Top 3 máy sấy quần áo công nghiệp 15kg bền bỉ và tốt nhất

Máy sấy công nghiệp đang là một dòng sản phẩm được lựa chọn nhiều hiện nay trên thị trường. Đặc biệt tại các mô hình giặt công nghiệp hay tại các quy mô giặt lớn như: xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, khu nghĩ dưỡng, spa…Và hiện nay dòng máy sấy quần áo công nghiệp 15kg lại là dải công suất được nhiều đơn vị ưa chuộng và săn đón .Với công suất không quá lớn thì nó được sử dụng đặc biệt tại các quy mô giặt là từ nhỏ đến trung bình như cửa hàng giặt là, khách sạn từ 1-2sao.

Đôi chút về máy sấy quần áo công nghiệp 15kg

Với các sản phẩm máy sấy công nghiệp hiện nay cũng giữ vai trò quan trọng tại các đơn vị giặt là. Không kém cạnh so với máy giặt công nghiệp thì máy sấy cũng cho phép giải quyết các vấn đề về việc làm khô quần áo. Với dải công suất và kích thước lớn nó có thể đáp ứng số lượng đồ giặt lớn. Đặc biệt là với máy sấy quần áo công nghiệp 15kg thì nó cho khả năng làm khô đồ giặt từ 200-300kg quần áo nếu hoạt động trong vòng 24 tiếng liên tục.

thương hiệu máy sấy quần áo công nghiệp 15kg

Cũng có khá nhiều hãng máy sấy công nghiệp giá rẻ, chất lượng xuất hiện trên thị trường ngày nay. Tuy nhiên để có được chất lượng tốt nhất thì nên chọn các thương hiệu thiết bị giặt sấy công nghiệp uy tín và được tin tưởng bởi nhiều người tiêu dùng như là : Primus, Fagor , Image… Với chất lượng tốt nhất bởi được nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ nhà máy. Đảm bảo về chát lượng, tuổi thọ, hiệu suất làm việc liên tục, tuổi thọ cao trên 10 năm. Cam kết máy sấy đồ vải công nghiệp giá rẻ nhất thị trường.

Top  3 máy sấy công nghiệp 15kg

Dưới đây là top 3 máy sấy quần áo công nghiệp 15kg tốt nhất hiện nay được nhiều đơn vị lựa chọn nhất trong năm 2019 được cung cấp bởi công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình.

1. Máy sấy công nghiệp IMAGE DE 30

IMAGE DE 30 được Thái Bình nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy nên luôn có chất lượng ổn định và mức giá tốt nhất. Với dải công suất 15kg dòng máy sấy công nghiệp này đang được sử dụng nhiều tại các cửa hàng giặt là, khách sạn hay bệnh viện có quy mô nhỏ tới trung bình.

Máy sấy quần áo công nghiệp 15kg IMAGE

Nói đến DE 30 một sản phẩm với thương hiệu IMAGE đến từ Thái Lan. Đã không còn quá xa lạ đối với thị trường Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây. Sở hữu cho mình nhũng thiết kế đặc biệt và công nghệ đến từ Mỹ. Chín vì thế mà được đánh giá là sản phẩm máy sấy công nghiệp IMAGE chất lượng cao mặc dù có mức giá khá phù hợp tại nhiều đơn vị giặt là.

2. Máy sấy công nghiệp PRIMUS DX 16

PRIMUS DX 16 là một sản phẩm thuộc thương hiệu PRIMUS. Một thương hiệu thiết bị giặt là công nghiệp nổi tiếng trên toàn cầu được xuất khẩu tại hơn 40 quốc gia khác nhau. Primus cung cấp thiết bị giặt là công nghiệp dành riêng cho xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn với các sản phẩm như máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp. Máy sấy công nghiệp PRIMUS được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại các nhà máy tại Mỹ trên dây chuyền công nghệ hiện đại và tiến nên chất lượng luôn được đánh giá cao nhất với công nghệ hoàn toàn mới.

Máy sấy quần áo công nghiệp 15kg PRIMUS

Với máy sấy quần áo công nghiệp 15kg PRIMUS DX 16 luôn cho khả năng làm khô quần áo một cách nhanh chóng với hiệu quả cao. Không làm ảnh hưởng đến chất liệu đồ sấy. Công nghệ Evo4 mang lại hiệu quả sấy nhờ công nghệ sấy bơm nhiệt cải tiến của chúng tôi, giảm mức tiêu thụ điện hơn 65%.

3. Máy sấy công nghiệp FAGOR SC/E-16

Nhắc đến FAGOR  là nói tới các sản phẩm máy giặt công nghiệp chất lượng cao với độ bền bỉ tốt. FAGOR được đánh giá là thương hiệu hàng đầu tại Châu Âu về các thiết bị giặt là công nghiệp. Là một hãng máy giặt công nghiệp được sản xuất tại quốc gia có nền công nghiệp máy móc phát triển như là Tây Ban Nha. Nên các sản phẩm máy sấy vải công nghiệp Fagor sở hữu thành phần chất lượng tốt nhất cùng các công nghệ cao được tích hợp.

Máy sấy quần áo công nghiệp 15kg FAGOR

Máy sấy quần áo công nghiệp 15kg FAGOR SC/E-16 là một trong những sản phẩm được đánh giá cao bởi thương hiệu FAGOR. Với tốc độ sấy khô quần áo nhanh chóng, với độ hiệu quả vượt trội trong thời gian ngắn nhất. Với SC/E-16 nó có thể đáp ứng số lượng đồ sấy lên tới hàng trăm kilogam trong vòng 1 ngày duy nhất.

Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ:

 Công ty TNHH Thiết bị Thái Bình

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0979.785.839 – 0978.644.944

– Email : kinhdoanh3@thietbithaibinh.com –  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *