Cách sửa máy giặt công nghiệp không thoát nước

Lý do phổ biến nhất tại sao một máy giặt công nghiệp không thoát nước chính là bánh răng. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể tự giải quyết vì nó không phải là vấn đề nghiêm trọng. Chúng tôi sẽ giúp máy giặt hoạt động bình thường bằng cách hướng dẫn khắc phục sự cố đơn giản này.

Kiểm tra hướng dẫn sử dụng để khắc phục sự cố

– Nếu máy của bạn không thoát nước, cần kiểm tra hướng dẫn sử dụng của bạn để biết phải làm gì.

– Kiểm tra các vấn đề về vòi thoát nước

– Tháo ống xả từ phía sau của máy giặt công nghiệp. Nếu nó bị tắc, điều này sẽ buộc các clog ra. Chạy dòng nước áp suất vừa phải đến cao. Thay dây vòi trên máy giặt theo các bước đơn giản sau đây: đầu ống không dài hơn 4,5 inch vào lỗ thoát nước, đầu ra không cách sàn hơn 2,8 feet, ống không bị uốn cong, các lỗ thoát không đóng. Sau đó, chạy chu kỳ giặt. Hãy tiếp tục bước tiếp theo nếu vẫn không thoát nước.

– Kiểm tra bơm: Trước tiên, rút ​​phích cắm của máy. Máy bơm thường ở dưới cánh cửa cho máy giặt cửa trước và nằm phía sau cho máy giặt. Nó cũng có thể được ẩn phía sau bảng điều khiển phía trước.

Sẽ có một phần có vòng tròn với một hình bầu dục xử lý ở trung tâm khi bạn tìm thấy máy bơm. Để loại bỏ màn hình tiến hành bật nó ngược chiều kim đồng hồ. Bạn có thể tìm thấy một số thay đổi và quần áo bên trong. Để kiểm tra xem không có gì bị mắc kẹt, rửa sạch mọi thứ từ màn hình và đưa ngón tay vào lỗ. Sau đó thay bộ lọc. Để xử lý bất kỳ nước đổ ra, hãy chắc chắn rằng bạn có một xô và khăn tắm ở tay.

Rất có thể các bước này sẽ giúp bạn vượt qua vấn đề. Bạn luôn có thể gọi sự trợ giúp chuyên nghiệp của một người sửa chữa trong mọi trường hợp khác. Điều quan trọng là máy giặt của bạn hoạt động tốt dù bằng cách nào, vì vậy hãy chăm sóc vấn đề ngay. Và chúng tôi có một gợi ý khác để làm sạch hoàn hảo là chọn một chất tẩy rửa cho bạn những kết quả xuất sắc chỉ trong một lần giặt.

Phạm vi giá trên các tính năng

Cho dù bạn muốn chi tiền cho một máy giặt công nghiệp với nhiều chương trình, lựa chọn thời gian và nhiều thứ khác đi theo nhu cầu cá nhân của bạn thì một máy giặt với nhiều tính năng hơn cũng sẽ tốn kém nhiều hơn. Nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản hơn một chút, bạn có thể tiết kiệm chi phí vì một máy có nhiều tính năng hơn sẽ rơi vào loại giá cao hơn.

 

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời