Máy giặt vắt công nghiệp Image HE-60 cho xưởng giặt là!!!

Image thương hiệu máy giặt công nghiệp đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam với hiệu quả giặt là và công nghệ giặt vượt trội. Với dải công suất trung bình máy giặt vắt công nghiệp Image HE-60 là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị. Nó có những đặc điểm gì?

Máy giặt vắt công nghiệp Image HE-60

Image được biết đến là thương hiệu máy giặt công nghiệp mang công nghệ và linh kiện của Mỹ. Nó được sản xuất tại Thái Lan trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Chính vì sự kết hợp giữa 2 quốc gia nên này nên Image lại có chất lượng hoàn toàn tốt.

Image HE-60 có ưu điểm gì?

Thiết kế

Với dải công suất 27,4kg/mẻ vải khô máy giặt công nghiệp Image He-60 là lựa chọn hàng đầu của các bệnh viện, xưởng giặt là hay các nhà hàng- khahcs sạn có quy mô hoạt động trung bình.

Thiết kế của máy giặt vắt công nghiệp Image HE-60
Thiết kế của máy giặt vắt công nghiệp Image HE-60

Máy giặt vắt công nghiệp Image HE-60 với kiểu dáng sang trọng thiết kế thông minh. Được thiết kế bằng thép không gỉ khá chắn chắn và gọn gàng. Lồng máy giặt được thiết kế khá bằng inox sạch sẽ,sáng bóng cho giúp lau chùi dọn dẹp vệ sinh dễ dàng. Cùng hệ thống cửa mở rộng đến 180 độ giúp xếp và bốc đồ giặt dễ dàng. Ngoài ra hệ thống cửa máy còn được thiết kế kính cường lực trong suốt. Giúp có thể quan sát quá trình máy vận hành khi hoạt động.

Tính năng

Máy giặt vắt công nghiệp Image HE-60 được sử dụng nguồn điện 3 pha. Sở hữu đến 30 chương trình trong đó có đến 12 chương trình được lập trình sẵn.

Tình năngcủa máy giặt vắt công nghiệp Image HE-60
Tình năngcủa máy giặt vắt công nghiệp Image HE-60

Cùng bộ vi xử lý dễ dàng sử dụng với hệ thống màn hình đèn LED hiển thị các thông số trong quá trình giặt: nhiệt đô, lượng nước, thời gian, chế đô giặt. Có nhiêu chế độ giặt khác nhau cho từng loại vải..Đặc biệt nó còn được tích hợp các công nghệ tiết kiệm năng lượng nước và điện. Giúp giảm chi phí cho người dùng.

Thông số kĩ thuật của máy giặt vắt công nghiệp Image HE-60

Model : HE 60
Nhãn hiệu : IMAGE
Lắp ráp tại : Thái Lan ( linh kiện Mỹ)
Công suất : 27.4 kg/mẻ vải khô
Tốc độ giặt : 43 vòng/phút
Tốc độ vắt : 583 vòng/phút
Điện áp : 380V/3P/50Hz
Kích thước : 880 x 1.194 x 1.555 mm
Trọng Lượng : 660 kg

Để được tư vấn về sản phẩm Image HE-60 vui lòng liên hê: 0979.785.839 – 0978.644.944

, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *