Cẩn trọng khi chọn mua máy giặt ướt công nghiệp

Máy giặt ướt công nghiệp hiện nay có khá nhiều loại được cung cấp trên thị trường với nhu cầu sử dụng cao hơn. Không phải loại sản phẩm nào cũng đem đến chất lượng tốt chính vì thế mà việc mua máy giặt công nghiệp cũng được đặc biệt quan tâm và lưu ý hơn.

Nhu cầu mua máy giặt ướt công nghiệp

Máy giặt công nghiệp ngày nay lại trở thành thiết bị giặt là không quá xa lạ gì. Có thế thấy sản phẩm này xuất hiện ở nhiều mô hình giặt khác tại các xưởng giặt, khách sạn, bệnh viện.

Đối với máy giặt ướt công nghiệp nó sẽ cho khả năng đáp ứng số lượng đồ giặt khá lớn. Lên đến hàng trăm kilogam, hàng tạ vải, đồ giặt mỗi ngày. Do vậy mà nhu cầu sử dụng hiện nay đối với thiết bị này lại trở nên cao hơn bao giờ hết.

Là một sản phẩm sở hữu nhiều kết cấu phức tạp với khá nhiều chức năng khác nhau. Nên không phải ai cũng biết hết về dòng thiết bị này ngay cả khi bạn là người có nhiều kinh nghiệm.

Lưu ý về chọn mua máy giặt ướt công nghiệp

Hiện nay trên thị trường đang có 3 loại máy giặt công nghiệp cơ bản nhất đó là những dòng máy giặt ướt công nghệp, máy giặt khô công nghiệp, máy giặt công nghiệp tự chế. Mặc dù vậy dòng máy tự chế rất ít người sử dụng bởi các tính năng, chu trình giặt còn hạn chế và thiết kế không mang tính thẩm mỹ. Dưới đây là các lưu ý khi chọn mua máy giặt ướt công nghiệp tốt nhất dành cho hệ thống giặt là

1. Thương hiệu

Một dòng thiết bị giặt là có thương hiệu lớn bao giờ cũng được ưu tiên sử dụng hơn. Khả năng ổn định và chắc chắn về thiết kế cùng các khả năng đặc biệt sẽ được lựa chọn hơn so với các dòng sản phẩm chưa có tên tuổi. Chính vì thế phần lớn chúng ta thường lựa chọn các dòng máy có thương hiệu lớn như Fagor, Primus, Image, Oasis, Speed Queen…

2. Công suất

Công suất máy giặt công nghiệp khá quan trọng. Đây là yếu tố để xét xem việc lựa chọn máy giặt ướt công nghiệp có đáp ứng vừa đủ nhu cầu tại mỗi đơn vị hay không. Do vậy cần xác định chính xác số lượng đồ giặt trong 1 ngày là bao nhiêu từ đó mới có thể lựa chọn 1 dải công suất phù hợp với đơn vị của mình.

3. Độ rung lắc, ồn

Khác hoàn toàn so với máy giặt gia đình thì dòng máy giặt công nghiệp sở hữu cho mình một hệ thống động cơ khá lớn. Chính vì vậy mà độ rung rắc hay độ ồn của dòng sản phẩm này cũng khá lớn. Nếu một hệ thống động cơ bền và tốt thì khả năng rung lắc và phát ra âm thanh lớn sẽ càng thấp.

4. Lực G

Nhiều người vẫn không biết rằng lực G của máy giặt ướt công nghiệp là gì. Nếu không giải thích rằng đó chính là tốc độ quay lồng giặt trong vòng 1 phút và được xác đinh bằng lực G. Lực G càng tốt thì khả năng giặt tẩy càng tốt với thời gian ngắn nhất có thể. Cũng tùy vào nhu cầu sử dụng tại các đơn vị mà lựa chọn cho mình một lực G tốt nhất

5. Công nghệ

Máy giặt công nghiệp ngày nay sở hữu nhiều công nghệ, tính năng áp dụng cho các chương trình giặt hiệu quả nhất. Đối với dòng thiết bị giặt là công nghiệp này tiêu thụ khá nhiêu năng lượng nên một sản phẩm được tích họp công nghệ inverter sẽ cho các khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhất..

6. Nhà cung cấp

Ngày càng xuất hiện nhiêu hơn các đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp. Và việc các đơn vị nhập khẩu trực tiếp và thương mại lại khó phân biệt hơn. Cần phải tỉnh táo để lựa chọn vị cung cấp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy mà không thông qua đơn vị trung gian nào. Vừa có chất lượng tốt từ thiết bị mà còn sở hữu mức giá tốt.

7. Dịch vụ

Nên lựa chọn các đơn vị có độ uy tín về các chế độ bảo hành cho máy giặt ướt công nghiệp. Hay bảo trì, bảo dưỡng máy giặt công nghiệp theo định kỳ để đảm bảo rằng thiết bị được vận hành ổn định nhất. Thường các đơn vị nhập khẩu trực tiếp sẽ bảo hành 12 tháng từ nhà sản xuất.

Liên hệ tư vấn về máy giặt công nghiệp: 0978.644.944

 

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời