Thiết bị giặt là công nghiệp tiêu chuẩn dành cho khách sạn

Khách sạn môi trường sở hữu số lượng đồ giặt khổng lồ trong ngày. Tuy nhiên việc giải quyết đồ giặt bằng máy giặt dân sinh lại không đủ để đáp ứng được vấn đề giặt liên tục với hàng trăm kilogam đồ giặt mỗi ngày. Chính vì vậy mà việc lựa chọn thiết bị giặt là công nghiệp hay máy giặt công nghiệp dành cho khách sạn lại trở nên quan trọng hơn.

Vậy thiết bị nên cần cho hệ thống giặt là công nghiệp tại khách sạn và đúng chuẩn nhất?

Thiết bị giặt là công nghiệp tiêu chuẩn cho khách sạn

Những thiết bị cần và đủ để có một hệ thống giặt là công nghiệp dành cho khách sạn. Đầu tiên đó chính là giải pháp giặt là tại đây. Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm máy giặt công nghiệp được lựa chọn để thay thế dòng máy giặt thông thường.

Máy giặt công nghiệp

Bởi lẽ máy giặt công nghiệp lại sở hữu cho mình các thiết kế đặc biệt với kích thước và công suất gấp nhiều lần so với máy giặt dân sinh. Chính vì vậy thiết bị giặt là công nghiệp này chính là sản phẩm quan trọng để giúp giải quyết số lượng đồ giặt lớn mỗi ngày tại đây. Cùng hệ thống động cơ mạnh mẽ, công nghệ vượt trội hơn hẳn thì máy giặt công nghiệp là một trong những thiết bị không thể thiếu trong môi trường giặt là tại bệnh viện.

Công suất giặt

thiết bị giặt là công nghiệp

Nên lựa chọn máy giặt công nghiệp phù hợp với công suất giặt với khách sạn. Dựa vào số lượng đồ giặt trong ngày bằng các tính toán cụ thể chi tiết để đưa ra được con số chính xác nhất. Để lựa chọn công suất máy giặt công nghiệp hiệu quả và không gây lãng phí về chi phí đầu tư.

Loại máy

Máy gặt công nghiệp hiện nay gồm 2 loại phân theo đế máy. Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng của khách sạn với vị trí đặt máy ở đâu. Với máy giặt công nghiệp bệ mềm thì việc đặt trên cao hay dưới thấp không quá quan trọng bởi với công nghệ giảm rung lắc và chống ồn tốt nhất. Thì việc ảnh hưởng đến môi trường xung quanh thì không thể xảy ra.

Với máy giặt bệ cứng với lực giặt vắt lớn thì việc hỗ trợ cố định bằng một hệ tống bệ bê tông lại cần thiết hơn. Chình vì thế mà thiết bị này lại thường đặt tại những nơi thấp nhất của tòa nhà như là tầng 1 hay tầng trệt.

>>>> Bạn có thể tham khảo : Máy giặt công nghiệp cho khách sạn loại nào tốt?

Máy sấy công nghiệp

Đối với các không gian tại giặt là tại khách sạn lớn với quy mô hay hệ thống không gian phơi đồ lớn. Thì chỉ cần máy giặt công nghiệp là đủ. Tuy nhiên tại các không gian nhỏ hơn thì không gian cho việc phơi đồ giặt là hoàn toàn không đủ. Do vậy thiết bị giặt là công nghiệp máy sấy quần áo công nghiệp laij đảm nhiệm vai trò làm khô đồ giặt một cách nhanh chóng.

thiết bị giặt là công nghiệp

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng tại mỗi khách sạn khác nhau mà lựa chọn một thiết bị phù hợp. Khăn tắm nên sấy độ ẩm trong khăn còn ~ 5%. Gas giường vì còn phải là nên sấy khô độ ẩm còn ~ 40%.

>>>> Tham khảo ngay: Máy sấy công nghiệp loại nào tốt nhất cho khách sạn

Máy là lô công nghiệp

Để đánh giá chất lượng tại khách sạn thì việc giặt đồ, sấy đồ cũng là khâu khá quan trọng tuy nhiên đối với chăn ga tại đây cũng phải thực sự phẳng phiu thì chất lượng về dịch vụ sẽ được đánh giá tốt hơn. Do vậy mà một sản phẩm nữa cũng đặc biệt cần thiết tại khách sạn đó chính là máy là lô công nghiệp.

thiết bị giặt là công nghiệp

Đối với gas giường sẽ sử dụng máy ủi lô để là đồ. Lưu ý rằng phải xét về kích thước của khổ vải gas giường tại khách sạn của bạn trước khi mua máy là lô công nghiệp. Bởi thiết bị giặt là công nghiệp này cũng có khá nhiều khổ vải khác nhau từ 1.5m – 2,8m.

Nhiệt độ là gas sẽ phù hợp với mức độ ẩm khi sấy xong, cái này sẽ phụ thuộc vào chất liệu của vải và kinh nghiệm của người vận hành máy.

Lưu ý: nhiệt đồ phù hợp với chất liệu, nếu nhiệt độ không đạt yêu cầu sẽ không khô và bị ẩm. Máy là lô phải đặt tiêu chuẩn không bị nhăn và đồ khô.

>>>> Xem ngay : Top 4 thương hiệu máy là lô công nghiệp tốt nhất cho khách sạn

Lưu ý về giặt đồ cho khách hàng

Đối với đồ mặc hàng ngày sẽ sử dụng máy giặt dân dụng để giặt đồ. Vì khách lưu trú cho ở khách sạn không quá nhiều đồ. Mỗi mẻ sẽ giặt cho từng người hoặc từng phòng.

Khi giặt xong sẽ sấy đồ xong bàn giao đồ cho mỗi phòng. Là đồ tùy từng chất liệu để sử dụng sẽ dùng thiết bị bàn cầu là.

Đối với các sản phẩm quần áo đặc biệt cao cấp. Khách sạn cần đầu tư máy giặt khô công nghiệp, để giặt đồ cao cấp và sử dụng máy thổi form để đạt chất lượng như ban đầu.

Xu hướng giặt ủi cho khách sạn

Nên sử dụng nổi hơi trung tâm để có thể giặt nước nóng nhanh và tiết kiệm điện năng khi sử dụng máy sấy. Khách sạn sẽ phụ thuộc vào vị trí lắp đặt máy giặt công nghiệp để lựa chọn dòng máy sao cho phù hợp.

Nếu trên tầng cao sẽ sử dụng máy giặt công nghiệp bệ mềm và có giảm chấn, chống ồn. Nếu đặt hệ thống máy giặt công nghiệp ở dưới tầng trệt sẽ sử dụng loại bệ cứng để tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị.

Đối với lượng đồ tại khách sạn chủ yếu là vải đồ trắng vậy sử dụng bàn tẩy điểm sẽ rất phù hợp để tẩy các vết bẩn cứng đầu nhất.

Liên hệ để được tư vấn về hệ thống hay thiết bị giặt là công nghiệp:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Đơn vị cung cấp máy giặt là công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội : Số 16BT10, Foresa 6E , Khu Đô Thị Tasco Xuân Phương ,Nam Từ Liêm , Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline 0978.438.800 – 02466809101

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

 

 

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời