Máy giặt công nghiệp Primus – Thiết bị giặt vắt công nghiệp công nghệ Mỹ

Máy giặt công nghiệp Primus – thiết bị giặt là công nghệ Mỹ. Lực G tốt nhất 150G – 450G. Giặt vắt hiệu quả. Thích hợp nhiều loại đồ giặt. Tiết kiệm điện nước hiệu quả nhất bằng các công nghệ hàng đầu.

Primus – Thương hiệu đẳng cấp số 1 thế giới

Primus thương hiệu được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại. Hãng máy giặt công nghiệp được khẳng định ở tầm cỡ quốc tế. Đang là thương hiệu số 1 về cung cấp các giải pháp giặt là công nghiệp hiệu quả. Primus hãng máy giặt công nghiệp đến từ Mỹ. Một thương hiệu tốt nhất từ tập đoàn ALLIANCE – nhà cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp hàng đầu thế giới: máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô, ủi lô công nghiệp…

Máy giặt công nghiệp Primus hiện nay luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị giặt đặc biệt là tại các khách sạn, bệnh viện hay xưởng giặt. Luôn đem lại chất lượng tốt nhất về giặt là công nghiệp với số lượng lớn. Đặc biệt với các tính năng và phương pháp cùng công nghệ cao. Thì giặt là công nghiệp với Primus lại không hề khó.

Tính năng nổi bật của máy giặt công nghiệp Primus

Được khẳng định về chất lượng sản phẩm tốt nhất thì máy giặt ủi công nghiệp Primus đem lại những gì?

1. Về thiết kế

Hãy cùng xem về thiết kế của Primus với kiểu dáng sang trọng và thiết kế đẹp mắt. Sự tinh tế trên từng đường nét thiết kế của các bộ phận khác nhau. Máy giặt công nghiệp Primus được làm hoàn toàn bằng thép không gì và inox. Sáng bóng với độ bền cao, chống khả năng ăn mòn tới các thiết bị.

máy giặt công nghiệp Primus

Cửa mở lớn dễ dàng thao tác và sử dụng hơn. Máy giặt công nghiệp Primus giúp việc thuận tiện đưa quần áo ra vào tốt hơn. Lồng giặt inox sáng bóng, sạch se. Khả năng dọn dẹp vệ sinh dễ dàng hơn. Hệ thống cửa từ dễ dàng sử dụng, kính cường lực trong suốt được thiết kế ở phần giữa cửa máy giúp quan sát quá trình hoạt động của thiết bị.

Hệ thống điều khiển cũng được trang bị các nút thao tác dễ dàng sử dụng. Được tích hợp sẵn các chương trình trong từng phím. Màn hình dèn LED giúp hiển thị các thông số trong quá trình giặt của sản phẩm.

2. Khả năng giặt vắt

Nói về khả năng giặt vắt của máy giặt công nghiệp Primus lại không phải bàn cãi quá nhiều. Với hệ thống động cơ hiện đại bậc nhất hiện nay. Tạo ra một lực giặt vắt khá lớn và chính vì thế mà khả năng làm sạch đồ giặt tốt . Lực G của Primus cũng khá cao từ 150G – 450G. Hiệu quả về đồ giặt tốt hơn với thời gian nhanh chóng.

3. Máy giặt công nghiệp truyền độc trực tiếp

Máy giặt công nghiệp Primus với công nghệ truyền độc trực tiếp. Giúp thiết bị vận hành êm ái và hiệu quả. Giảm tiếng ồn và giảm rung lắc trong quá trình máy hoạt động. Động cơ hoạt động ổn định êm ái hơn giúp cho khả năng về tuổi thọ máy giặt công nghiệp cũng vì thế được cải thiện hơn.

4. Công nghệ

Một thiết bị giặt là công nghiệp đến từ Mỹ. Do vậy mà các công nghệ hiện đại hay mới nhất luôn được tích hợp sẵn trong từng dòng sản phẩm.

Easy SOAP

Truy cập plug-and-play cho tối đa 8 máy bơm định lượng, đảm bảo định lượng hóa chất chính xác và chính xác theo từng chu kỳ cho phép ngăn chặn lãng phí và kiểm soát chi phí của bạn mỗi lần.

 CASCADE Drum
Dẫn đến nhiều lỗ đục trên trống trên cùng một diện tích bề mặt – vì vậy việc khai thác nước hiệu quả hơn nhiều mà không cần vải lanh của bạn dính vào trống, do đó đơn giản hóa việc dỡ tải. Hình dạng CASCADE của các lỗ trống cung cấp thêm một hành động cơ học tạo ra kết quả giặt thậm chí tốt hơn.
TRACE TECH

 Hệ thống theo dõi cho phép kiểm soát chất lượng đầy đủ bằng cách cung cấp hồ sơ và số liệu thống kê cho mỗi lần giặt cho phép theo dõi chu trình giặt và lập trình cá nhân để tìm ra chu trình hoàn hảo cho bạn cần.

OPTILOAD

Optiload® tính toán trọng lượng của tải trong khi bạn tải máy vắt, và tự động điều chỉnh lượng nước và chất tẩy rửa mà máy sẽ sử dụng, đảm bảo mức tiêu thụ tối ưu và tối đa hóa năng suất.

Xcontrol

Lập trình viên XControl + sáng tạo mang đến cho các chuyên gia giặt ủi khả năng lập trình không giới hạn. Các chương trình giặt mới cũng có thể được tải lên nhanh chóng và dễ dàng nhờ vào đầu cắm USB tiện dụng.

POWERWASH

 Sườn đục lỗ của chúng tôi tối đa hóa việc ngâm đồ giặt và cung cấp thêm một hành động cơ học để giảm lượng nước tiêu thụ mà không làm giảm chất lượng giặt.

GOLDEN LOCK

 Dễ sử dụng, an toàn và công thái học trong tầm tay của bạn. Hệ thống Golden Lock được cấp bằng sáng chế sẽ giúp bạn dễ dàng khóa và mở khóa máy trước và sau chu trình giặt. Bởi vì máy sẽ không chạy cho đến khi cửa được khóa an toàn, đảm bảo an toàn.

ECO

Hệ thống Eco cho phép mức tiêu thụ nước tiết kiệm và thân thiện với môi trường nhất mà không làm giảm chất lượng giặt.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình 

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline:  0976.019.679

– Email :  nhihcm@thietbithaibinh.com

, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *