Máy giặt công nghiệp đế mềm và những điều phải cần biết

Máy giặt công nghiệp đế mềm hay còn gọi là chân mềm là một dòng máy giặt công nghiệp có hiệu quả sử dụng tương đối cao do thuận tiện trong việc lắp đặt, tiết kiệm chi phí trong việc lắp đặt và có tốc độ giặt vắt cao, giảm thiểu lượng nước còn tồn dư trong đồ vải.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Nên chọn máy giặt công nghiệp đế mềm hay cứng?

Top 3 máy giặt công nghiệp đế mềm tốt nhất

–  Dòng Máy Giặt Công Nghiệp Fagor Đế Mềm

Sử dụng máy giặt công nghiệp đế mềm trong trường hợp nào?

Máy giặt công nghiệp đế mềm là gì?

Máy giặt công nghiệp đế mềm có khác gì so với máy giặt thông thường hay không? Máy giặt công nghiệp được chia thành 2 loại chính theo chân máy đó chính là đế mềm và đế cứng.

Khác hoàn toàn với loại máy giặt công nghiệp đế cứng phổ biến như hiện nay thì máy giặt đế mềm hay còn được gọi với cái tên là chân mềm. Một dòng máy giặt công nghiệp có hiệu quả sử dụng tương đối cao do thuận tiện trong việc lắp đặt, tiết kiệm chi phí trong việc lắp đặt và có tốc độ vắt cao, giảm thiểu lượng nước còn tồn dư trong đồ vải.

Máy giặt công nghiệp đế mềm được thiết kế với các lò xo, pít tông đôi khi là những quả bóng khí bằng cao sư được đặt tại các góc của lồng máy giặt, có mục đích chính là làm giảm rung lắc của máy, triệt tiêu những dao động do việc quay của lồng gây nên. Máy đế mềm thường được lựa chọn khi khách hàng đặt phòng giặt ở những nơi có tầng cao để đảm bảo máy giặt không bị quá rung gây ồn ào xuống các môi trường xung quanh. Một số trường hợp khách hàng quan tâm đến hiệu quả sử dụng của máy ở khía cạnh vắt kiệt độ vải, nên khi đặt dưới tầng trệt khách hàng vẫn quyết tâm đầu tư.

Một số lợi ích của máy giặt công nghiệp đế mềm:

Tiết kiệm chi phí chuẩn bị lắp đặt máy

Để lắp đặt máy giặt đế cứng cần phải đổ bệ bê tông với kích thước phù hợp đặt thiết bị, điều này sẽ phát sinh thêm một vào công đoạn như đổ bệ, thuê nhân công, mua vật tư…Còn đối với máy đế mềm thì không cần thiết đổ bệ.

Dễ dàng lắp đặt máy

Chúng ta chỉ cần đặt máy xuống vị trí nào đó của phòng giặt sau đó đấu nối các đường cấp điện, nước; thoát nước là có thể vận hành máy. Để đảm bảo hơn chúng ta có thể bắn vít nở để máy cố định hơn

Độ ẩm của đồ vải thấp

Lực vắt ly tâm của máy đế mềm dao động từ 350-450G tương đương với vòng vắt từ 800 vòng/ phút trở lên, tốc độ vắt càng cao làm cho đồ vải có lượng độ ẩm càng thấp. Chỉ còn khoảng 40% độ ẩm trong đồ vải, điều này tác động tích cực đến thời gian sấy và chi phí để sấy đồ.

Dễ dàng vận hành, quan sát

Ở máy giặt công nghiệp đế mềm, máy sẽ thường sẽ được trang bị màn hình cảm ứng dễ dàng quan sát và thao tác. Chất lượng hiển thị hình ảnh tốt, hiển thị các giai đoạn của chương trình giặt.

Bên cạnh những lợi ích không thể phủ nhận mà máy giặt công nghiệp đế mềm đem lại. Điều chúng ta quan tâm nhất ở dòng máy này. Mà phải cân nhắc suy nghĩ và tính toán để đạt hiệu quả cao nhất, đó là giá thành cảu máy giặt đế mềm, giá của máy thường cao hơn nhiều so với máy đế cứng, độ chênh lệch về giá sẽ giao động từ 1,3 -1,8 lần so với máy giặt công nghiệp đế cứng có cùng công suất. Vì vậy chúng ta cân nhắc giữa mọi vấn đề để đảm bảo đầu tư hiệu quả nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ: 0971797904

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời