Máy giặt công nghiệp có công suất 30kg thì chọn máy sấy có công suất bao nhiêu?

Máy giặt công nghiệp có công suất 30kg thì chọn máy sấy có công suất bao nhiêu?

Khi đi mua máy giặt công nghiệp thì chúng ta có công thức tính dải công suất để chọn mua. Nhưng từ công suất của máy giặt công nghiệp chúng ta có thể chọn mua máy sấy công nghiệp được không?

Nhiều bạn khi đi mua máy giặt, máy sấy nhần tưởng máy giặt, máy sấy mua sẽ cùng công suất với nhau. Nhưng suy nghĩ đó là sai lầm. Vì khi chọn được máy giặt công nghiệp phù hợp việc chọn máy sấy rất đơn giản. Vì công suất của máy sấy thường phải lớn hơn công suất của máy giặt.

Máy giặt được tính dải công suất với cách tính cho mẻ giặt vải khô. Nhưng máy sấy thì khi giặt xong lượng nước vẫn còn trên đồ. Sẽ làm tăng tải cho máy sấy. Vì vậy việc chọn máy sấy công nghiệp phải có công suất lớn hơn máy giặt công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp có công suất 30kg thì chọn máy sấy có dải công suất bao nhiêu thì phù hợp?

Chọn máy sấy công nghiệp

Theo các chuyên gia thì việc chọn công suất của máy sấy công nghiệp thường phải lớn từ 30% cho đến 40% so với công suất của máy giặt công nghiệp. Với công suất máy giặt công nghiệp khoảng 30kg. Thì máy sấy phải có công suất từ 40kg cho đến 45kg thì mới đáp ưng đủ.

Việc hiểu và chọn máy sấy sao cho phù hợp với công suất của máy giặt giúp tiết kiệm chi phí. Giảm các chi phí bảo hành bảo dưỡng sản phẩm vì sử dụng quá công suất.

 

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

ad

Trả lời