Báo giá máy giặt công nghiệp giá rẻ

Hiện nay, các thiết bị máy giặt công nghiệp đang dần khẳng định vị trí của mình trong các ngành dịch vụ giặt là. Nói đến máy giặt công nghiệp thì có thể khẳng định đây là thiết bị vô cùng đa dạng về chủng loại, công suất. Trong đó, các loại công suất máy giặt công nghiệp 15kg ,20kg ,30kg ,40kg vẫn được ưa chuộng hơn vì phù hợp với nhu cầu giặt là của đa số doanh nghiệp.

Trên thị trường thiết bị giặt là công nghiệp, Hưng Thịnh Phát là đại lý độc quyền tại Việt Nam của nhiều thương hiệu về máy giặt là công nghiệp hàng đầu thế giới như: Image ( Thái Lan), Fagor ( Tây Ban Nha), PowerLine ( Mỹ ), Girbau (Tây Ban Nha), và Renzacci (Ý). Điểm chung của tất cả những loại máy giặt này đó là chúng đều là sản phẩm chất lượng cao trong ngành giặt là công nghiệp. Các thương hiệu này đều có tên tuổi và có chỗ đứng vững chắc tại thị trường quốc tế, tại Việt Nam chúng được sử dụng rất rộng rãi.

Máy giặt công nghiệp các loại

Hưng Thịnh Phát hiện là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy giặt công nghiệp 15kg , 20kg 25kg 30kg 35kg 50kg 60kg 70kg 80kg 100kg chính hãng giá rẻ Nhất tại Việt Nam. Chúng tôi nhiều năm liền là nhà khẩu phân phối máy hàng đầu các loại máy giặt sấy công nghiệp và những thiết bị giặt là phụ trợ khác của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Những sản phẩm đang có mặt tại Hưng Thịnh Phát gồm có phụ tùng, thiết bị và dịch vụ tư vấn, bảo trì các loại máy của ngành giặt ủi công nghiệp như: máy giặt-máy sấy công nghiệp với đa dạng công suất hoặc hơn 1.000kg/giờ; máy giặt khô công nghiệp dùng để giặt những đồ vải đặc biệt không thể giặt trong nước, hệ thống băng chuyền; máy đánh mã số.

Báo giá máy giặt công nghiệp 15kg ,20kg ,30kg ,40kg giá rẻ

Hưng Thịnh Phát sau hơn 10 năm hoạt động đã mở rộng chi nhánh tại nhiều tỉnh thành của và một số quốc gia Đông Nam Á. Nhờ quy trình nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm giặt là công nghiệp về Việt Nam nên luôn có giá thành cạnh tranh cao.  Với việc áp dụng công nghệ hiện đại, những sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng ổn định, độ bền cao, vận hành với công suất cao nhất, tiết kiệm năng lượng nhờ sử dụng thiết bị biến tần thông minh.  Ngoài ra, hệ thống xử lý nước thải của các loại máy giặt công nghiệp hàng đầu cũng giúp giảm thiểu những tác động tiêu cực tới môi trường. Để báo giá máy giặt công nghiệp 15kg ,20kg ,30kg ,40kg giá rẻ, quý khách hàng hãy liên hệ ngay tới Hưng Thịnh Phát để được giải đáp tận tình.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời