Hãng máy giặt công nghiệp lồng ngang tiết kiệm thời gian, điện nước hiệu quả

Ngành thiết bị máy móc hiện nay ngày càng phát triển đặc biệt là các thiết bị phục vụ nhu cầu hàng ngày của con người. Với sự phát triển không ngừng của các công nghệ, kĩ thuật mới nên các sản phẩm ngày nay có tính cạnh tranh khá cao. Các thiết bị giặt là công nghiệp cũng vậy với khá nhiều sản phẩm khác nhau về tính năng và đặc điểm. Và các sản phẩm máy giặt công nghiệp ngày nay cũng được sử dụng khá nhiều cho các nhu cầu giặt công nghiệp với số lượng lớn. Nên nó được quan tâm đặc biệt trong nhiều năm trở lại đây. Và đặc biệt là các sản phẩm máy giặt công nghiệp lồng ngang.

Máy giặt công nghiệp lồng ngang và những điều cần biết

Máy giặt đã không còn quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Nó được sử dụng rộng rãi tại các gia đình với số lượng đồ giặt từ 7-9kg. Máy giặt công nghiệp khác gì với máy giặt gia đình?

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp thì nó lại hoàn toàn khác với các dải công suất và kích thước tương đối lớn. Nó có thể đáp ứng số lượng đồ giặt lớn lên đến hàng trăm kilogam quần áo. Cho nên nó được sử dụng tại các đơn vị có nhu cầu giặt là cao như khách sạn, spa, bệnh viện, trường học hay tại các xưởng giặt là lớn…

Nói đến máy giặt công nghiệp lồng ngang là các thiết bị giặt ủi công nghiệp cực kì hiệu quả. Máy giặt lồng ngang khác gì máy giặt lồng đứng?

Máy giặt công nghiệp lồng ngang

Với các máy giặt công nghiệp lồng ngang thì nó lại cho các khả năng giặt hiệu quả hơn các mẫu máy giặt lồng đứng. Khả năng giặt quần áo hiệu quả với thiết kế lồng giặt nằm ngang. Thiết kế như vậy thì có ưu điểm gì?

Là các thiết kế đơn giản nhưng nó lại chi khả năng giặt vắt tốt, giúp quần áo không bị xoắn rối vào nhau sau quá trình giặt. Quần áo, đồ giặt sẽ được giặt sạch hơn bằng lực vắt máy giặt lớn. Khả năng tiết kiệm nước đáng kể mà máy giặt công nghiệp lồng đứng lại không có. Chính vì thế các sản phẩm máy giặt công nghiệp lồng ngang lại có mức giá thành cao hơn.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp lồng ngang hiệu quả tốt, tiết kiệm chi phí

Máy giặt công nghiệp lồng ngang thì ngày nay vô số về các mẫu mã, kiểu dáng, khả năng giặt, công nghệ mang tên các hãng máy giặt hoàn toàn khác nhau. Chính vì vậy để lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp thì không hề đơn giản?

>>>> Bạn có thể tham khảo: Bạn có gặp rắc rồi trong việc chọn mua máy giặt công nghiệp?

Để mà có một sản phẩm máy giặt công nghiệp lồng ngang giá rẻ chất lượng tốt thì thương hiệu máy giặt công nghiệp: Fagor, Primus, Imesa, Girbau, Image…là các lựa chọn hoàn toàn phù hợp với các thành phần sản phẩm chất lượng ổn định, với lực giặt vắt lớn cho khả năng giặt hiệu quả nhất cùng tuổi thọ cao.

Thương hiệu máy giặt công nghiệp lồng ngang

Liên hệ để được tư vấn:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *