Không bao giờ phải lo lắng về giặt là tại bệnh viện nữa!

Tìm hiểu các nhu cầu giặt là  tại bệnh viện. Nó có thực sự cần thiết đối các bệnh viện hay không. Cùng xem bài viết dưới đây!!!

Bệnh viện là nơi tiếp nhận mọi người bệnh đến cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh. Hàng ngày số lượng bệnh nhân ra vào bệnh viện cố thể lên đến hàng nghìn người.

giặt là tại bệnh viện

Bệnh viện là nơi khám chữa bệnh nên được xem là một môi trường khá sạch sẽ và ít vi khuẩn để thuận lợi cho việc phục hồi của các bệnh nhân nên vệ sinh khá quan trọng. Tuy nhiên nhắc đến vệ sinh không thể không nhắc đến giặt là tại bệnh viện nó là một trong những vấn đề lớn tại các bệnh viện trong thời gian gần đây.

Giặt là tại bệnh viện có thực sự cần thiết?

Tại các bệnh viện số lượng đồ giặt một ngày khá lớn nó phải lên đến hàng trăm kilogam hay hàng tạ quần áo trong một ngày. Có thể thấy giặt là tại bệnh viện là một vấn đề thực sự lớn.

giặt là tại bệnh viện 1
Các đồ giặt hàng ngày tại bệnh viện chủ yếu là: Quần áo bệnh nhân, nhân viên, bác sĩ hay các đồ dùng(chăn ga, gối đệm, rèm..v.v..). Không những thế quần áo hay các vật dụng tại đây cũng phải được thay thế thường xuyên và liên tục.
Qua đây có thể thấy được giặt là tại bệnh viện quan trọng như thế nào!!

Làm thế nào để đáp ứng nhu cầu giặt là tại bệnh viện?

Để đáp ứng được những nhu cầu giặt là cao hay với số lượng lớn tại bệnh viện hoàn toàn khó. Các thiết bị máy giặt thông thường lại không có đủ khả năng đáp ứng được số lượng quấn áo lớn như vậy. Vậy làm sao để giải quyết giặt là tại bệnh viện?

giặt là tại bệnh viện 3

 

Cũng không cần phải quá lo lắng, với thời kì phát triển của các ngành công nghiệp máy móc thì các thiết bị giặt là công nghiệp được ra đời. Nó nhằm giải quyết các vấn đề giặt lớn và khó ở bất kì nơi đâu. Không những có khả năng giặt quần áo với số lượng lớn mà nó còn có các công nghệ giặt quần áo hiệu quả và tiết kiệm thời gian.
Thiết bị giặt là công nghiệp bao gồm: Máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy thổi form, bàn cầu là…v.v…

>>>> Tham khảo ngay:  Các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp cho bệnh viện

Có nên sử dụng máy giặt công nghiệp cho bệnh viện?

Máy giặt công nghiệp là một sản phẩm có công suất và kích thước lớn nó có thể đáp ứng những nhu cầu giặt là cao. Nó có thể hoạt động liên tục 24/24 mà vẫn vận hành êm ái không hỏng hóc hay gặp bất cứ lỗi gì về kĩ thuật với tuổi thọ khá lớn. Không chỉ thế mà nó còn cho hiệu suất làm việc hiệu quả cùng khả năng giặt quần áo vượt trội, tiết kiệm thời gian và cả năng lượng.

Chính vì thế mà nó đã được khá nhiều bệnh viện lựa chọn để làm giải pháp giặt là tại đơn vị của mình.

>>> Xem ngay: Top 4 sản phẩm máy giặt công nghiệp cho bệnh viện dùng ổn định nhất

Để được tư vấn về  các sản phẩm máy giặt công nghiệp cho bệnh viện vui lòng liên hệ: 0979.785.839 – 0978.644.944

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *