5 dụng cụ nấu bếp công nghiệp cần có trong nhà hàng

Để có thể xây dựng và phát triển một cửa hàng kinh doanh dịch vụ ăn uống cần mất rất nhiều công sức, thời gian cũng như tiền bạc.

Mua sắm dụng cụ nấu bếp công nghiệp đòi hỏi chi phí tương đối cao thế nhưng không phải có nghĩa là chúng ta cần phải mua tất cả các thiết bị bếp. Chúng ta nên tham khảo thêm cùng với người tư vấn và bếp trưởng để có thể lựa chọn ra được những thiết bị nào cần thiết nhất. Việc chọn mua những dòng thiết bị bếp chất lượng sẽ giúp bạn ít gặp rắc rối hơn khi công việc kinh doanh bắt đầu.

1. Các loại bếp nấu, nướng công nghiệp

dung-cu-bep-cong-nghiep

Những dòng sản phẩm bếp công nghiệp chuyên dùng để nấu nướng luôn luôn giữ một vị trí rất quan trọng và cần phải mua đầu tiên trong khu bếp. Hiện nay tất cả những dòng bếp phục vụ cho các nhà hàng khách sạn đều được thiết kế rất đa dạng và phong phú để giúp phù hợp với mọi không gian bếp. Có rất nhiều những dòng bếp khác nhau như bếp âu, bếp á, bếp chiên nhúng, lò nướng… tùy vào mục đích cũng như nhu cầu mà chúng ta có thể lựa chọn cho mình những dòng bếp phù hợp.

2. Xoong và chảo

Những dụng cụ nấu bếp công nghiệp như nồi, xoong, chảo… là những dòng thiết bị được sử dụng khá thường xuyên trong khu bếp công nghiệp. Do đó chúng ta nên chọn những dòng sản phẩm bền, chất lượng cao để giúp bạn tiết kiệm tiền vì chúng có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian dài. Nên lựa chọn những loại xoong từ 4 – 20 lit cho khu bếp của mình, ngoài ra chúng ta cũng có thể lựa chọn thêm những dòng dụng cụ nấu khác như bếp nấu mì ống, nồi hơi, nồi chảo gang…

3. Dụng cụ chuẩn bị

Đối với những khu bếp nhà hàng khách sạn với lượng khách cần phục vụ lớn chúng ta nên sắm cho mình một vài thiết bị để chuẩn bị thức ăn vì như vậy sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Các loại giá trên bàn, giá thanh để đồ, bàn chậu,… là những gì chúng ta cần quan tâm

4. Dụng cụ bát đĩa và đồ sứ nhỏ

Một số những dụng cụ khác mà chúng ta cần quan tâm và lựa chọn cho khu bếp công nghiệp như bát để pha chế, dao kéo, thực phẩm, muỗng dài…. Thiết bị chuẩn bị công nghiệp hơn mà bạn cần là bồn rửa lớn, thớt, thìa salad, dụng cụ mở hộp và các loại hộp chứa thực phẩm.

5. Thiết bị giữ lạnh

Cũng giống như những dòng bếp nấu nướng công nghiệp thì những dòng thiết bị giữ lạnh cũng đóng một vai tro tương đối quan trọng trong khu bếp, chúng giúp cho việc chứa đựng và bảo quản thực phẩm trở nên dễ dàng hơn. đặc biệt là chúng còn giúp thực phẩm luôn tươi.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời