Có thật sự nên mua bếp công nghiệp cũ?

Bạn đang có dự định mở một cửa hàng kinh doanh ăn uống nhưng điều kiện tài chính không thật sự có quá nhiều vì vậy mà định mua những dòng bếp công nghiệp cũ giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên thực tế chỉ ra rằng giải pháp mua bếp công nghiệp cũ chưa hẳn đã là hiệu quả để giúp tiết kiệm chi phí. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Một số nguy cơ tiềm ẩn khi mua bếp công nghiệp cũ

2321913_ban-bep-ga-cn-2-bep-gia-1tr800kk

 

Điều đầu tiên khi mua những dòng thiết bị bếp công nghiệp cũ bạn sẽ rất dễ mua phải hàng kém chất lượng hoặc hàng đã bị thay thế linh kiện ở những chi tiết quan trọng mà bạn khó có thể phát hiện ra.

Thứ 2 bạn rất có thể sẽ mua phải dòng bếp bị lỗi chưa kể đến việc mua bếp công nghiệp cũ dùng sẽ rất tốn điện, cũng như tốn gas vì khi máy móc sau một thời gian sử dụng đã bị hao mòn kéo theo việc hiệu suất sẽ không còn cao.

Mặt khác, đối với hình thức kinh doanh dịch vụ ăn uống thì thời gian xuất món ăn để khách hàng không phải đợi lâu là một trong những yếu tố quyết định tới công nghiệp làm ăn của nhà hàng khách sạn. Bởi vậy những dòng bếp công nghiệp cũ thời gian nấu các món ăn khó có thể nhanh hơn được so với những dòng bếp mới, hơn nữa ngọn lửa của dòng bếp cũ cháy sẽ không đều rất dễ làm ảnh hưởng đến cả hương vị món ăn.

Quan trọng hơn hết đó là khi sử dụng dòng bếp công nghiệp cũ thì mức độ an toàn sẽ không được đảm bảo vì chúng rất dễ xảy ra hiện tượng rò rỉ gas, chập điện dẫn tới việc gây cháy, nổ làm ảnh hưởng tới tính mạng và tài sản.

Giải pháp khi mua bếp công nghiệp giá rẻ

cho-do-cu-cung-cap-bep-cong-nghiep-cho-nha-hang-40885-1446363375-5635c0efc4849

 

Để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn hơn trong quá trình sử dụng thì chúng ta nên chọn mua dòng bếp công nghiệp giá rẻ được sản xuất trong nước của những nơi uy tín để đảm bảo giá rẻ nhất và chất lượng nhất.

Hoặc bạn cũng có thể tìm tới những nơi kinh doanh bếp công nghiệp chuyên sản xuất dòng bếp theo nhu cầu sử dụng cũng như theo nguồn tài chính của từng doanh nghiệp để đảm bảo chất lượng.

Qua bài viết này hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn để từ đó giúp các bạn được ra được những lựa chọn đúng đắn nhất xem có nên mua bếp công nghiệp cũ hay không. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dòng sản phẩm này các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hưng Thịnh Phát qua số hotline 0936.005.828 – 0976.234.380 hoặc truy cập vào website http://hungthinhphat.vn/ để được tư vấn miễn phí cũng như tham khảo thêm những dòng bếp công nghiệp tốt nhất.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời