3 Mẫu máy giặt công nghiệp 20kg tốt nhất dành cho xưởng giặt

Dưới đây là bộ sưu tập 3 mẫu máy giặt công nghiệp 20kg được Thái Bình phân phối với chất lượng sản phẩm tốt nhất, hiệu quả với công nghệ hiện đại . Giúp cho xưởng giặt luôn đạt hiệu suất làm việc tốt nhất, đáp ứng số lượng đồ giặt một cách hiệu quả và nhanh chóng. Hãy cùng chiêm ngưỡng 3+ mẫu máy giặt công nghiệp 20kg được đánh giá khá cao này.

1. Máy giặt công nghiệp 20kg Image HE 40

Nói đến Image – hãng máy giặt công nghiệp chất lượng cao, mức giá rẻ đến từ Thái Lan. Là một thương hiệu không còn quá xa lạ với thị trường giặt là công nghiệp tại Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Image là một thương hiệu ra đời khá lâu, một nhà sản xuất, nhà phân phối các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp : máy giặt, máy là lô, máy sấy công nghiệp. Image đặc biệt chú trọng vào các chi tiết, tính năng và công nghệ trên từng sản phẩm.

Máy giặt công nghiệp 20kg Image HE 40
Máy giặt công nghiệp Image HE 40

Máy giặt công nghiệp 20kg cũng vậy nó thực sự có tầm ảnh hưởng lớn trong thời gian gần đây. Đặc biệt là sản phẩm máy giặt công nghiệp Image HE 40 với các tính năng, linh kiện và công nghệ đặc biệt đến từ Mỹ cho các khả năng giặt tẩy tốt, hiệu quả làm việc cao với độ bền và độ ổn định trên từng thiết bị. Không những thế nó còn cho các khả năng tiết kiệm chi phí về năng lượng đáng kể

>>>> Bạn có thể tham khảo: Chi tiết sản phẩm máy giặt công nghiệp Image HE 40

2. Máy giặt công nghiệp 20kg Primus RX 180

Primus – hãng máy giặt công nghiệp hàng đầu thế giới. Với Primus thương hiệu máy giặt công nghiệp chất lượng cao, công nghệ vượt trội đến từ Mỹ. Nó có đầy đủ tính năng, phương pháp, công nghệ, khả năng giặt để đáp ứng tại mọi nhu cầu giặt tẩy. Primus liên tục có các công nghệ mới khiến hãng máy giặt 20kg này ngày càng trở nên quan trọng và phổ biến hơn trong giặt là.

Máy giặt công nghiệp 20kg Primus RX 180
Máy giặt công nghiệp Primus RX 180

Máy giặt công nghiệp 20kg RX Primus RX 180, sản phẩm máy giặt 20kg cho các hiệu quả cao về giặt là. Và đặc biệt nó khá phù hợp tại các nhu cầu giặt với quy mô hoạt động trung bình như: xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn từ 2-3sao. Với hệ thống động cơ hay lực giặt vắt lớn nó lại cho các hiệu quả cao trong việc làm sạch đồ giặt nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất.

>>>> Tham khảo ngay: Sản phẩm máy giặt công nghiệp RX 180

3. Máy giặt công nghiệp 20kg Fagor LN 18

Fagor – thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu tại Châu Âu. Fagor được biết đến là nhà sản xuất, nhà phân phối các thiết bị giặt là công nghiệp tại Tây Ban Nha. Qua nhiều quá trình phát triển và thay đổi trên từng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Fagor hiện nay đã chiếm được ưu thế của mình trên thị trường giặt là trên toàn cầu. Các sản phẩm của  Fagor thực sự chất lượng cao bởi nó được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, tiên tiến đến từ nhà sản xuất.

Máy giặt công nghiệp 20kg Fagor LN 18
Máy giặt công nghiệp Fagor LN 18

Với Fagor LN 18 sản phẩm máy giặt công nghiệp 20kg với lực giặt vắt li tâm lớn nó luôn cho một hệ thống động cơ mạnh mẽ. Và khả năng giặt tốt nhất bằng tốc độ lồng giặt lớn. Với phương pháp giặt hiệu quả giặt với bất kỳ chất liệu nào nó khá phù hợp tại các xưởng giặt là với nhiều chủng loại đồ giặt khác nhau.

>>>> Xem ngay: Chi tiết sản phẩm máy giặt công nghiệp Fagor LN 18

Trên đây là tổng hợp 3+ mẫu máy giặt công nghiệp giá rẻ với công suất 20kg mà lại cho hiệu quả khá cao. Để bạn có thể tham khảo và lựa chọn mua máy giặt công nghiệp phù hợp nhất với đơn vị của mình. Bạn cũng có thể liên hệ qua hotline: 0974.644.944 để được tư vấn thêm về máy giặt công nghiệp 20kg

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời