Máy giặt sấy công nghiệp công nghệ Châu Âu | Giá tốt, chính hãng tại Thái Bình

Máy giặt sấy công nghiệp là gì? Mua máy giặt sấy công nghiệp tại đơn vị nào thì cho chất lượng sản phẩm tốt nhất và mức chi phí đầu tư không quá lớn.

Máy giặt sấy công nghiệp là gì?

Máy giặt sấy công nghiệp gồm 2 loại và định nghĩa của 2 loại sản phẩm này cũng hoàn toàn khác nhau.

Máy giặt sấy dòng đầu tiên mà chúng tôi muốn nhắc đến tại đây chính là thiết bị giặt là công nghiệp mà có khả năng tích hợp cả tính năng giặt và tính năng sấy trong cùng một sản phẩm. Nhưng chi phí để sử dụng cho thiết bị này lại thường khá cao.

Máy giặt sấy công nghiệp thứ 2 chính là sự viết tắt của 2 sản phẩm. Đó chính là máy giặt công nghiệp và máy sấy quần áo công nghiệp viết tắt là máy giặt sấy. Là các thiết bị riêng biệt nhau nên mức đầu tư cho một sản phẩm lại có mức giá thấp hơn so với máy giặt sấy.

Tuy nhiên còn phụ thuộc vào khá nhiều và nhu cầu sử dụng của từng đơn vị mà lựa chọn được sản phẩm đáp ứng và phù hợp nhất.

Máy giặt sấy công nghiệp Châu Âu tại Thái Bình

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình một trong những đơn vị cung cấp hàng đầu về các thiết bị giặt là công nghiệp: máy giặt sấy công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp. Các sản phẩm đều có sẵn tại kho đa dạng về dải công suất. Được nhập khẩu chính hãng trực tiếp mới 100% tại nhà máy nên luôn có chất lượng sản phẩm tốt nhất và mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Đặc biệt tại Thái Bình sở hữu  máy giặt sấy công nghiệp của các hãng lớn, nổi tiếng trên thế giới như: Primus, Fagor, Image, Oasis, Eunsung, Flying Fish….Đa dạng về công suất, mẫu mã, kiểu dáng phù hợp tại bất kỳ môi trường giặt là nào dù là số lượng lớn hay nhỏ. Các thiết bị đều có công nghệ cao đến từ Châu Âu và Mỹ nên hiệu quả về cách làm việc sẽ đem đến hiệu quả tốt hơn và khả năng tiết kiệm về năng lượng cũng được chú trọng hơn.

Khi mua máy giặt sấy công nghiệp tại Thái Bình bạn sẽ được bảo hành các sản phẩm lên đến 24 tháng. Giao hàng nhanh chóng và hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc. Bảo trì theo định kì, hỗ trợ kĩ thuật 24/7.

Liên hệ ngay: 0979.021.579 để được tư vấn về hệ thống giặt là công nghiệp tốt nhất!

 

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *