Lưu ý về lắp đặt máy sấy công nghiệp

Việc lắp đặt máy sấy công nghiệp cũng đòi hỏi những yêu cầu không kém phần quan trọng để làm máy vận hành được tốt nhất. Máy sấy là một trong những loại máy cần thiết trong hệ thống giặt là để đồ giặt được trả lại đến tay người sử dụng nhanh nhất. Nếu chỉ áp dụng phương thức làm khô đồ vải bằng cách ận dụng ánh nắng mặt trời và gió khiến cho đồ vải lâu khô hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Máy giặt công nghiệp đế mềm và những điều cần phải biết

 Máy giặt công nghiệp Châu Âu – Thiết bị giặt là số 1 thế giới

– Máy ủi lô công nghiệp Flying Fish – Đỉnh cao của công nghệ là ủi

Bảo dưỡng máy giặt công nghiệp hiệu quả nhất

Lắp đặt máy sấy công nghiệp

Thiết kế mặt bằng

Việc lặp đặt máy sấy công nghiệp có phần đơn giản hơn khi lắp máy, chúng ta có thể không cần đổ bệ bê tông để đặt máy bởi vì tốc độ quay của máy sấy thấp. Chỉ ở khoảng 40-50 vòng/phút không gây nhiều vấn đề rung lắc khi vận hành. Tuy nhiên nếu có điều kiện chúng ta cứ đổ bệ để máy luôn ở vị trí cao trong phòng giặt. Các dung môi, nước không bị tràn vào chân máy gây nên hiện tượng gỉ sét ăn mòn trong thời gian dài.

Vị trí đặt máy

Vị trí lắp đặt máy sấy công nghiệp cần được thông thoáng bởi vì nhiệt độ của máy sấy tỏa ra khá cao, nếu ở không gian nhỏ sẽ gây nên tính trạng bí bách, người vận hành sẽ bị khó chịu. Đường ông thoát nước của máy sấy tốt nhất nên được chạy thẳng ra phía sau của máy để khí thoát ra ngoài được tốt nhất. Nên sử dụng đường ông bằng tôn mạ kẽm có van thoát khí 1 chiều để không bị gián đoạn trong quá trình vận hành. Do những yếu tốt từ bên ngoài gây ra hư hỏng đường ống thoát khí máy sấy công nghiệp, động vật gặm nhấm chui vào máy sấy thông qua đường ống thoát.

Nguồn điện

Sử dụng dây điện có kích thước phù hợp với công suất của máy sấy để đảm bảo dây không bị nóng, chảy. Trong quá trình sử dụng, vì tải của máy khá lớn đối với loại máy sấy gia nhiệt bằng điện. Áp tô mát đúng dùng cho máy sấy cũng khá cần thiết, bởi nếu dùng loại áp nhỏ so với công suất máy. Thì máy sẽ gặp tình trạng nhảy áp liên tục, nếu dùng loại áp lớn quá sẽ gây tình trạng cháy máy sấy khi máy bị quá tải.

Vệ sinh máy sấy

Vệ sinh máy giặt công nghiệp hay máy sấy công nghiệp rất quan trọng. Nên vệ sinh máy sấy thường xuyên để đảm bảo khí nóng của máy sấy được đưa ra ngoài, máy sẽ vận hành hiệu quả hơn, đồ sấy nhanh khô hơn. Sau mỗi mẻ sấy cuối ngày nên mở hé cánh cửa để không bị om nhiệt trong lồng máy sấy, phòng ngừa hỏa hoạn xảy ra.

Để được hỗ trợ về lắp đặt máy giặt công nghiệp bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ THÁI BÌNH

Đơn vị cung cấp máy giặt là công nghiệp giá rẻ số 1 tại Việt Nam

Địa chỉ Hà Nội : Lô 20, Sunshine City, Khu Đô Thị Ciputra, Phường Đông Ngạc, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Địa chỉ HCM : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hotline : 0976.019.679

Email : kinhdoanh@thietbithaibinh.com

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời