4 dòng máy giặt khô công nghiệp sử dụng tốt nhất

Máy giặt khô công nghiệp bản chất là dòng máy giặt thông thường nhưng sản phẩm này có một sự khác biệt so với các dòng máy giặt khác đó là sử dụng hóa chất để giặt khô chứ không sử dụng nguồn nước để giặt .Máy giặt khô ra đời chủ yếu phục vụ giặt cho các sản phẩm quần áo như véc , các loại quần áo lông , áo dạ , các loại quần áo chống nhàu nhăn …

Những đơn vị nào hay sử dụng máy giặt khô công nghiệp nhiều nhất ?

Với dòng máy giặt khô này thì là sản phẩm có mức giá thành khá cao hơn rất nhiều so với các dòng máy giặt ướt khác , số lượng của máy giặt công nghiệp thường sử dụng trong các khu vực như xưởng giặt là lớn chuyên phục vụ giặt đồ cho nhà nghỉ , khách sạn và sử dụng đặc biệt sử dụng nhiều nhất trong khu vực khách sạn lớn .

lap-dat-may-giat-cong-nghiep

Các mẫu máy giặt khô công nghiệp được sử dụng nhiều nhất :

– Máy giặt khô công nghiệp mang thương hiệu Primus :

Đây là một trong những thương hiệu lớn trên thế giới có xuất xứ từ Mỹ , với thương hiệu máy giặt khô công nghiệp Primus thì có đầy đủ các dải công suất từ 13kg cho đến 120kg / 1 mẻ giặt vải khô .Thông thường thì dòng máy giặt khô công nghiệp được sử dụng chủ yếu là giặt bằng hóa chất chứ không giặt bằng nước, chính vì thế khi lựa chọn mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần quan tâm đến các vấn đề sau :

+ Máy giặt khô thường có mức giá cao hơn rất nhiều so với máy giặt ướt công nghiệp

+ Chuyên sử dụng để giặt đồ quần áo giúp tránh được các nếp gấp , nhăn đặc biệt là các loại quần áo véc , áo lông dạ ….

– Máy giặt khô công nghiệp Image :

Đây là thương hiệu đến từ Thái Lan cho nên được khá nhiều người dân Việt Nam lựa chọn bởi chất lượng tương đối ổn định , chất lượng đảm bảo và đặc biệt là có mức giá thành khá hợp lý trên thị trường Việt Nam. Với dòng máy giặt khô Image thì cũng là dòng máy giặt có đầy đủ các dải công suất máy giặt từ 13kg , 18kg,20kg ,25kg ,30kg ,35kg ,40kg ,50kg ,55kg ,60kg ,cho đến 200kg / 1 mẻ giặt vải khô . Thường thì với dải công suất máy giặt công nghiệp này đáp ứng được tất cả các nhu cầu sử dụng với tất cả các lĩnh vực đặc biệt là trong các lĩnh vực mở xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ – khách sạn ….

– Máy giặt khô công nghiệp Fagor :

Thương hiệu Fagor không ít người biết đến bởi đây là thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Tây Ban Nha , Fagor là dòng máy giặt xuất xứ khu vực châu âu cho nên được đánh giá khá cao bởi các đầu ra của các dòng máy giặt này được kiểm định khá khắt khe chính vì thế hầu hết các dòng máy giặt công nghiệp sau khi xuất xưởng đều rất hiếm khi gặp vấn đề về lỗi kỹ thuật .

– Cuối cùng là máy giặt khô công nghiệp Maxi :

Maxi là thương hiệu cũng đến từ Thái Lan , đây cũng là dòng máy giặt cũng sản xuất cùng 1 nhà máy chung với thương hiệu Image cho nên đây cũng là thương hiệu được đánh giá khá cao . Chính vì thế máy giặt khô công nghiệp Maxi cũng được sử dụng tương đối nhiều trong các lĩnh vực như mở xưởng giặt là , bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn .

Đó là 4 thương hiệu đang thống lĩnh thị trường máy giặt khô công nghiệp tại Việt Nam và cũng là thương hiệu được các đơn vị sử dụng đánh giá cao sau khi sử dụng các thương hiệu máy giặt công nghiệp này .

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *