Máy giặt vắt công nghiệp Trung Quốc có tốt không?

Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng thiết bị máy giặt vắt công nghiệp Trung Quốc có tốt hay không? Có cho hiệu quả tốt nhất về giặt là công nghiệp với độ bền như thế nào?

Nên mua máy giặt vắt công nghiệp Trung Quốc hay không?

Máy giặt vắt công nghiệp là một sản phẩm công nghiệp chuyên về giặt vắt đáp ứng cho các nhu cầu giặt là cao đặc biệt là các môi trường giặt là lớn. Sở hữu cho mình kích thước và công suất khá lớn do vậy mà máy giặt công nghiệp thường có mức giá lớn gấp nhiều lần so với sản phẩm dân sinh.

Như vậy thì các sản phẩm đến từ Châu Âu hay Mỹ thường có mức giá khá lớn. Chính vì thế mà hiện nay nhiều đơn vị lại đưa ra giải pháp chọn các thiết bị máy giặt vắt Trung Quốc với mức chi phí rẻ hơn. Và câu hỏi được đặt ra răng liệu nó có tốt hay không thì Hòa Phát sẽ làm sáng tỏ ngay dưới đây.

  • Đầu tiên xét về xuất xứ, tại Trung Quốc là trung tâm kho xưởng của toàn thế giới với nguồn nhiên liệu rất dồi dào và phong phú. Giải pháp về linh kiện và vật liệu có sẵn nên hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.
  • Tất nhiên đối với sản phẩm Trung Quốc phải kể đến giá thành cạnh tranh với các thương hiệu khác rất nhiều
  • Sở hữu nhân công rẻ, phù hợp vớ mức đầu tư

Chất lượng liệu có tốt?

Đây là câu hỏi được quan tâm nhất cũng chính là vấn đề quan trọng khi người dùng để ý tới dòng thiết bị này. Nói đến các sản phẩm Trung Quốc người Việt Nam thường đưa ra các ý kiến trái chiều vì đây là hàng không ổn định, mặc dù mức giá rẻ những không đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền.

Tuy nhiên hàng sản xuất tại Trung Quốc nội địa lại là các sản phẩm tuyệt vời. Đặc biệt là các thiết bị máy móc công nghiệp và máy giặt vắt công nghiệp Trung Quốc không phải là ngoại lệ. Là một thiết bị với nhiều chi tiết khác nhau với khả năng giặt sấy công nghiệp lại không thể nào là một sản phẩm kém chất lượng được. Nó đem lại sự ổn định cao và chi phí đầu tư khá tốt dành cho thị trường tại Việt Nam.

Mức giá rẻ nhưng lại không thua kém gì các thương hiệu máy giặt công nghiệp đến từ Châu Âu hay Mỹ. Các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất như: Oasis và Flying Fish.

Đặc điểm chung

Sở hữu các thiết kế gắn kết mạnh mẽ bền bỉ được gia công bằng chất liệu tốt nhất thép không gỉ hay inox.  Lực giặt vắt tốt với thời gian nhanh chóng và hiệu quả hơn. Thiết kế đặc biệt từ các chương trình và chu trình cho từng loại đồ giặt khác nhau. Khẳ năng tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất. Thiết kế lồng giặt nằm ngang cho hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Tuy nhiên để đánh giá cấu hình máy giặt vắt công nghiệp Trung Quốc cần các yếu tố sau:

  1. Máy giặt công nghiệp cấu hình ra sao, lực vắt ly tâm, số lượng vòng/phút.

Cơ khi chết tạo của máy có chắc chắn, lồng giặt chất liệu như nào? Điện năng tiêu thụ và đường cấp, thoát nước.

  1. Xuất xứ của máy và công nghệ thiết bị đi kèm cũng không thể không nghĩ đến vi dụ như các linh phụ kiện khác, biến tần, các thanh trở…
  2. Kết cấu khung của thiết bị máy giặt bằng gang và khug chữ A chắc chắn. máy sấy sử dụng 2 Motor sử dụng công suất lớn giúp cho khí nóng luôn hoàn và sấy đồ nhanh hơn

Đây là một số nhận xét của thiết bị giặt là Trung Quốc để các bạn tham khảo, cần hỗ trợ thêm thông tin xin liên hệ Hotline: 09797 858 39 để được hỗ trợ trực tiếp.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời