Máy giặt công nghiệp Châu Âu – giải pháp hàng đầu về giặt là công nghiệp

Không còn lo lắng về giặt là công nghiệp với máy giặt công nghiệp Châu Âu tốt nhất. Cùng sở hữu công nghệ và các tính năng cao cho hiệu quả về công việc tốt nhất. Đang được nhiều đơn vị giặt là công nghiệp săn đón đó chình là thiết bị giặt là công nghiệp mang thương hiệu FAGOR.

FAGOR – hãng máy giặt công nghiệp Châu Âu tốt nhất

FAGOR thương hiệu máy giặt công nghiệp đang được đánh giá tốt nhất tại thị trường Châu Âu. Sản phẩm có nguồn gốc từ Tây Ban Nha, quốc gia có nền công nghiệp phát triển về máy móc hàng đầu thế giới. Một sản phẩm của của ONNERA GROUP, tập đoàn lớn và có tiếng tăm toàn cầu. Chuyên cung cấp các giả pháp giặt hàng đầu về giặt là công nghiệp với các thiết bị như: máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp..

Các sản phẩm đều được thiết kế, lắp ráp trên dây chuyền công nghệ tiên tiến cao cấp. Nên sản phẩm luôn được đánh giá với chất lượng tốt nhất. Được đến với Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây nhưng hãng máy giặt công nghiệp Châu Âu này đã khẳng định được vị thế của mình. Bằng việc cho thấy chất lượng vượt trội của mình về giặt là công nghiệp. Và hiện nay Fagor đang là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại thị trường này với sự xuất hiện tại nhiều cơ sở giặt là, bệnh viện, xưởng giặt, khách sạn..v.v..

Giải pháp giặt là công nghiệp tốt nhất với máy giặt công nghiệp FAGOR

Khẳng định cao về chất lượng từ phía các chuyên gia và trực tiếp từ các phản ánh của khách hàng. Máy giặt công nghiệp Châu Âu FAGOR luôn đem đến các khả năng phù hợp, thích nghi với nhiều đơn vị giặt là.

  • Khả năng đáp ứng số lượng đồ giặt lớn từ hàng trăm kilogam đến hàng tạ tùy theo nhu cầu sử dụng của các đơn vị khác nhau.
  • Đa dạng về công suất thích hợp với nhiều môi trường giặt là khác nhau. Đáp ứng tất cả các nhu cầu giặt là dù là đơn vị khó tính nhất.
  • Máy giặt công nghiệp FAGOR thiết kế đặc biệt bằng các chất liệu tốt nhất: thép không gỉ, inox gia tăng độ bền và tuổi thọ máy giặt công nghiệp.
  • Thích hợp với nhiều loại đồ giặt khác nhau: chăn, ga, quần áo…
  • Giặt là hiệu quả với lực vắt tốt nhất từ 150G-400G.
  • Hiệu quả làm sạch tốt nhất, với thời gian nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến chất liệu đồ giặt.
  • Đa dạng với nhiều chu trình giặt khác nhau dành cho các loại vải riêng biệt.
  • Nhiều công nghệ cao được tích hợp trong các sản phẩm.
  • Giảm thiểu chi phí về năng lượng bằng công nghệ Inverter.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN MÁY GIẶT CÔNG NGHIỆP CHÂU ÂU

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình 

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline:  0979.021.579

– Email : kinhdoanh1@thietbithaibinh.com

 

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *