Cung cấp bếp công nghiệp tại Đà Nẵng hướng dẫn sử dụng an toàn

Hệ thống nhà hàng ăn uống theo nhiều phong cách ẩm thực đa dạng đang rất nở rộ tại thị trường Đà Nẵng, nơi hàng năm đón hàng nghìn lượt khác du lịch ghé thăm. Các bếp ăn tại đây rất chú trong đến sử dụng bếp công nghiệp chuyên dụng và lựa chọn ISMART là đơn vị cung cấp bếp công nghiệp tại Đà Nẵng cho họ.

Hướng dẫn sử dụng bếp công nghiệp tại Đà Nẵng

Hệ thống bếp công nghiệp phải đáp ứng yêu cầu an toàn tuyệt đối cho người sử dụng cũng như môi trường xung quanh. Do đó, trong thiết kế bếp cần tới đội ngũ kỹ thuật viên có kiến thức chuyên môn cũng như am hiểu về lắp đặt bếp công nghiệp. Nhân viên của cơ sở cung cấp bếp công nghiệp tại Đà Nẵng luôn giúp các đơn vị dễ dàng sử dụng thiết bị của mình, chỉ cần tuân thủ đúng quy trình sử dụng bếp an toàn nhất.

Trước khi dùng bếp cần kiểm tra hệ thống dẫn gas có an toàn hay không, đặc biệt là ống dẫn gas, van khóa mở có chắc chắn hay không. Lần lượt mở các van cấp gas vặn bếp và kiểm tra ngọn lửa nếu thấy đều đẹp, ngọn lửa xanh là an toàn. Còn nếu cháy yếu thì do sắp hết gas và cháy mạnh quá thì phải điều chỉnh van gas cho phù hợp. Tuyệt đối nếu thấy hiện tượng rò rỉ gas, có mùi gas khi vặn bếp cần khóa bình gas để kiểm tra lại toàn bộ.

Sau khi sử dụng phải khóa gas cũng như tiến hành lau chùi sạch sẽ bếp gas, bếp gas công nghiệp thường làm bằng chất liệu inox nên có thể dễ dàng vệ sinh, nó còn có khay chứa mỡ thừa, tháo rời được và không ảnh hưởng tới bếp chế biến.

Các loại bếp gas công nghiệp thông dụng 

Nhà hàng nấu theo phong cách ẩm thực nào thì dùng bếp gas kiểu đó. Phổ biến nhất mà cung cấp bếp công nghiệp tại Đà Nẵng lắp đặt cho khách hàng đó là bếp Á, bếp Âu công nghiệp và có nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau. Nhiều đơn vị đã tin tưởng vào dịch vụ lắp đặt bếp rất chuyên nghiệp hợp lý của ISMART.

Sản phẩm của công ty nhập khẩu từ nước ngoài và có thể gia công theo kích thước mà các nhà hàng yêu cầu riêng. Máy cắt thủy lực sẽ giúp sản xuất bếp an toàn, theo đúng như yêu cầu chung của bếp công nghiệp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm và hướng dẫn sử dụng cẩn thận tại bếp ăn cho tất cả nhân viên của nhà hàng.

Văn phòng Hà Nội : Số 26 – Ngõ P2 – Đường Lê Quang Đạo – Phường Mỹ Đình I – Quận Nam Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Phòng 3C, Tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, Phường 12 – Quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0936.005.828 

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời