Hướng dẫn mua máy sấy quần áo phù hợp

Bạn muốn mua máy sấy quần áo phù hợp nhất? Hướng dẫn của chúng tôi sẽ đưa ra các loại máy sấy và tính năng nổi bật giúp bạn chọn đúng mô hình cho nhu cầu giặt ủi của bạn.

So sánh loại máy sấy và tìm hiểu về các công nghệ và tính năng quan trọng cần xem xét khi mua sắm mô hình tốt nhất cho bạn.

Chọn máy sấy quần áo

Máy sấy chạy bằng hơi nước được làm nóng bằng không khí ẩm ướt tạo ra bằng cách sấy quần áo và đẩy nó ra ngoài ống thông hơi qua một ống nhựa. Ống có thể lắp vừa vào lỗ thông thường trên tường hoặc chỉ cần treo qua cửa sổ mở. Mô hình này rẻ hơn so với các mô hình ngưng tụ, các máy sấy chạy bằng hơi nước phải được lắp đặt bên cạnh cửa sổ hoặc qua lỗ thông hơi bên ngoài.

Máy sấy ngưng tụ tách nước khỏi không khí ẩm vào trong một bình chứa phải được tháo ra và đổ thường xuyên, một số mô hình thoát nước qua một ống dẫn. Mặc dù đắt hơn các mô hình thông hơi, máy sấy ngưng tụ có thể được sử dụng bất cứ nơi nào trong nhà của bạn mà bạn không cần phải kết nối một ống để một lỗ thông hơi hoặc cửa sổ.

Một số máy sấy đi kèm với máy bơm nhiệt luân chuyển lưu lượng không khí nóng ẩm thay vì đưa nó ra ngoài máy. Nhờ việc bảo tồn nhiệt, những máy sấy bơm nhiệt tiết kiệm năng lượng này có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trong hóa đơn gia đình của bạn. Và khi chúng sử dụng nhiệt độ thấp hơn, chúng sẽ nhẹ nhàng hơn trên quần áo của bạn và rất yên tĩnh khi sử dụng.

Tôi cần máy sấy quần áo gì?

Máy sấy có nhiều công suất khác nhau từ các mô hình 3kg nhỏ gọn đến các máy có công suất 9kg. Dung tích thùng trung bình 7kg, phù hợp để làm khô máy trung bình. Dung lượng máy sấy càng nhiều, bạn càng có thể sấy khô và khi trống lớn cải thiện luồng không khí nóng, quần áo của bạn cũng sẽ khô nhanh hơn.

Hãy nhớ rằng nếu bạn đấu tranh để lấp đầy một máy sấy lớn mỗi khi bạn sử dụng, bạn có thể sử dụng nhiều năng lượng hơn để làm khô quần áo của bạn hiệu quả.

Tôi có nên mua máy giặt sấy không?

Nếu bạn không có chỗ cho cả máy giặt và máy sấy, máy giặt sấy là giải pháp tiết kiệm không gian tốt. Nó cũng hữu ích cho các gia đình nhỏ hoặc các cặp vợ chồng có nhu cầu giặt ủi không kéo dài đến máy sấy đầy đủ.

Máy giặt sấy quần áo làm việc bình thường như máy giặt, nhưng kích thước của trống giới hạn khả năng sấy thường là một nửa tải. Và tất nhiên, bạn có thể sử dụng máy chỉ để giặt hoặc sấy khô tại một thời điểm nào đó.

Về phía cộng thêm, không cần phải thông hơi hoặc để trống máy giặt vì nước lạnh được sử dụng trong quá trình sấy được thông gió thông qua ổ cắm bình thường. Tuy nhiên, quần áo sẽ có vẻ hơi ẩm ướt khi bạn lần đầu tiên sấy, mặc dù đây chỉ là độ ẩm bề mặt bay hơi nhan

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời