Dịch vụ cung cấp bếp công nghiệp tại tphcm của ISMART

Thành phố Hồ Chí Minh là tỉnh thành lớn nhất nước ta và là nơi có hệ thống nhà hàng ăn uống, khu công nghiệp hàng đầu cả nước. Do vậy, nhu cầu bếp công nghiệp phục vụ chế biến rất cao, công ty ISMART đã quyết định mở cơ sở cung cấp bếp công nghiệp tại tphcm với đủ chủng loại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của các bếp ăn công nghiệp.

Bếp công nghiệp là gì?

Bếp công nghiệp là thiết bị không thể thiếu đối với các cơ sở ăn uống, nhà hàng khách sạn. Nó cho phép chế biến thức ăn với số lượng lớn, nhanh và tiết kiệm thời gian nấu nướng tối đa. Bếp thường được lắp đặt thành một hệ thống thuận tiện cho người sử dụng, nối liền nhau và đảm bảo khoảng cách an toàn trong chế biến thức ăn.

Cung cấp bếp công nghiệp tại tphcm thường có bếp Á và bếp Âu công nghiệp. Hai loại bếp này đặc trưng cho món ăn theo 2 trường phái ẩm thực khác nhau. Sử dụng bếp chuyên dụng để nấu món ăn theo phong cách phương tây hoặc phương đông sẽ giúp món ăn giữ được hương vị đặc biệt, làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Đặc điểm của bếp công nghiệp là sử dụng chất liệu inox sáng bóng. Nó giúp dễ dàng vệ sinh và không bị ăn mòn, không bị ẩm mốc do môi trường ẩm ướt ở bếp nấu ăn. Bộ phận đánh lửa của bếp được thiết kế rất nhạy bén, an toàn cho người sử dụng và cho ngọn lửa đều, tiết kiệm gas tối đa. Bếp công nghiệp do ISMART cung cấp là bếp nhập khẩu từ Malaysia hàng chính hãng và chất lượng cao.

Dịch vụ cung cấp bếp công nghiệp tại tphcm

ISMART không chỉ cung cấp bếp công nghiệp tại tphcm đơn thuần mà còn có dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt bếp miễn phí cho các doanh nghiệp. Trước khi lắp đặt, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận cơ sở bếp của doanh nghiệp để khảo sát thực địa, không gian và cho lời khuyên chân thành nhất. Chúng tôi sẽ thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế vì đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài nên có tính thẩm mỹ rất cao.

Rất nhiều nhà hàng, khách sạn đã tìm đến cơ sở của ISMART để đặt hàng vì tin tưởng vào chất lượng bếp cao. Ngoài chế độ bảo hành, công ty còn hỗ trợ kỹ thuật lên đến 5 năm mà ít có doanh nghiệp có chế độ chăm sóc khách hàng như vậy. Ngoài bếp công nghiệp, chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị công nghiệp khác. Những đơn vị có nhu cầu tìm hiểu có thể truy cập vào website của công ty hoặc liên lạc qua đường dây điện thoại.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời