Đánh giá máy giặt công nghiệp 30kg

Đánh giá máy giặt công nghiệp 30kg về thương hiệu, chất lượng sản phẩm và hiệu quả giặt là. Mức giá có rẻ không? Đảm bảo đáp ứng nhu cầu tại đơn vị giặt là?

Máy giặt công nghiệp 30kg một thiết bị giặt vắt công nghiệp sở hữu cho mình dải công suất ở mức trung bình. Được sử dụng nhiều tại các quy mô giặt là vừa và nhỏ. Một trong số nhiều dải công suất máy giặt công nghiệp được ưa chuộng hiện nay tại các bệnh viện, xưởng giặt hay các khách sạn…Cùng tìm hiểu và đáng giá máy giặt công nghiệp này nhé.

Đánh giá máy giặt công nghiệp 30kg

Trước tiên cần phải biết dải về dải công suất 30kg của sản phẩm máy giặt công nghiệp này.

Công suất 30kg

Về công suất máy giặt công nghiệp là 30kg thì các sản phẩm cho cách giải quyết đồ giặt ở mức trung bình. Với dòng thiết bị này nó thường cho khả năng giặt tẩy ở mức trung bình từ 400kg -500kg mỗi ngày ( nếu hoạt động hết công suất trong vòng 24 tiếng). Do khá được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại bằng việc giải quyết số lượng lớn đồ giặt trong ngày tại các mô hình giặt là lớn.

Thương hiệu

Thương hiệu máy giặt công nghiệp 30kg hiện nay được nhiều người lựa chọn đúng là Primus, Image, Fagor…Các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất được đánh giá cao hiện nay. Đều là các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Mỹ, Tây Ban Nha, Thái Lan, CH Séc..

máy giặt công nghiệp 30kg

Các thiết kế mạnh mẽ làm nên ưu thế về độ chắc chắn và độ bền cao. Kiểu dáng đẹp mắt  thiết kế bằng các chất liệu tốt nhất như: thép không gì hay inox. Ưu điểm về các thiết kế đặc biệt: lồng giặt đục lỗ, hệ thống giảm chấn, bảng điều khiển thông minh, dễ dàng sử dụng bởi bộ vi xử lý linh hoạt, chương trình giặt cho nhiều đồ giặt khách nhau…

Ưu điểm của các thương hiệu máy giặt công nghiệp 30kg này thường cho các khả năng thích ứng tại nhiều nơi khác nhau. Dù là giặt bất kì loại đồ giặt nào với thời gian làm sạch nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất. Ít hỏng hóc và sửa chữa nhiều với độ bền các thiết bị cao cấp nhất. Hiệu suất làm việc 24/24 , tiết kiệm chi phí về nhân công và năng lượng tối ưu nhất.

Giá máy giặt công nghiệp 30kg là bao nhiêu tiền?

Để biết được mức giá của một sản phẩm công nghiệp như là máy giặt công nghiệp thì cần phải phụ thuộc vào 2 yếu tố chính:

Thứ nhất, đó chính là thương hiệu máy giặt công nghiệp. Các thương hiệu khác nhau thì dĩ nhiên sẽ có chi phí hoàn toàn khác nhau. Và không hề có một mức giá chung cụ thể nào cả.

Thứ hai, đó là nhà cung cấp máy giặt công nghiệp. Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp 30kg cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp. Và mỗi đơn vị có mức giá hoàn toàn cạnh tranh nhau. Đặc biệt sự chênh lệch giữa đơn vị nhập khẩu trực tiếp, thương mại và trung gian.

Để được báo giá máy giặt công nghiệp 30kg vui lòng liên hệ để có mức giá rẻ nhất:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy mức giá rẻ, chất lượng cao.

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *