Tìm hiểu máy giặt sấy chồng tầng là gì?

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng về dòng máy giặt sấy chồng tầng từ dân sinh đến các thiết bị cao cấp. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa hiểu dòng máy giặt chồng tầng là gì?

Máy giặt sấy chồng tầng là gì?

Máy giặt sấy chồng tầng là gì một trong nhiều sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Thông thường để quá trình giặt và làm khô đồ giặt thì cần tới 2 thiết bị là máy giặt công nghiệp và máy sấy công nghiệp. Tuy nhiên với giặt sấy chồng tầng thì nó chỉ gói gọn trong 1 sản phẩm với thiết kế máy giặt nằm dưới và máy sấy ở bên trên. Hai thiết bị đều được hoạt động độc lập và có thể vận hành hai thiết bị song song. Ở dưới giặt và ở trên sấy bình thường.

Việc đầu tư hay mở một tiệm giặt là dân sinh, điều băn khoăn đối với người dùng đầu tiên chính là lựa chọn dòng máy nào, công suất ra sao và đặc biệt với chi phí thấp mà vẫn đảm bảo sở hữu được các thiết bị tốt nhất.

Nhà phân phối máy giặt sấy công nghiệp

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình một trong những đơn vị nhập khẩu, phân phối máy giặt công nghiệp, máy sấy quần áo công nghiệp, máy là lô công nghiệp cùng các sản phẩm thiết bị giặt là chuyên dụng dành cho các môi trường giặt. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy từ các quốc gia lớn như: Mỹ, Châu Âu, Thái Lan.. Với chất lượng tốt nhất cùng mức giá rẻ nhất trên thị trường. Là lựa chọn số 1 hay đối tác quan trọng của nhiều đơn vị giặt là hiện nay.

Thái Bình hiện đang cung cấp máy giặt sấy chồng tầng SPEED QUEEN đảm nhiệm 3 chức năng chính đó là giặt, vắt và sấy. Sản phẩm được cung cấp bởi một tập đoàn lớn tại Mỹ chuyên về cung cấp các giải pháp giặt là số 1 thế giới: ALLIANCE

Máy giặt sấy chồng tầng SPEED QUEEN

Là sản phẩm được thiết kế chuyên dụng cho cửa hàng giặt là, khách sạn, nhà nghỉ, tiệm Spa, nhà hàng nhỏ…nơi có mặt bằng, không gian nhỏ với quy mô giặt là trung bình trở xuống và với chi phí đầu tư thấp.

Máy giặt SPEED QUEEN với các ưu điểm sau:

– Sở hữu 3 tính năng trong 1. Bao gồm chức năng giặt, vắt và sấy trong cùng một sản phẩm.

– Máy có cấu trúc chồng tầng tầng dưới là máy giặt và tầng trên là máy sấy.

– Máy giặt và máy sấy làm việc hoàn toàn độc lập, được điều khiển bởi hai hệ thống điều khiển hoàn toàn riêng biệt. Máy giặt và máy sấy có thể hoạt động song song cùng một lúc.

– Hệ thống phân luồng không khí giúp tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu quả làm việc.

– Lồng giặt và lồng sấy được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, inox 304, tăng tuổi thọ máy giặt công nghiệp gia tăng và đảm bảo chất lượng cảu đồ giặt

Như đặc điểm nổi bật của dòng máy giặt sấy chồng tầng như sau:

  1. Tiết kiệm được diện tích khi đặt máy.
  2. Tiết kiệm được thời gian khi vận hành thiết bị
  3. Tiện lợi khi vận hành và đạt hiệu suất cao khi quản lý đồ khi giặt.
  4. Dễ dàng cho người sử dụng
  5. Tiết kiệm điện, nước khi vận hành máy

Thái Bình tự hào là đại diện phân phối của Hãng Speed Queen – USA với ưu điểm vượt trội có 2 dòng máy sử dụng ga để sấy đồ và sử dụng điện để sấy. Giúp việc tiết kiệm điện nắng khi sấy đồ hiệu quả.

Quản lý vận hành bằng cách sử dụng đồng xu giúp cho tiệm giặt có thể đạt được hiệu suất cao và quản lý được nhân công khi vận hành. Đây cũng là tiện đề để cung cấp dịch vụ giặt sấy tự động.

Máy giặt sấy chồng tầng sử dụng gas sẽ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi sấy hiều hơn. Thiết bị đa dạng về mẫu và chủng loại, tùy thuộc vào từng công suất máy giặt công nghiệp sử dụn chế độ giặt nước nóng.

Thời gian vận hành khi sử dụng máy giặt sẽ giao động từ 30 – 45 Phút, Máy sấy khoảng từ 20 – 35 Phút.

Hệ thống máy giặt, sấy chồng tầng khi vận hành vẫn có thể vận hành chạy song song được vì máy giặt và máy sấy tách dời lồng giặt và bảng điều khiển nhau ra.

Liên hệ tư vấn:

Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839

– Email :  kinhdoanh3@thietbithaibinh.com

 

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời