Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

Thiết Bị Giặt – Sấy- Là Ủi Công Nghiệp Chất Lượng Cao. Cung cấp máy giặt công nghiệp Đà Nẵng giá rẻ nhất. Đa dạng công suất 15kg, 20kg, 30kg, 40kg…100kg.. Máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng thì mua ở đâu là tốt nhất với chất lượng cao, đảm bảo về độ ổn định của thiết bị. Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp chính hãng, giá rẻ uy tín thì nên chọn đơn vị nào?

Mua máy giặt công nghiệp Đà Nẵng

Đà Nẵng được xếp vào top các thành phố hàng đầu về phát triển kinh tế và xã hội hiện nay. Việc phát triển mạnh mẽ về kinh tế kéo theo các ngành dịch vụ cũng vì thế mà được sử dụng nhiều hơn. Các khu nghĩ dưỡng, du lịch, khách sạn ngày càng được mở ra nhiều hơn .

Và dịch vụ giặt là công nghiệp lại là một mô hình được quan tâm nhiều hơn. Với số lượng đồ giặt của du khách mỗi ngày đến hàng trăm kilogam. Thì các dịch vụ giặt là lại chính là nguồn thu lớn và là tiềm năng kinh tế hiện nay. Do vậy mà việc đầu tư máy giặt công nghiệp Đà Nẵng lại được nhiều người chú ý tới. Có thể nói nhu cầu mua máy giặt công nghiệp tại Đà Nẵng hiện nay đang được gia tăng mạnh mẽ. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết tại Đà Nẵng thì các thiết bị giặt vắt công nghiệp mua ở đâu là tốt nhất và uy tín.

Địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp Đà Nẵng

Khá ít địa chỉ cung cấp trực tiếp tại Đà Nẵng. Đa phần là các nhà phân phối máy giặt công nghiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nên lựa chọn đơn vị nào tốt nhất?

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình – đơn vị cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu hiện nay. Thái Bình chuyên nhập khẩu cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp… Các sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy với chất lượng cao và mức giá tốt nhất thị trường. Thái Bình đơn vị cung cấp thiết bị trên toàn quốc. Và Đà Nẵng đã được chúng tôi cung cấp đến nhiều đơn vị như: xưởng giặt, khách sạn, bệnh viện..

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình 

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy mức giá rẻ, chất lượng cao.

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline:  0976.019.679

– Email :  nhihcm@thietbithaibinh.com

 

 

 

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *