5 chìa khóa dành cho kinh doanh mở xưởng giặt là dẫn tới thành công

Ý tưởng mở xưởng giặt là bắt đầu từ con số 0. Chìa khóa nào dẫnđến thành công khi kinh nghiệm kinh doanh, mở xưởng giặt là gì? Cùng xem ngay các chia sẻ ngay trong bài viết này!

THAM KHẢO BÀI VIẾT:

Máy giặt công nghiệp giá rẻ

Máy giặt công nghiệp cho khách sạn

Máy giặt công nghiệp cho bệnh viện

Kinh nghiệm mở xưởng giặt là, kinh doanh dịch vụ giặt là

Kinh nghiệm mở xưởng giặt là hay kinh doanh dịch vụ giặt là tốtnhất dành cho những ai đang có ý định kinh doanh ngành dịch vụ hoàn toàn mới mẻnày. Để bạn có thể tham khảo và đưa ra giải pháp tốt nhất cho xưởng giặt củamình.

Kinh doanh dịch vụ giặt là có nên hay không?

Để mà nói kinh doanh dịch vụ giặt là nên hay không thì đâylà câu trả lời khó có thể có đáp án. Bởi không phải ai cũng có thể kinh doanhthành công được với ngành dịch vụ này. Hãy xét về nhu cầu giặt là hiện nay trướckhi nói thêm về kinh nghiệm mở xưởng giặt là hay kinh doanh dịch vụ giặt.

Giặt là ngày nay như thế nào?

Với xã hội khá phát triển như ngày nay, thì các nhu cầu sử dụngcác dịch vụ được gia tăng đang kể. Giặt là cũng thế là một dịch vụ khá mới mẻngày nay về việc giặt sấy quần áo với thời gian nhanh . Giúp rút ngắn quá trìnhlàm khô quần áo với thời gian khá nhanh và đạt độ hiệu quả cao về chất lượng sảnphẩm.

Xưởng giặt là, cửa hàng giặt là hiện nay có thể thấy tại bấtcứ đâu. Nhằm đáp ứng các nhu cầu sử dụng giặt là rộng rãi của một số lượng dâncư đông đúc. Không những thế các ngành dịch vụ này cũng được các đơn vị có nhucầu giặt cao sử dụng như : bệnh viện, khách sạn, spa, trường học, chung cư, khu tập thể, khu công nghiệp…v.v.

Qua đây có thể thấy được mở xưởng giặt là hiện nay là ngànhkinh doanh dịch vụ đang ” HOT” hiện nay. Đây cũng chính là một hình thức kinh doanh hoàn toàn mới mẻ và tiềm năng hiện nay. Tuy nhiên để khai thác về thế mạnhcủa dịch vụ này lại không phải điều đơn giản. Không phải ai cũng có kinh nghiệmmở xưởng giặt là hay ý tưởng kinh doanh dịch vụ giặt là hiệu quả nhất. Vậy vấnđề gì cần quan tâm và các kinh nghiệm mở xưởng giặt công nghiệp hiệu quả nhất.

Kinh nghiệm mở xưởng giặt là

Bạn đang có ý định mở xưởng giặt là, mở xưởng giặt khô làhơi hay mở xưởng giặt là xin kinh nghiệm mà vẫn chưa biết phải làm thế nào trướckhi bắt đầu kinh doanh dịch vụ giặt là. Thì dưới đây chúng tôi sẽ chi ra các tưvấn mở xưởng giặt là chi tiết nhất dành cho hình thức kinh doanh đầy tiềm năngnày.

1. Lên kế hoạch

Điều đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm về lên dự định đóchính là có bản kế hoạch cụ thể. Kinh doanh dịch vụ giặt là tưởng như đơn giảnnhưng nó lại không dễ như bạn nghĩ. Một kế hoạch chi tiết, rõ ràng sẽ cho việckinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi bạn chưa có kinh nghiệm mở xưởnggiặt là.

Bạn phải đưa ra hay xác định rõ đối tượng khách hàng mà cungcấp dịch vụ là ai ( sinh viên, nhân viên văn phòng, khách sạn, bệnh viện..v.v..)Để có một mức giá cho phù hợp hay lựa chọn địa điểm, mặt bằng kinh doanh phù hợpnhất. Các chi phí về thiết bị giặt là công nghiệp như thế nào, tiền chi phítiêu hao, phát sinh ra làm sao, lợi nhuận…

2. Lựa chọn địa điểm

Lựa chọn địa điểm là kinh nghiệm mở xưởng giặt là khá quantrọng trong việc kinh doanh dịch vụ giặt là. Đây là bài toán khá khó cho nhữngngười mới bắt đầu kinh doanh giặt là. Vậy phải làm gì?

 Ví dụ: Đối với các sinh viên hay khu dân cư đông đúc thì bạnnên lựa chọn địa điểm gần các trường học, khu đân cư, tập thể, chung cư…v.v..

Cần lựa chọn một mặt bằng tốt mà ở đó bạn có thể đáp ứng đượcdịch vụ cho đối tượng khách hàng mà cung cấp như đã nói ở trên. Để tiết kiệmchi phí thì bạn cũng có thể thuê hoặc tìm sang nhượng lại một cửa hàng giặt là cũ. Vừa có thể có mặt bằng tốt cũng như giúp bạn có một lượng khách cũ. Như vậyviệc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng rất nhiều.

3. Các thiết bị giặt là nên sử dụng

Khác hẳn với nhu cầu giặt hộ gia đình thì khi mở xưởng giặtlà thì bạn sẽ sở hữu số lượng đồ giặt khá lớn đến từ khách hàng. Nó sẽ diễn raliên tục. Chình vì thế mà các máy giặt công nghiệp nên được sử dụng ở đây nhờ khả năng giặt hiệu quả cho chất lượng tốt với công suất lớn hơn so dòng máy giặtgia đình. Nó còn có tuổi thọ cao, ít hỏng hóc nhiều trong quá trình hoạt động.

Ngoài máy giặt công nghiệp thì bạn cũng có thể sử dụng các sản phẩm như là máy sấy công nghiệp hay máy là lô công nghiệp. Chúng có khả nănglàm khô quần áo và làm phẳng bề mặt vải nếu không gian phơi đồ của bạn quá chậthẹp. Các thiết bị giặt là công nghiệp ngày không những cho hiệu quả cao mà nócòn tiết kiệm thời gian giặt sấy một cách nhanh nhất.

Cũng phải phụ thuộc vào mức chi phí đầu tư hay quy mô hoạt độngđể bạn lựa chọn máy giặt công nghiệp cho đơn vị của mình. Bạn cũng có thể thamkhảo các sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ tại Công ty TNHH Thiết Bị TháiBình. Hoặc liên hệ qua Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944 để được tư vấn vàbáo giá máy giặt công nghiệp.

4. Dịch vụ tốt hiệu quả kinh doanh càng cao

Kinh nghiệm mở xưởng giặt là mà bạn cũng cần quan tâm đặc biệtđó chính là một dịch vụ giặt hiệu quả cho chất lượng cao. Một dịch vụ giặt quầnáo hiệu quả và cho chất lượng đồ giặt tốt, đảm bảo chất lượng với mức giá cả phù hợp sẽ khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Chính vì thế mà chất lượng giặt cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng quan trọng đến thành công của bạn khi kinh doanh dịch vụ giặt là.

Chất lượng giặt là có tốt hay không còn phải tùy thuộc vàocác thiết bị máy giặt, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp. Cùng tham khảocác mẫu thiết bị giặt là công nghiệp tại đây

5. Nghiên cứu đối thủ, quảng bá thương hiệu

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh trực tiếp với dịch vụ giặt làcủa bạn là một kinh nghiệm mở xưởng giặt là cũng góp phần làm nên hiệu quả kinhdoanh tốt. Bạn cần tham khảo và đưa ra nhận định chi tiết về cách mà xưởng giặtkhác làm. Sau đó bạn có thể đưa ra các giải pháp xử lý tốt hơn hay nói theocách khác là các các ưu đãi dành cho khách hàng tốt hơn.

Ví dụ: – Sẽ có các giảm giá thẻ hay tích điểm cho nhiều lầngiặt

– Nhận đồ và giao đồ trước và sau khi giặt

– Mức giá cả phải chăng thấp hơn đối thủ mà chất lượng vẫn đảmbảo

Còn về phần quảng bá sản phẩm thì bạn nên có các kế hoạch cụthể để phục vụ phần marketing sao cho hiệu quả nhất. Bạn có thể quảng bá hình ảnhcủa xưởng giặt là của mình trên các trang mạng xã hội. Về dịch vụ mình cung cấp,giá cả thế nào, ưu đãi mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ ra sao.

 Ngoài ra, bạn có thể quảng bá bằng biển quảng cáo mà không cầnquá cầu kì trên đó chỉ cần đầy đủ các thông tin chi tiết về dịch vụ mà bạn manglại cho khách hàng là gì. Phát tờ rơi cũng là một phương pháp khá tốt để pháttriển trong quá trình quảng bá thương hiệu của bạn.

Chi phí cho mở xưởng giặt là là bao nhiêu ? và quy trình mở như thế nào

Hầu như những ai đang có ý định hay sẽ mở xưởng giặt là đềutrước tiên phải tham khảo trước tiên đó là chi phí đầu tư cho mở xưởng giặt làbao nhiêu để có thể chủ động được về chi phí và tính toán thời gian có thể phụchồi được vốn .

Chính vì nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là đang được ngày mộtgia tăng bởi chất lượng đời sống và nhu cầu của con người đang được ngày mộtnâng cao . Chính vì thế việc đầu tư cho mở xưởng giặt là công nghiệp đang là mộttrong những hình thức kinh doanh khá thịnh và đem về lợi nhuận khá lớn hiệnnay.

Vậy khi mở xưởng giặt là thì chúng ta cần quan tâm đến những gì ?

– Để mà mở xưởng giặt là thì chúng ta cần phải xác định đượcmục tiêu khách hàng mà chúng ta cần hướng đến có thể là hướng đến khách hàng làdân sinh , khách hàng là doanh nghiệp , khách hàng là đơn vị lớn như bệnh viện, khách sạn .

– Bạn cần phải lựa chọn được điểm đặt xưởng giặt là sao chothuận tiện và gần các khu vực khách hàng mục tiêu của mình hướng đến nhất .

– Thống kê lượng khách hàng và khối lượng vải khô 1 ngày làbao nhiêu đến có thể tính được việc chọn lựa dải công suất máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp phù hợp .

Vốn đề đầu tư mở xưởng giặt là cần đầu tư bao nhiêu là đủ ?

Để mà thống kê được các khoản chi phí đầu tư mở xưởng thìchúng ta cần phải chia ra các khoản chi phí của từng hạng mục riêng biệt trước.

Các hạng mục chúng tacần đầu tư như sau :

– Đầu tư thuê kho xưởng giặt là (thuê mặt bằng cho xưởng giặtlà)

– Đầu tư cho việc thuê nhân công

– Đầu tư mua các trang thiết bị giặt là công nghiệp

– Đầu tư cho các chi phí quảng cáo , làm biển hiệu ….

Đó là các khoản hạng mục mà chúng ta cần phải đầu tư , vậycác chi phí cho các hạng mục là rơi vào khoảng bao nhiêu ?

1.      Đầu tiên đầu tư chi phí cho thuê mặt bằng

Thông thường thì với mặt bằng chúng ta thuê thường hợp đồngtối thiếu là 3 năm một lần , với chi phí này cũng rơi vào khoảng từ 90 triệu đến 150 triệu .

 2. Đầu tư cho việc thuê nhân công

Thông thường thì chúng ta trả theo hàng tháng với việc lựachọn cũng như tùy vào khả năng của xưởng giặt là và cũng dựa vào số lượng nhânviên thông thường khoản chi phí đầu tư cho nhân công trung bình 1 người 1 thánglà 4-5 triệu đồng / 1 tháng .

3. Chi phí cho đàu tư mua trang thiết bị giặt là công nghiệp

Là những thiết bị như máy móc máy giặt công nghiệp , máy sấycông nghiệp , máy là lô công nghiệp (tùy vào lượng khách hàng và quy mô của xưởnggiặt lớn mới nên đầu tư ) . Đây là phần nguốn nhiều chi phí đầu tư nhất vốn đầutư cho cả hệ thống các dòng máy này rơi vào trong khoảng từ 400 triệu đến 900triệu / 1 hệ thống bao gồm các dòng máy giặt , máy sấy . Đó là chi phí cho nguồnđầu tư hệ thống mới hoàn toàn .

Còn để mà đầu tư hệ thống giặt là với các dòng máy cũ thìchúng ta có khoản đầu tư thấp hơn từ 100 triệu đến 150 triệu . Nhưng với ý kiếncá nhân thì chúng ta tuy bỏ ra số tiền chênh nhau cũng không quá lớn thì chúngta nên sử dụng hệ thống mới để đảm bảo chất lượng tốt nhất .

 4. Chi phí cho quảng cáo (marketing)

Khoản đầu tư này thông thường chúng ta đầu tư vào khoảng 7 đến 10 triệu / 1 tháng để tìm kiếm nguồnkhách hàng hàng tháng để gia tăng doanh số cho xưởng giặt mình .

 Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín nhất

LIÊN HỆ TƯ VẤN:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, cung cấp thiết bị công nghiệp như:

  • Máy giặt là công nghiệp, máy là lô công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy ủi công nghiệp, bếp dùng hơi, bếp công nghiệp, bếp dùng ga,…
  • Các sản phẩm cung cấp cho nhà hàng, khách sạn, resort, xưởng giặt là, cơ sở y tế, trường học, bệnh viện,…

Sản phẩm tại Công ty Thái Bình đa dạng về công suất, chủng loại nên thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Với quy mô thị trường của công ty dù bạn ở bất kỳ nơi đâu đều có thể lựa chọn mua sản phẩm, thiết bị công nghiệp một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ: Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại:
0976.234.380
Email:
kinhdoanh4@thietbithaibinh.com
Website:
https://giatlacongnghiep.net

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời