Flying Fish – thương hiệu máy giặt công nghiệp hàng đầu

Flying Fish nhà sản xuất, thương hiệu máy giặt công nghiệp và các thiết bị giặt là công nghiệp khác như: máy giặt vắt, máy sấy công nghiệp, máy ủi lô công nghiệp đang được đánh giá hàng đầu hiện nay. Với  thương hiệu Flying Fish đa tạo được tiếng vang lớn và ưa chuộng tại các mô hình giặt là tại Việt Nam.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Flying Fish

Được thành lập vào năm 1999, Flying Fish là một doanh nghiệp sở hữu quy mô lớn. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, sản xuất nhiều thiết bị giặt ủi. Tập rung vào thiết kế, nghiên cưu, phát triển, sản xuất và cung cấp các máy giặt vắt, máy sấy quần áo, máy ủi lô..v.v…

Là nhà sản xuất chuyên nghiệp với các sản phẩm hỗ trợ hoàn chỉnh nhất ở Trung Quốc. Flying Fish luôn có đa dạng về mẫu thiết kế lên tới hơn 150 mẫu và khuân mẫu tự thích hợp cho các tiệm giặt là khác nhau. Thương hiệu máy giặt công nghiệp Flying Fish được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, nhà hàng, quân đội, trường học, nhà máy quần áo…v.v..

Thương hiệu hàng đầu tại Trung Quốc

Được đánh giá là 1 trong 2 thương hiệu hàng đầu máy giặt công nghiệp Trung Quốc cùng với máy giặt công nghiệp Oasis. Thiết bị được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại Thượng Hải.

Flying Fish luôn công hiến cho khẩu hiệu về chất lượng và đã thiết lập một hệ thống quản lý tiêu chuẩn và công phu. Với kinh nghiệm phong phú và các dịch vụ ân cần, được công nhận là nhà cung cấp đáng tin cậy cho khách hàng quốc tế.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp Flying Fish với các kỹ sư giàu kinh nghiệm có kỹ năng sự dụng thiết bị CNC, cho pháp đáp ứng các yêu cầu tủy chỉnh  theo yêu cầu của khách hàng. Với công suất sản xuất hàng năm là 5000 bộ.

Máy giặt công nghiệp Flying Fish

Flying Fish có một đội ngũ hợp tác và có tổ chức. Bộ phận kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt đảm bảo mọi sản phẩm máy giặt công nghiệp Flying Fish đều được sản xuất tốt trước khi gửi đi. Với số lượng xuất khẩu tăng lên, nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi cung cấp dịch vụ 24 giờ / 7 ngày / 365 ngày. Nó sẽ tạo điều kiện rất lớn cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Sản phẩm của Flying Fish bán tốt ở thị trường trong nước và quốc tế, như Mỹ, Canada, Úc, Đan Mạch, Bỉ, Malaysia, Indonesia, Singapore, Mông Cổ, UAE, Georgia, Kazakhstan, Kenya, Nam Phi, Paraguay, Tajikistan, v.v. và được khách hàng đánh giá thuận lợi. Và được biết đến Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây với chất lượng và mức giá tốt nhất dành cho các đơn vị giặt là.

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp Flying Fish

Biết được nhu cầu sử dụng thương hiệu máy giặt công nghiệp Flying Fish cao như hiện nay là như thế nào. Thì Công ty TNHH Máy Giặt Hòa Phát là cung cấp máy giặt công nghiệp Flying Fish độc quyền tại Việt Nam. Các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy cho chất lượng cao và mức giá rẻ.

Hòa Phát đã cung cấp thiết bị đến nhiều đơn vị xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn trên toàn quốc với độ uy tín cao. Với thời gian giao hành nhanh chóng, bảo hành bảo trì lên đến 24 tháng, hỗ trợ lắp đặt và kĩ thuật lên đến 5 năm.

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Hòa Phát đang là đơn nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng máy giặt là công nghiệp , máy sấy , máy giặt khô , máy là lô công nghiệp số 1 tại Việt Nam .

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0983.11.55.66

Email : tientran@thietbithaibinh.com

 

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời