Sai lầm khi mở xưởng giặt là, cửa hàng giặt ủi hay mắc phải

Các mô hình mở cửa hàng giặt ủi hay mở xưởng giặt là hiện nay đang dần có xu hướng gia tăng mạnh mẽ hơn. Kinh doanh dịch vụ giặt là lại được chú trọng quan tâm và được đầu tư nhiều hơn.  Tuy nhiên việc kinh doanh đầu tư cửa hàng giặt là hay xưởng giặt còn phụ thuộc vào khá nhiều nhân tố liên quan mới có thể xem là thành công hay không. Bên cạnh lợi thế về mặt bằng, dịch vụ, nguồn điện, nước…thì việc đầu tư máy giặt công nghiệp, máy giặt dân sinh, máy giặt nhật bãi, máy giặt cũ cũng ẩn chứa những sai lầm đối với những người mới kinh doanh loại dịch vụ này.

Mở xưởng giặt là cần lưu ý những gì?

Mở cửa hàng giặt là hay hệ thống xưởng giặt là hiện nay đang là một mô hình kinh doanh khá ” HOT”. Một hình thức kinh doanh cực kì mới mẻ và tiềm năng. Việc khai thác các thể mạnh của dịch vụ này lại không hề đơn giản. Và dưới đây sẽ là một vài điều lưu ý khi bạn có ý định đầu tư mở xưởng giặt là.

1. Lên kế hoạch

Một bạn kế hoạch cụ thể và chi tiết sẽ giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn khi chưa có kinh nghiệm. Xác định rõ đối tượng mà bạn cũng cấp các dịch vụ đến là ai. Lựa chọn địa điểm mặt bằng kinh doanh tại đâu là phù hợp nhất. Đầu tư các thiết bị giặt là công nghiệp nào là tốt nhất.

2. Địa điểm

Yếu tố khá quan trọng giúp xem việc kinh doanh của bạn có thành công hay không. Một mặt bằng tốt sẽ cho lượng thu hút người tiêu dùng lớn hơn. Nếu mức đầu tư không quá lớn bạn có thể sử dụng hình thức sang nhượng lại cửa hàng giặt là. Vừa có mặt bằng tốt, một lượng khách cũ mà khả năng về tiết kiệm tài chính tối ưu nhất.

3. Dịch vụ

Để thành công thì dịch vụ giặt là của bạn phải làm hài lòng người tiêu dùng. Một dịch vụ giặt quần áo hiệu quả và cho chất lượng về đồ giặt tốt, đảm bảo với mức giá cả phù hợp sẽ khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên để làm được điều này thì phụ thuộc cả vào trang thiết bị giặt là.

4. Đầu tư máy giặt công nghiệp hay máy giặt dân sinh?

Hầu hết các cửa hàng giặt là quy mô nhỏ lẻ sẽ lựa chọn các máy giặt dân sinh hay gia đình hơn để giảm chi phí đầu tư và thu về lợi nhuận cao. Đối với máy giặt dân sinh thì thường hoạt động với tuần suất 1-2 lần/ ngày. Tuy nhiên tại các cửa hàng giặt là số lượng đồ giặt là liên tục các máy giặt gia đình vẫn được sử dụng với tần suất hoạt động liên tục. Chính vì thế mà tuổi thọ của máy giặt sẽ giảm tải, khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng bị giảm sút

Đối với máy giặt công nghiệp sản phẩm được đánh giá cao hiện nay tại các mô hình giặt là. Công suất hoạt động liên tục lên đến 24h, độ bền cao và chất lượng đồ giặt được đảm bảo. Ít hỏng hóc hay sửa chữa nhiều. Đảm bảo về thời gian giặt là nhanh chóng. Mở xưởng giặt là thì máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu?

Tuy nhiên để chọn được một sản phẩm máy giặt công nghiệp tốt nhất thì cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, công suất giặt ủi, thông số kĩ thuật, chế độ bảo hành, bảo dưỡng trước khi mua thiết bị.

Trước những nhu cầu giặt là lớn như hiện nay với việc nhiều đơn vị xưởng giặt được mở ra thì công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình chính là đối tác chính mà bạn nên lựa chọn. Một đơn vị cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Là  nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu lớn hiện nay như : Primus, Fagor, Image…

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy mức giá rẻ, chất lượng cao.

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.438.800

– Email :  kinhdoanh@thietbithaibinh.com

 

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời