làm sạch vải và nhẹ hơn nước, ở nhiệt độ cao sẽ nhẹ hơn nước. Khi sử dụng giặt mà hóa chất đổi màu ta sẽ lọc lại bằng các phin lọc để tái sử dụng lần giặt sau. Nhưng tỉ lệ sẽ không lấy được hóa chất lại nhiều như máy giặt khô có chức năng chưng cất.

Không sở hữu chức năng sấy vậy nên khi giặt xong cần phải sử dụng sấy nhẹ hoặc phơi ngoài gió để cho khô đồ

Mua máy giặt khô công nghiệp ở đâu tốt nhất?

Không nhiều các đơn vị cung cấp các thiết bị giặt là máy giặt khô hiện nay xuất hiện trên thị trường. Bởi giá để sở hữu một sản phẩm máy giặt khô không hề rẻ với các tính năng vượt trội của nó

Hòa Phát một trong những công ty hàng đầu về các sản phẩm máy giặt công nghiệp nhập khẩu từ các quốc gia có công nghệ tốt nhất. Hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp sản phẩm đến nhiều môi trường giặt là khác nhau như bệnh viện, khách sạn,xưởng giặt…

Cùng các thương hiệu máy giặt khô công nghiệp đang được ưa chuộng trên thị trường như : OASIS, EUNSUNG…Đây là 2 thương hiệu máy giặt khô được đánh giá tốt nhất trong năm 2020 này về cả chất lượng cũng như công nghệ của mình.

Khi mua máy giặt khô tại Hòa Phát bạn nhận được gì?

– Sản phẩm nhập khẩu chính hãng

– Đảm bảo mức giá rẻ nhất thị trường

– Giao hành và lắp đặt toàn quốc

– Bảo hành chính hãng 24 tháng

– Hỗ trợ kỹ thuật 5 năm

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Email : tientran@thietbithaibinh.com

 

 

 

 

 

Bài viết Mua máy giặt khô công nghiệp ở đâu tốt nhất? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/mua-may-giat-kho-cong-nghiep-o-dau-tot-nhat.html/feed 0
Tìm hiểu máy giặt sấy chồng tầng là gì? https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-say-chong-tang-la-gi.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-say-chong-tang-la-gi.html#respond Wed, 01 Apr 2020 02:45:12 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2257 Hiện nay trên thị trường rất đa dạng về dòng máy giặt sấy chồng tầng từ dân sinh đến các thiết bị cao cấp. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu dòng máy giặt chồng tầng là gì? Máy giặt sấy chồng tầng là gì? Máy giặt sấy chồng tầng là gì một trong nhiều […]

Bài viết Tìm hiểu máy giặt sấy chồng tầng là gì? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Hiện nay trên thị trường rất đa dạng về dòng máy giặt sấy chồng tầng từ dân sinh đến các thiết bị cao cấp. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu dòng máy giặt chồng tầng là gì?

Máy giặt sấy chồng tầng là gì?

Máy giặt sấy chồng tầng là gì một trong nhiều sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Thông thường để quá trình giặt và làm khô đồ giặt thì cần tới 2 thiết bị là máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp. Tuy nhiên với giặt sấy chồng tầng thì nó chỉ gói gọn trong 1 sản phẩm với thiết kế máy giặt nằm dưới và máy sấy ở bên trên. Hai thiết bị đều được hoạt động độc lập và có thể vận hành hai thiết bị song song. Ở dưới giặt và ở trên sấy bình thường.

Việc đầu tư hay mở một tiệm giặt là dân sinh, điều băn khoăn đối với người dùng đầu tiên chính là lựa chọn dòng máy nào, công suất ra sao và đặc biệt với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo sở hữu được các thiết bị tốt nhất.

Nhà phân phối máy giặt sấy công nghiệp

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình một trong những đơn vị nhập khẩu, phân phối máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp cùng các sản phẩm thiết bị giặt là chuyên dụng dành cho các môi trường giặt. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy từ các quốc gia lớn như: Mỹ, Châu Âu, Thái Lan.. Với chất lượng tốt nhất cùng mức giá rẻ nhất trên thị trường. Là lựa chọn số 1 hay đối tác quan trọng của nhiều đơn vị giặt là hiện nay.

Thái Bình hiện đang cung cấp máy giặt sấy chồng tầng SPEED QUEEN đảm nhiệm 3 chức năng chính đó là giặt, vắt và sấy. Sản phẩm được cung cấp bởi một tập đoàn lớn tại Mỹ chuyên về cung cấp các giải pháp giặt là số 1 thế giới: ALLIANCE

Máy giặt sấy chồng tầng SPEED QUEEN

Là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho cửa hàng giặt là, khách sạn, nhà nghỉ, tiệm Spa, nhà hàng nhỏ…nơi có mặt bằng, không gian nhỏ với quy mô giặt là trung bình trở xuống và với chi phí đầu tư thấp.

Máy giặt SPEED QUEEN với các ưu điểm sau:

– Sở hữu 3 tính năng trong 1. Bao gồm chức năng giặt, vắt và sấy trong cùng một sản phẩm.

– Máy có cấu trúc chồng tầng tầng dưới là máy giặt và tầng trên là máy sấy.

– Máy giặt và máy sấy làm việc hoàn toàn độc lập, được điều khiển bởi hai hệ thống điều khiển hoàn toàn riêng biệt. Máy giặt và máy sấy có thể hoạt động song song cùng một lúc.

– Hệ thống phân luồng không khí giúp tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu quả làm việc.

– Lồng giặt và lồng sấy được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, inox 304, tăng tuổi thọ máy giặt công nghiệp gia tăng và đảm bảo chất lượng cảu đồ giặt

Như đặc điểm nổi bật của dòng máy giặt sấy chồng tầng như sau:

 1. Tiết kiệm được diện tích khi đặt máy.
 2. Tiết kiệm được thời gian khi vận hành thiết bị
 3. Tiện lợi khi vận hành và đạt hiệu suất cao khi quản lý đồ khi giặt.
 4. Dễ dàng cho người sử dụng
 5. Tiết kiệm điện, nước khi vận hành máy

Thái Bình tự hào là đại diện phân phối của Hãng Speed Queen – USA với ưu điểm vượt trội có 2 dòng máy sử dụng ga để sấy đồ và sử dụng điện để sấy. Giúp việc tiết kiệm điện nắng khi sấy đồ hiệu quả.

Quản lý vận hành bằng cách sử dụng đồng xu giúp cho tiệm giặt có thể đạt được hiệu suất cao và quản lý được nhân công khi vận hành. Đây cũng là tiện đề để cung cấp dịch vụ giặt sấy tự động.

Máy giặt sấy chồng tầng sử dụng gas sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi sấy hiều hơn. Thiết bị đa dạng về mẫu và chủng loại, tùy thuộc vào từng công suất máy giặt công nghiệp sử dụn chế độ giặt nước nóng.

Thời gian vận hành khi sử dụng máy giặt sẽ giao động từ 30 – 45 Phút, Máy sấy khoảng từ 20 – 35 Phút.

Hệ thống máy giặt, sấy chồng tầng khi vận hành vẫn có thể vận hành chạy song song được vì máy giặt và máy sấy tách dời lồng giặt và bảng điều khiển nhau ra.

Liên hệ tư vấn:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839

– Email :  kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

 

Bài viết Tìm hiểu máy giặt sấy chồng tầng là gì? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-say-chong-tang-la-gi.html/feed 0
Máy giặt vắt công nghiệp Trung Quốc có tốt không? https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-vat-cong-nghiep-trung-quoc-co-tot-khong.html https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-vat-cong-nghiep-trung-quoc-co-tot-khong.html#respond Thu, 19 Mar 2020 09:37:58 +0000 https://banmaygiatcongnghiep.vn/?p=2249 Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng thiết bị máy giặt vắt công nghiệp Trung Quốc có tốt hay không? Có cho hiệu quả tốt nhất về giặt là công nghiệp với độ bền như thế nào? Nên mua máy giặt vắt công nghiệp Trung Quốc hay không? Máy giặt vắt công nghiệp là một […]

Bài viết Máy giặt vắt công nghiệp Trung Quốc có tốt không? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng thiết bị máy giặt vắt công nghiệp Trung Quốc có tốt hay không? Có cho hiệu quả tốt nhất về giặt là công nghiệp với độ bền như thế nào?

Nên mua máy giặt vắt công nghiệp Trung Quốc hay không?

Máy giặt vắt công nghiệp là một sản phẩm công nghiệp chuyên về giặt vắt đáp ứng cho các nhu cầu giặt là cao đặc biệt là các môi trường giặt là lớn. Sở hữu cho mình kích thước và công suất khá lớn do vậy mà máy giặt công nghiệp thường có mức giá lớn gấp nhiều lần so với sản phẩm dân sinh.

Như vậy thì các sản phẩm đến từ Châu Âu hay Mỹ thường có mức giá khá lớn. Chính vì thế mà hiện nay nhiều đơn vị lại đưa ra giải pháp chọn các thiết bị máy giặt vắt Trung Quốc với mức chi phí rẻ hơn. Và câu hỏi được đặt ra răng liệu nó có tốt hay không thì Hòa Phát sẽ làm sáng tỏ ngay dưới đây.

 • Đầu tiên xét về xuất xứ, tại Trung Quốc là trung tâm kho xưởng của toàn thế giới với nguồn nhiên liệu rất dồi dào và phong phú. Giải pháp về linh kiện và vật liệu có sẵn nên hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.
 • Tất nhiên đối với sản phẩm Trung Quốc phải kể đến giá thành cạnh tranh với các thương hiệu khác rất nhiều
 • Sở hữu nhân công rẻ, phù hợp vớ mức đầu tư

Chất lượng liệu có tốt?

Đây là câu hỏi được quan tâm nhất cũng chính là vấn đề quan trọng khi người dùng để ý tới dòng thiết bị này. Nói đến các sản phẩm Trung Quốc người Việt Nam thường đưa ra các ý kiến trái chiều vì đây là hàng không ổn định, mặc dù mức giá rẻ những không đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền.

Tuy nhiên hàng sản xuất tại Trung Quốc nội địa lại là các sản phẩm tuyệt vời. Đặc biệt là các thiết bị máy móc công nghiệp và máy giặt vắt công nghiệp Trung Quốc không phải là ngoại lệ. Là một thiết bị với nhiều chi tiết khác nhau với khả năng giặt sấy công nghiệp lại không thể nào là một sản phẩm kém chất lượng được. Nó đem lại sự ổn định cao và chi phí đầu tư khá tốt dành cho thị trường tại Việt Nam.

Mức giá rẻ nhưng lại không thua kém gì các thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Châu Âu hay Mỹ. Các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất như: Oasis và Flying Fish.

Đặc điểm chung

Sở hữu các thiết kế gắn kết mạnh mẽ bền bỉ được gia công bằng chất liệu tốt nhất thép không gỉ hay inox.  Lực giặt vắt tốt với thời gian nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thiết kế đặc biệt từ các chương trình và chu trình cho từng loại đồ giặt khác nhau. Khẳ năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất. Thiết kế lồng giặt nằm ngang cho hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Tuy nhiên để đánh giá cấu hình máy giặt vắt công nghiệp Trung Quốc cần các yếu tố sau:

 1. Máy giặt công nghiệp cấu hình ra sao, lực vắt ly tâm, số lượng vòng/phút.

Cơ khi chết tạo của máy có chắc chắn, lồng giặt chất liệu như nào? Điện năng tiêu thụ và đường cấp, thoát nước.

 1. Xuất xứ của máy và công nghệ thiết bị đi kèm cũng không thể không nghĩ đến vi dụ như các linh phụ kiện khác, biến tần, các thanh trở…
 2. Kết cấu khung của thiết bị máy giặt bằng gang và khug chữ A chắc chắn. máy sấy sử dụng 2 Motor sử dụng công suất lớn giúp cho khí nóng luôn hoàn và sấy đồ nhanh hơn

Đây là một số nhận xét của thiết bị giặt là Trung Quốc để các bạn tham khảo, cần hỗ trợ thêm thông tin xin liên hệ Hotline: 09797 858 39 để được hỗ trợ trực tiếp.

Bài viết Máy giặt vắt công nghiệp Trung Quốc có tốt không? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày Bán máy giặt công nghiệp chính hãng giá rẻ.

]]>
https://banmaygiatcongnghiep.vn/may-giat-vat-cong-nghiep-trung-quoc-co-tot-khong.html/feed 0