Máy giặt công nghiệp loại nhỏ nên mua ở đâu tốt?

Đối với nhiều người tiêu dùng thì họ lại lầm tưởng rằng các sản phẩm máy giặt công nghiệp loại nhỏ thường có kích thước và công suất khá giống các sản phẩm máy giặt thông thường hay máy giặt dân sinh. Và có rất ít người không thể nhận ra sự khác nhau giữa hai dòng máy giặt này. Tuy nhiên giống nhau về mặt hình thức và công suất nhưng nó lại cho các khả năng cự kỳ khác nhau.

Khi nào thì nên sử dụng máy giặt công nghiệp loại nhỏ?

Đối với nhu cầu sử dụng máy giặt hiện nay khá phổ biến.Nó có thể xuất hiện tại bất kì đâu đặc biệt là tại các hộ gia đình, dân sinh hay cửa hàng giặt là. Tuy nhiên với các sản phẩm máy giặt công nghiệp loại nhỏ thì sử dụng khi nào?

Nhắc đến máy giặt công nghiệp người ta thường nghĩ đến là các sản phẩm có kích thước và công suất khá lớn. Nó thì giúp giải quyết vấn đề giặt là cao, số lượng lớn một cách hiệu quả và nhanh chóng. Đối với các thiết bị giặt là công nghiệp này thì nó cũng có các dải công suất tương đương giống với các sản phẩm máy giặt dân sinh và khá dễ lầm tưởng với dòng máy này.

Máy giặt công nghiệp loại nhỏ
Máy giặt công nghiệp loại nhỏ

Có khá nhiều sản phẩm máy giặt công nghiệp loại nhỏ giống với máy giặt dân sinh ví dụ như: máy giặt công nghiệp 12kg, máy giặt công nghiệp 15kg, máy giặt công nghiệp 18kg, máy giặt công nghiệp 20kg,…v.v…

Khi có các nhu cầu giặt số lượng ở mức trung bình thì nên sử dụng máy giặt công nghiệp loại nhỏ. Và dòng máy giặt công nghiệp này thường được sử dụng tại các đơn vị giặt như cửa hàng giặt là, xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn có quy mô vừa và nhỏ.

Ưu điểm của máy giặt công nghiệp loại nhỏ

Ưu điểm máy giặt công nghiệp khác gì so với máy giặt dân sinh có cùng công suất?

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp thì nó lại có các tính năng hoàn toàn vượt trội hơn hẳn so với máy giặt thông thường về hiệu quả và chất lượng.

Độ bền cao

Các sản phẩm máy giặt công nghiệp loại nhỏ thưởng có chất lượng sản phẩm tốt. Với các thiết kế thích nghi phù hợp với nhiều môi trường giặt khắc nghiệt khác nhau. Với các thiết kế tốt bằng chất lượng cực kì cao bằng hệ thống thép không gỉ cao cấp cho độ bền và tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao.

Vận hành êm ái

Sở hữu các công nghệ hoàn toàn mới giúp hệ thống biến tần hoạt động hiệu quả nhất bằng việc kết hợp với bộ phận giảm rung, giảm chấn, chống ồn không quá trình hoạt động.

Máy giặt công nghiệp loại nhỏ có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không gặp bất cứ vấn đề gì về lỗi kỹ thuật.

Khả năng giặt vặt tốt

Máy giặt công nghiệp loại nhỏ sở hữu các tính năng và đặc điểm về bộ động cơ tốt với lực giặt vắt cao. Chính vì thế nó luôn cho các khả năng giặt tẩy hoàn toàn tốt bằng hệ thống động cơ được chú trọng đặc biệt dành cho các thiết bị giặt là công nghiệp này.

Thiết kế lồng giặt nằm ngang, lồng giặt được thiết kế đục lỗ cũng cho các khả năng giặt hiệu quả hơn, đồ giặt được làm sạch tốt hơn, rút ngắn thời gian giặt đáng kể.

Khả năng tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Máy giặt công nghiệp loại nhỏ được tích hợp các tính năng và công nghệ Inverter giúp vận hành êm ái, bền bỉ cho khả năng tiết kiệm điện nước hiệu quả nhất.

Ngoài ra, các chương trình giặt cũng cho khả năng giặt cho từng loại vải với chế độ giặt, chương trình giặt được cài đặt sẵn với thời gian giặt nhanh hơn, tốt hơn và tiết kiệm năng lượng.

>>>> Bạn có thể tham khảo: 2019 thì mua máy giặt công nghiệp loại nào tốt?

Máy giặt công nghiệp loại nhỏ giá bao nhiêu tiền?

Chính vì tính năng đặc biệt mà dòng máy giặt công nghiệp này mang lại mà nó lại có các mức giá cao hơn so với các dòng máy giặt dân sinh gấp nhiều lần. Tuy nhiên để biết được mức giá máy giặt công nghiệp loại nhỏ thì phải dựa vào thương hiệu và dải công suất mới có được mức giá cụ thể nhất.

Để được tư vấn và báo giá máy giặt công nghiệp vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *