Dây mai so máy sấy công nghiệp IMAGE quá đỏ và cách khắc phục

Sau một thời gian sử dụng máy sấy công nghiệp Image thì dây mai so của máy sấy công nghiệp này quá đỏ nguyên nhân là do đâu và cách xử lý nó như thế nào. Cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây và tìm cách khắc phục.

Điều đầu tiên cần biết là dây mai so là gì?

Dây may so là dây điện trở để biến năng lượng điện thành nhiệt. Đây là loại dây có điện trở suất (rô) lớn, có độ bền nhiệt cao và cứng về cơ học. Thường làm từ vonfram hoặc hợp kim của vonfram. Người ta có thể cán dẹp, hoặc kéo thành sợi với các đường kính khác nhau tùy theo yêu cầu chế tạo. Với các loại điện trở dùng để đưa vào rotor của động cơ không đồng bộ dây quấn để khởi động hoặc thay đổi tốc độ thì dây điện trở là các thanh dẫn, to, khỏe. Người ta sản xuất theo công nghệ nóng chảy rồi kéo như cán thép hoặc đúc theo khuôn khi dây điện trở có kích thước lớn.

Dây mai so có vai trò quan trọng như thế nào với máy sấy công nghiệp:

Máy sấy công nghiệp Image được thiết kế với hệ thống nhiều dây mai so song song để đảm bảo hoạt động với công suất cao và đáp ứng được nhu cầu sấy lượng quần áo lớn.

Dây mai so là một bộ phận quan trọng không thể thiếu của máy sấy công nghiệp với công dụng gia nhiệt, cung cấp hơi nóng để sấy khô quần áo. Đối với loại dây mai so ở máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp rất ít khi bị hỏng và nếu có hỏng thì chỉ ở dạng đứt dây .

Vậy dây mai so quá đỏ là do nguyên nhân gì?

Nguyên nhân dẫn đến dây mai so của máy giặt công nghiệp Image quá đỏ là vì do lắp sai nguồn điện. Vì yêu cầu giặt là nên các loại máy sấy công nghiệp luôn được thiết kế với công suất lớn, vì vậy khi lắp đặt cần phải có nguồn điện phù hợp với yêu cầu của nhà sản xuất để máy giặt luôn vận hành ổn định và hiệu quả.

Tuy nhiên máy giặt sấy công nghiệp được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao có thiết kế rất phức tạp, với cấu trúc vi mạch và nhiều chi tiết rất rắc rối. Chính vì thế khi xảy ra sự cố về máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp thì bạn không nên tự ý sửa chữa để đảm bảo an toàn, mà cần nhờ đến các nhân viên kĩ thuật.

Để được tư vấn và giải quyết các vấn đề liên quan đến máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp một cách nhanh chóng và hiệu quả xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thái Bình với độ ngũ kĩ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, bảo trì máy giặt sấy công nghiệp sẽ giúp bạn khắc phục một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Hotline: 0978.644.944 – 0978 322 244

 

 

 

 

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời