5 tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy giặt công nghiệp.

5 tiêu chí quan trọng khi chọn mua máy giặt công nghiệp.

Khi bạn chọn mua máy giặt công nghiệp cần lưu ý điểm gì? Cùng điểm qua 5 tiêu chí quan trọng để chọn mua máy giặt công nghiệp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

– Dải công suất sử dụng của máy.

– Tùy chọn nhiều chương trình giặt.

– Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước khi hoạt động.

– Máy có tốc độ giặt nhanh mà vẫn giữ hiệu quả giặt là.

– Khả năng hoạt động ổn định và ít tiếng ồn.

  1. Dải công suất sử dụng của máy.

Dải công suất là yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm đến. Vì khi xác định được giải công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, tiết kiệm được năng lượng mà không mất nhiều công bảo trì bảo dưỡng máy.

Công thức tính công suất máy giặt công nghiệp áp dụng cho bệnh viện, khách sạn.

Công suất máy giặt (kg) =  ((Khối lượng 1 phòng) X (Số lượng phòng cần giặt 1 ngày) / (Thời gian sử dụng máy giặt trong 1 ngày / Thời gian giặt 1 mẻ ).

  1. Tùy chọn nhiều chương trình giặt.

Khi chọn mua máy giặt công nghiệp hiện này thì phần lập trình cài đặt các nhiều chương trình giặt cũng được tính đến. Vì những chương trình giặt đã được cài đặt sẵn trong máy giúp bạn có nhiều tùy chọn. Cho nhiều mẻ giặt khác nhau, chất liệu vải khác nhau. Giúp tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm nước hơn so với những máy giặt thông thường.

  1. Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước khi hoạt động.

Hầu hết các máy giặt công nghiệp thế hệ mới bây giờ. Đều được tích hợp các công nghệ mới nhất tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nước. Vì được trang bị cảm biến có thể chia lại mẻ giặt sao cho phù hợp với công suất. Điều chỉnh lượng nước phù hợp với từng mẻ giặt khác nhau. Yếu tố này cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Nó liên quan đến hiệu quả lợi nhuận kinh tế.

  1. Máy có tốc độ giặt nhanh mà vẫn giữ hiệu quả giặt là.

Thời gian cho một mẻ giặt là điều chúng ta cũng cần lưu ý tới. Việc rút ngắn thời gian cho 1 mẻ giặt làm tăng hiệu quả, tăng hiệu xuất hoạt động của máy. Với tốc độ giặt nhanh nhưng không vì thế mà giảm đi hiệu quả làm sạch đồ của máy giặt. Phải xem các công nghệ lồng giặt, cơ chế giặt kèm theo.

  1. Khả năng hoạt động ổn định và ít tiếng ồn.

Ngoài những yếu tố nhanh, tiết kiệm, nhiều tùy chọn, nhiều chương trình giặt. Thì máy phải có khả năng hoạt động ổn định không hay hỏng hóc. Khi hoạt động máy phải êm và có độ ồn thấp tối đa.

Đó là những điểm cần lưu ý khi chọn mua máy giặt công nghiệp. Ngoài ra các bạn có nhu câu chọn mua máy giặt công nghiệp cần sự tư vấn xin liên hệ: Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình là công ty nhập khẩu trực tiếp các dòng máy giặt của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Như máy giặt công nghiệp Primus, Máy giặt công nghiệp Image, Máy giặt công nghiệp Fagor… Là đơn vị nhập khẩu trực tiếp vì thế có giá bán rẻ nhất tại Việt Nam, và có bảo hành chính hãng. Công ty có kho tại Hà Nội khách hàng có thể trực tiếp qua xem hàng để có lựa chọn tốt nhất về máy giặt công nghiệp.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

ad

Trả lời