Làm sao để sử dụng máy sấy công nghiệp hiệu quả và dài lâu

Làm sao sử dụng máy sấy công nghiệp hiệu quả, an toàn và dài lâu, người tiêu dùng nên tham khảo hướng dẫn sử dụng chi tiết dưới đây :

Sử dụng máy sấy công nghiệp hiệu quả và lâu dài

–  Đọc và ghi nhớ tất cả hướng dẫn vận hành máy sấy công nghiệp trước khi tiến hành lắp đặt và sử dụng.

–  Cài đặt máy theo đúng những hướng dẫn của nhà sản xuất. Nối đất cho máy theo như khuyến cáo để đảm an toàn.Tất cả các thiết bị điện phải phù hợp với yêu cầu.

–  Không đặt máy sấy quần áo công nghiệp ở nơi ẩm ướt  hoặc dễ bị ảnh hưởng thời tiết.

–  Nếu phát hiện máy có mùi lạ thì cần ngay lập tức tắt máy và thông gió cho không gian phòng giặt là. Tránh sử dụng diêm hoặc bật lửa khi máy đang làm việc.

Không đặt máy sấy công nghiệp ở nơi ẩm ướt

–  Để phòng tránh cháy nổ, hãy loại bỏ những vật dụng dễ gây cháy nổ trong phòng.

– Thường xuyên vệ sinh khoang máy, ống xả định kỳ theo khuyến cáo của nhà phân phối, loại bỏ chất bẩn, bụi bẩn bám trong những bộ lọc và ngăn lọc.

–  Các loại quần áo, đồ dùng như bọt cao su, mũ tắm, chất liệu không thấm nước và quần áo hoặc gối chứa nhiều miếng đệm cao su thì cần tránh sấy khô trong máy sấy. Không sử dụng vật liệu khô và nhiệt độ nóng chảy thấp (PVC, cao su, vv).

–  Đừng sấy rèm làm từ sợi thủy tinh, trừ khi trên nhãn nói việc này có thể thực hiện. Nếu vẫn muốn sấy khô chúng, nên quét sạch xi lanh để loại bỏ hoàn toàn hạt sợi thủy tinh.

–  Luôn luôn đọc và tuân thủ theo hướng dẫn do nhà sản xuất cung cấp hoặc in trên bao bì của máy sấy công nghiệp và máy giặt công nghiệp. Chú ý các cảnh báo hoặc biện pháp an toàn sử dụng. Để hạn chế nguy cơ gây ngộ độc hoặc hóa bỏng, để tránh xa tầm tay trẻ nhỏ tại mọi thời điểm (tốt nhất là trong tủ có khóa).

–  Máy sấy quần áo công nghiệp chỉ nên sử dụng đúng mục đích chính là sấy vải. Luôn thuân thủ các hướng dẫn được các nhà sản xuất dệt may cung cấp và chỉ sấy khô vải đã được làm ướt.

–  Không sử dụng các loại hóa chất làm mềm vải hoặc có khả năng loại bỏ tĩnh trừ khi có hướng dẫn của nhà sản xuất của sản phẩm.

–  Cứ sau mỗi ngày làm việc, bạn nên đóng kín tất cả nguồn cung cấp khí đốt, hơi nước và hiện tại.

–   Không tự ý sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ bộ phận nào của máy sấy công nghiệp. Luôn tắt và khoá mạch công suất điện truyền đến máy sấy trước khi bảo trì. Ngắt điện bằng cách tắt công tắc hoặc cầu chì.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời