Máy giặt công nghiệp mới sử dụng công nghệ nào?

Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển thì cũng là lúc rất nhiều sản phẩm mới ra đời, trong đó phải kể đến những chiếc máy giặt công nghiệp mới được thiết kế hiện đại. Ở bài viết sau đây chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu một số công nghệ được sử dụng trên những sản phẩm máy giặt công nghiệp nhé!

Công nghệ giặt với hơi nước

Đây là loại công nghệ vô cùng tiên tiến nhất mà tập đoàn LG Hàn Quốc đã thực hiện. Cùng với việc dùng một nồi hơi chuyển nước thành dạng khí, rồi sau đó nó sẽ được chuyển vào trong thùng quay thông qua hệ thống vòi phun được thiết kế cực kì đặc biệt.

Với máy giặt công nghiệp mới sử dụng hơi nước thì có khả năng thẩm thấu sâu vào từng sợi vải vì thế mà chúng sẽ loại bỏ được bụi bẩn, đất cát ra bên ngoài. Đồng thời đẩy tất cả mọi thứ và khử mùi đang bám ở trên sợi vải.

Máy giặt công nghiệp loại này thường có ưu điểm nổi bật là tiết kiệm năng lượng, thời gian giặt giũ và tăng thêm hiệu quả trong việc làm sạch tuyệt đối so với những sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, giá máy giặt công nghiệp thường khá cao.

Công nghệ tạo bọt với sóng siêu âm

Cùng với việc sử dụng công nghệ giặt tạo bọt với sóng siêu âm. Đây là một trong những ý tưởng cực kì độc đáo mà những hãng sản xuất vẫn đang nỗ lực để áp dụng vào trong những sản phẩm thương mại để tạo ra máy giặt công nghiệp mới hiện đại và chất lượng nhất. Dòng máy giặt công nghiệp Sanyo là một sản phẩm được ứng dụng công nghệ này.

Cùng với tác động mạnh mẽ của sóng siêu âm mà hàng triệu những phân tử bọt khí sẽ được len lỏi vào trong từng sợi vải, sau đó đánh bay mọi vết bẩn cho dù là khó nhằn nhất, năng suất giặt cao và hiệu quả đánh bật vượt trội.

Công nghệ dẫn động công nghiệp

Máy giặt công nghiệp LG và Sanyo là 2 sản phẩm đang được ứng dụng công nghệ này. Đây là sự kết hợp độc đáo giữa những động cơ của máy giặt cùng với puli và đai chuyển động đã tạo ra một cơ cấu liền khối duy nhất, có khả năng gắn trực tiếp vào trong thùng giặt. Bên cạnh đó,  bộ phận Rotor ở bên ngoài cũng làm nhiệm vụ tạo ra lực quay lớn hơn gấp nhiều lần so với những loại máy giặt khác.

Điểm đặc biệt mà máy giặt công nghiệp mới có được đó là  máy hoạt động vô cùng êm ái, những tiết ồn phát ra rất nhỏ. Ngoài ra, nó còn tiết kiệm được điện năng lên tới 50% so với sản phẩm máy giặt truyền thống.

Có thể thấy khi cuộc sống ngày càng phát triển, máy giặt công nghiệp mới càng thể hiện rõ sự tiện lợi và vai trò nhất định của nó đối với con người  

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời