Máy giặt khô công nghiệp loại nào tốt?

Máy giặt khô công nghiệp ngày nay được biết đến là sản phẩm thiết bị giặt công nghiệp cho hiệu quả giặt vượt trội hơn nhiều so với dòng máy giặt ướt công nghiệp thông thường. Máy giặt khô có thực sự tốt? Và nên sử dụng loại nào?

Máy giặt khô công nghiệp và thông tin cần biết.

Cũng giống như các dòng máy giặt công nghiệp thông thường khác thì máy giặt khô cũng là một thiết bị gặt là công nghiệp với công suất lớn. Nó có thể đáp ứng những nhu cầu giặt là khó với số lượng lớn. Máy giặt khô có khác gì so với các dòng máy giặt công nghiệp thông thường.

– Nói đến máy giặt ướt công nghiệp là sản phẩm máy giặt  được sử dụng nước và hóa chất giặt tẩy  để làm sạch quần áo.

– Ngược lại đối với các sản phẩm máy giặt khô thì lại được dùng các dung môi hữu cơ và hóa chất trong quá trình hoạt động giúp giặt quần áo. Loại nào tốt hơn?

Máy giặt khô liệu có tốt hơn máy giặt ướt không?

Để mà đánh giá loại sản phẩm nào tốt hơn thì hoàn toàn khó vì mỗi sản phẩm sẽ có tính năng hay công nghệ giặt khác nhau. Tuy nhiên thì máy giặt khô lại có những vượt trội hơn hẳn so với giặt ướt. Đó là gì?

 

máy giặt khô công nghiệp

Đối với máy giặt khô công nghiệp luôn cho khả năng giặt tốt hơn so với dòng máy giặt ướt. Vì được giặt trong môi trường hữu cơ và hóa chất giặt nên các sản phẩm sẽ cho hiệu quả giặt tốt hơn. Và đặc biệt các vết bẩn cứng đầu( dầu nhớt, thức ăn, nấm mốc…) không gây trở ngại với máy giặt khô mà nó còn đánh bật được tất cả các vết bẩn bám vào quần áo. Không những thế mà máy giặt khô công nghiệp có thể giặt được tất cả các chất liệu vải mà máy giặt ướt công nghiệp lại khó có thể làm được. Chính vì thế mà máy giặt khô công nghiệp ngày này lại được ưa tiên hơn.

Nên sử dụng máy giặt khô công nghiệp nào?

Hiện nay máy giặt khô được sự dụng khá nhiều để cho hiệu quả giặt là cao tại các xưởng giặt là, bệnh viện, nhà hàng- khách sạn hay nhữn khu nghỉ dưỡng…Cũng có rất nhiều sản phẩm máy giặt khô công nghiệp được rao bán hay phân phối trên thị trường. Nên chọn loại nào?

Với dòng sản phẩm này thì có một thương hiệu máy giặt công nghiệp  Hàn Quốc khá nổi tiếng và đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn..

 

Máy giặt khô công nghiệp Eunsung
Máy giặt khô công nghiệp Eunsung

Hàn Quốc được biết đến là quốc gia với các sản phẩm máy giặtvới chất lượng sản phẩm cực kì tốt và hiệu quả giặt là cao nên được rất nhiều người lựa chọn. Máy giặt khô  cũng thế được chú trọng phát triển  tại quốc gia này để nhằm đáp ứng những nhu cầu giặt là cao.

Máy giặt khô công nghiệp Eunsung chính là sản phẩm máy giặt đang hot  nhất hiện nay với các đặc điểm tính năng và công nghệ giặt vượt trội. Nó được khá nhiều đơn vị lựa chọn, sử dụng và được các chuyên gia đánh giá “máy giặt công nghiệp tốt” trong thời gian gần đây.

>>> Bạn phải xem ngay: Các sản phẩm máy giặt công nghiệp Eunsung

Để được tư vấn về các sản phẩm máy giặt khô công nghiệp vui lòng liên hệ: 

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Số 36 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0971.797.904

Email : dangnv@maygiathoaphat.vn

, , , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *