Kinh nghiệm mua máy là lô công nghiệp

Trên thị trường máy là lô công nghiệp là một trong những loại máy móc được sử dụng rộng rãi, trong các bệnh viện, xưởng giặt là, khách sạn và resort thường sử dụng các loại máy là công nghiệp này.

Khi lựa chọn mua máy là lô công nghiệp cũng cần có cho mình một số kiến thức và kinh nghiệm vì máy là công nghiệp có giá thành tương đối cao. Để các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn của mình dưới đây là một số kinh nghiệm bổ ích để tham khảo.

 

máy là lô

Kinh nghiệm mua máy là lô công nghiệp

Trước tiên, quý khách cần phân tích nhu cầu sử dụng hàng ngày của mình để lựa chọn loại máy là lô công nghiệp nào phù hợp nhất, cũng như lượng khách hàng sử dụng trong một ngày để tính công suất. Sẽ có thời gian sử dụng cho một mẻ nhanh hơn những máy có công suất lớn với những máy có công suất vừa tầm. Tuy nhiên, cho những đơn vị có nhu cầu sử dụng cao thì những máy công suất lớn sẽ thuận tiện hơn.

Thứ hai, quý khách hàng nên lựa chọn các máy là lô công nghiệp của các thương hiệu nổi tiếng châu Âu về việc lựa chọn thương hiệu máy sấy, vì so về chất lượng và giá cả thì những máy sấy của châu Âu có chất lượng tốt hơn rất nhiều. Có thể kể đến một số dòng như máy sấy công nghiệp Primus, Maxi…

Quý khách hàng cũng cần lưu ý đến một số vấn đề sau trong việc sử dụng hàng ngày:

– Vì mỗi một loại máy sấy công nghiệp sẽ phù hợp với các loại điện áp khác nhau nên cần tuân thủ đúng những hướng dẫn kỹ thuật của bên lắp đặt và cung cấp máy sấy.

– Máy phải được lắp đặt cố định và trên một bề mặt chắc chắn.

– Tuân thủ đúng hướng dẫn vận hành của nhà sản xuất.

– Hãy liên hệ với bộ phận kỹ thuật để khắc phục khi máy gặp sự cố, không tự ý sửa chữa.

Cần làm sạch máy thường xuyên

Để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng, ngoài các sản phẩm máy là lô công nghiệp, còn có các dòng máy với nhiều công suất khác nhau từ 10 đến 120kg. Hiện nay, trong việc cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp, Primus là một trong những công ty hàng đầu thế giới tạo xu hướng trong ngành giặt là này.

Trên thị trường hiện nay, bởi chất lượng cũng như giá cả mà dòng máy là lô công nghiệp đang ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng. Tại Việt Nam, đây là sản phẩm được nhập khẩu chính hãng Tây Ban Nha và ủy quyền phân phối chính thức cho Hưng Thịnh Phát.

Chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp và tốt nhất với những kinh nghiệm mua máy là lô công nghiệp trên. Mọi thông tin cần tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời