Đầu tư máy giặt công nghiệp liệu có sai lầm?

Đầu tư máy giặt công nghiệp hiện nay liệu có sai lầm không? Kinh nghiệm mở xưởng giặt là, đầu tư hệ thống giặt là công nghiệp dành cho người mới…

Đầu tư máy giặt công nghiệp cho mở xưởng giặt là

Giặt là đang cho thấy mình là một ngành nghề khá phát triển hiện nay. Biết được các nhu cầu cao của người dân thì việc nhiều cơ sở giặt được mở ra là hoàn toàn dễ hiểu. Ai cũng nghĩ rằng chỉ cần một số nhỏ có thể mở được một xưởng giặt. Và đem lại các nhu cầu giặt tốt và đem lại nguồn lợi nhuận khủng.

Trên thực tế, thì vấn đề này lại không hề đơn giản chút nào. Mở xưởng giặt là liên quan khá nhiều đến yếu tố. Đặc biệt là những người chưa từng kinh doanh dịch vụ giặt là hay những người mới. Họ chỉ nhìn về khía cạnh bên ngoài mà chưa bắt tay vào làm nên không thể biết hết được.

Các yếu tố làm cho xưởng giặt của bạn có thành không hay không:

1. Lập kế hoạch kinh doanh

Kế hoạch kinh doanh là một yếu tố thực sự quan trọng. Đối với mở xưởng giặt hay kinh doanh dịch vụ giặt là cũng vậy. Bạn cần phải đưa ra được chiến lược kinh doanh của riêng mình. Tất nhiên nó phải rõ ràng và cho hiệu quả cao thì mới có thể tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

– Xác định rõ đối tượng người dùng

– Giá cả ra sao

– Chi phí đầu tư ra sao về thiết bị,  phát sinh và tiêu hao

– Mặt bằng kinh doanh

2. Lựa chọn địa điểm phù hợp

Một địa điểm hoàn phù hợp với đối tượng người dùng mà bạn quan tâm sẽ thật tuyệt vời hơn cho việc kinh doanh dịch vụ giặt là. Để tiết kiệm chi phí thì bạn cũng có thể thuê hoặc tìm các cửa hàng giặt là sang nhượng lại. Vừa có thể có mặt bằng tốt cũng như giúp bạn có một lượng khách cũ. Như vậy việc kinh doanh sẽ trở nên dễ dàng rất nhiều.

3. Đầu tư máy giặt công nghiệp có nên hay không?

Đây là câu hỏi được nhiều cửa hàng thắc mắc khi doanh dịch vụ giặt là. Có thể nói rằng đây là quy mô hoạt động khá lớn khác hoàn toàn với nhu cầu gia đình.

Chính vì thế mà không thể dùng các máy giặt dân sinh hay thông thường để đầu tư tại mô hình này được. Mà thay vào đó nên dùng máy giặt công nghiệp để có khả năng làm sạch tốt nhất đáp ứng số lượng đồ giặt lớn trong thời gian ngắn nhất dành cho người tiêu dùng. Mà máy giặt thông thường lại không có đủ công suất và kích thước để đáp ứng được.

4. Quảng bá dịch vụ

Việc quảng bá hay đặt các biển quảng cáo cũng nên được sử dụng để thu hút khách hàng hơn. Hãy cho khách hàng thấy bạn cung cấp các dịch vụ gì, ưu đãi ra sao. Và chất lượng về đồ giặt có tốt hay không. Nếu đầu tư máy giặt công nghiệp hay hệ thống giặt là công nghiệp thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ đồ giặt của mình.

>>>> Tham khảo ngay: Các mẫu máy giặt vắt công nghiệp tốt nhất dành cho xưởng giặt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN HỆ THỐNG GIẶT LÀ CÔNG NGHIỆP:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy mức giá rẻ, chất lượng cao.

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.644.944

– Email :  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

, , ,

Trả lời