Hướng dẫn bạn đánh giá máy giặt công nghiệp tốt

Thực ra về vấn đề đánh giá máy giặt công nghiệp tốt thì không phải bất cứ ai cũng có thể làm bởi nó có cấu tạo rất phức tạp, do đó chỉ những ai có hiểu biết về thiết bị công nghiệp này thì mới có thể đưa ra những nhận định chính xác nhất. Một chiếc máy giặt công nghiệp tốt thì cần phải đáp ứng được nhiều yếu tố. Sau đây, Hưng Thịnh Phát sẽ đưa ra một số yếu tố quan trọng giúp quý khách hàng có cách đánh giá máy giặt công nghiệp tốt chính xác nhất.

  1. Thương hiệu máy giặt công nghiệp

Có thể nói thương hiệu là yếu tố đơn giản nhất để khách hàng biết được một chiếc máy giặt công nghiệp nào đó có đảm bảo chất lượng hay không bởi qua thời gian thương hiệu đó đã được kiểm chứng về chất lượng. Tại thị trường Việt Nam hiện nay thì thương hiệu máy giặt công nghiệp Image đang nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng. Tại sao? Đầu tiên Image là sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và miễn thuế hoàn toàn nên luôn có giá thành cạnh tranh nhất, chưa kể chất lượng cũng xếp vào loại tốt, hoạt động ổn định và công suất vận hành tối đa .

Máy giặt công nghiệp Image

  1. Tính năng tiết kiệm năng lượng

Tiết kiệm năng lượng có nghĩa trong mỗi chu kỳ lượng nước tiêu thụ rất ít. Một chiếc máy giặt công nghiệp tiết kiệm năng lượng có thể giúp bạn giảm chi phí và mang lại lợi ích cho môi trường bởi nó tiêu thụ ít nước hơn ngay cả khi phải xử lý một khối lượng đồ giặt lớn mà vẫn mang lại hiệu quả giặt tẩy cao.

  1. Chất liệu của lồng giặt

Lồng giặt dù là lồng đứng hay nằm ngang cũng đều có thể được chế tạo từ các vật liệu khác nhau như thép không gỉ, sứ và nhựa. Theo đánh giá thì thép không gỉ được xem là chất liệu tốt nhất. Lồng giặt có độ bền cao sẽ giúp máy giặt có tuổi thọ cao hơn và chất lượng giặt cũng tốt hơn. Nhờ vậy, hoạt động kinh doanh của bạn sẽ hiệu quả hơn rất nhiều

  1. Các tính năng thiết lập cài đặt làm việc tự động

Một chiếc máy giặt công nghiệp có được xem là tốt hay không còn tùy thuộc vào các tính năng và các thiết lập mà nó đang có. Chẳng hạn như tốc độ giặt vắt, công suất, thiết lập chu kỳ giặt, cài đặt nhiệt độ tự động và chu kỳ hơi nước. Tuy nhiên, việc một chiếc máy giặt sấy công nghiệp sở hữu nhiều tính năng hữu ích đúng là rất tốt nhưng đồng thời nó cũng đẩy giá thành lên cao, khách hàng nên xem xét ngân sách và những tính năng cần thiết để lựa chọn sản phẩm như ý

 

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời