Đánh giá các hãng máy sấy công nghiệp phổ biến hiện nay

Khi khoa học công nghệ phát triển vượt bật thì các thiết bị giặt là công nghiệp, đăc biệt là dòng sản phẩm máy sấy công nghiệp đang ngày càng được chú trọng hoàn thiện để đáp ứng tốt nhu cầu sấy  khô quần áo đa dạng của khách hàng. Bạn đang muốn tìm mua cho đơn vị của mình một loại máy sấy thích hợp, hãy cùng tham khảo bài viết đánh giá về những hãng máy sấy quần áo công nghiệp hàng đầu hiện nay ngay dưới đây về mức độ tin cậy, tính năng, giá thành nhé.

Máy sấy công nghiệp châu Âu: Đây là dòng máy đang được yêu thích hiện nay, một số thương hiệu máy sấy châu Âu hàng đầu như Primer, Girbau… đều đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, với đầy đủ tính năng sấy khô từ cơ bản đến vượt trội đáp ứng tất cả yêu cầu khắt gao của từng đơn vị. Hiện nay, trong số những dòng máy này thì máy sấy công nghiệp Primer vẫn đặc biệt được ưa chuộng hơn cả nhờ mức giá rẻ hơn những hãng khác và chất lượng tốt hơn.

Máy sấy công nghiệp Mỹ: Nói đế, dòng máy này chúng ta phải nhắc đến môt số hãng như máy sấy công nghiệp Maxi, Unimac… Giá thành của các máy này khá cao, về tính năng và công nghệ sử dụng thì không khác gì so với các dòng máy đến từ châu Âu.

Máy sấy công nghiệp Trung Quốc: Xét về chất lượng chỉ có thể nói là kém, sử dụng công nghệ sấy kém nhanh làm hư hại quần áo. Cũng bởi chất lượng kém nên giá thành rất rẻ. Thời gian sử dụng tương đối ngắn, không bền bỉ.

Mức độ đáng tin cậy: Nếu nói đến mức độ tin cậy thì rõ ràng những dòng máy sấy có xuất sứ từ châu Âu và Mỹ luôn khẳng định được độ tin cậy cho khách hàng.

Về tiếng ồn: Với kỹ thuật công nghệ hàng đầu từ châu Âu và Mỹ, tiếng ồn trong quá trình hoạt động của các dòng máy sấy công nghiệp châu Âu và Mỹ luôn được hạn chế đến mức tối đa.

Chu kỳ sấy: Chu kỳ sấy đa dạng với nhiều chế độ sấy khác nhau phù hợp với mọi chất liệu vải cũng như mục đích sấy của người dùng.

Trên đây là những nhận định cơ bản của ISMART về những dòng máy sấy công nghiệp phổ biến hiện nay. Chúng tôi hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp quý khách hàng đưa ra được những lựa chọn sáng suốt khi mua máy sấy.

ISMART tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối các sản phẩm máy sấy công nghiệp hàng đầu hiện nay. Hãy liên hệ hotline 0965.393.185 hoặc 0985.651.203 để được tư vấn một cách chi tiết nhé.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời