Báo giá máy giặt công nghiệp 35kg cho xưởng giặt công nghiệp

Với dải công suất máy giặt công nghiệp 35kg là dòng sản phẩm đang được nhiều đơn vị xưởng giặt công nghiệp quan tâm tới. Cùng 35kg/mẻ giặt thì các sản phẩm này lại cho khả năng giặt ở mức trung bình. Nó được sử dụng tại nhiều đơn vị giặt là có quy mô hoạt động trung bình như: Khách sạn 2-3sao, bệnh viện, xưởng giặt…Tuy nhiên mức giá máy giặt công nghiệp 35kg là bao nhiêu lại không hề được công bố hay có một mức giá cụ thể.

Về máy giặt công nghiệp 35kg

Thiết bị giặt là đáp ứng được số lượng đồ giặt khá lớn. Với dải công suất này nếu giặt tối đá công suất trong vòng 24 tiếng liên tục thì máy giặt công nghiệp 35kg có thể đáp ứng số lượng đồ giặt lên đến 600kg-800kg. Chính ví thế mà nó được sử dụng tại nhiều đơn vị có nhu cầu giặt tương đương và đa số là các môi trường có quy mô giặt trung bình lớn trở lên.

Được đánh giá máy giặt công nghiệp 35kg khá cao bằng một vài thương hiệu lớn như : Primus ,Image , Oasis , Flying Fish, Fagor, Girbau… Các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất sở hữu các tính năng, ưu điểm ,thiết kế và công nghệ hoàn toàn tuyệt vời. Được khẳng định về chất lượng tốt nhất bởi các chuyên gia đầu ngành và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Giá máy giặt công nghiệp 35kg

Để biết được giá máy giặt công nghiệp lại không phải điều đơn giản. Không có bất kì một mức giá cụ thể hay chung xuất hiện trên thị trường. Bởi đây là các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp lại có mức chi phí đầu tư khá lớn. Để cạnh tranh nhau trên thị trường thì các nhà phân phối lại không để mức giá cụ thế là bao nhiêu. Chính vì thế mà sự chênh lêch về giá giữa các nhà cung cấp là hoàn toàn có thể xảy ra.

Không chỉ dừng lại ở các nhà phân phối mà thương hiệu máy giặt công nghiệp cũng có các mức giá hoàn toàn chênh lệch. Về các thiết kế, tính năng, phương pháp, công nghệ hoàn toàn riêng biệt. Nên mức giá máy giặt công nghiệp 35kg lại không hề giống nhau là hoàn toàn đúng.

Để được tư vấn và báo giá chi tiết về máy giặt công nghiệp 35kg vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.644.944

– Email : kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *