Sử dụng máy giặt công nghiệp đế mềm trong trường hợp nào?

Sử dụng máy giặt công nghiệp đế mềm trong trường hợp nào?

Vì sao lại có máy giặt công nghiệp đế mềm và đế cứng. Và vì sao chúng lại có sự khác nhau. Khi lựa chọn sản phẩm là máy giặt công nghiệp. Việc lựa chọn sản phẩm máy giặt công nghiệp ngoài chất lượng, thương hiệu hay thông số kỹ thuật. Thì kiểu dáng và tính năng cũng được nhà sản xuất để ý tới. Ví dụ như máy giặt công nghiệp đế cứngmáy giặt công nghiệp đế mềm. Và sự khác nhau giữa máy giặt công nghiệp đế cứng và đế mềm?

máy giặt công nghiệp
máy giặt công nghiệp

Trước khi lựa chọn sản phẩm thì bạn hãy tham khảo thêm thông tin.

Thế nào là máy giặt công nghiệp đế cứng? và thế nào là máy giặt công nghiệp đế mềm?

Máy giặt công nghiệp đế cứng.

Là dòng máy giặt công nghiệp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Thích hợp dành cho Khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ, bệnh viện, trường học hay khu công nghiệp. Máy giặt công nghiệp đế cứng là loại máy sử dụng bệ cứng và hay được đăt ở tầng 1. Vì khi hoạt động máy giặt công nghiệp đế cứng có độ rung cao hơn so với máy giặt công nghiệp đế mềm.

Vì vậy nến đặt máy giặt công nghiệp đế cứng trên tầng cao nó sẽ gây ra tiếng ồn lớn. Khi lắp đặt máy giặt công nghiệp đế cứng cần phải chuẩn bị trước bệ đỡ bằng bê tông. Bệ đỡ này chìm dưới sàn 20cm và được nổi trên bề bặt 10cm. Việc có bệ đỡ để ghim chặt máy xuống sàn nhà chánh rung lắc khi hoạt động. Phần nổi bên trên tránh nước làm hỏng chân máy trong quá trình sử dụng.

Máy giặt công nghiệp loại đế mềm.

Sự khác biệt của máy giặt công nghiệp đế mềm là ở thiết kế chân đế của nó. Loại máy giặt này được sử dụng thích hợp cho những nơi đặt máy giặt trên tầng cao. Vì máy giặt công nghiệp đế nền có hệ thống giảm rung lắc khi vận hành. Nếu vị trí lắp đặt máy giặt công nghiệp của bạn trên cao.

Thì dòng máy giặt công nghiệp đế mềm là lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Máy giặt công nghiệp đế mềm thông thường được các bệnh viện, khách sạn, nhà hàng. Có nhu cầu sử dụng nhưng do không gian chật hẹp phải lắp đặt không gian dành cho giặt là trên tầng cao. Là loại sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng ổn định và độ ồn thấp.

Trường hợp nào sử dụng máy giặt công nghiệp đế mềm?

Tất cả các trường hợp đề sử dụng máy giặt công nghiệp đế mềm tốt hơn. Nhưng do giá thành của sản phẩm cao hơn rất nhiều so với máy giặt công nghiệp đế cứng. Vì vậy máy giặt đế mềm chuyên dùng cho các nhà hàng, khách sạn lắp đặt máy giặt trên tầng cao. Nếu lắp đặt ở tầng 1 thì lựa chọn máy giặt công nghiệp đế cứng phù hợp hơn. Vì giá thành sản phẩm hợp lý mà vận hành sử dụng vẫn ổn định tương đương với máy giặt công nghiệp đế mềm.

Trả lời