Máy sấy Speed Queen 15kg LES17AWF3022 – Giải pháp sấy khô toàn diện cho tiệm giặt là

Máy sấy quần áo ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu tại các gia đình hay các tiệm giặt dân sinh. Đặc biệt vào mùa đông khi đồ giặt, quần áo khó khô, tạo mùi hôi khó chịu. Do vậy, mà việc sử dụng các sản phẩm máy sấy quần áo trở nên phổ biến hơn. Và máy sấy Speed Queen 15kg LES17AWF3022 không phải là ngoại lệ. Khi máy sấy quần áo Speed Queen được lựa chọn là sản phẩm bán công nghiệp tốt nhất tại các gia đình, tiệm giặt, bệnh viện, nhà nghỉ – khách sạn, spa. khu nghỉ dưỡng.

Speed Queen đã đem tới các chất lượng tuyệt vời trong từng sản phẩm của mình, đem tới độ hiệu quả cao trong việc làm khô với thời gian ngắn. Đáp ứng tốt nhất hiệu quả về năng lượng cũng như quy trình dễ dàng sử dụng. Speed Queen LES17AWF3022 mang tới những gì?

Về máy sấy Speed Queen 15kg LES17AWF3022

Đầu tiên hãy tìm hiểu qua về Speed Queen. Là một thiết bị giặt là được thiết kế, thử nghiệm và chế ạo để đảm bảo với 25 năm hoạt động ở các cấp độ gia đình hay thương mại. Máy sấy quần áo Speed Queen đã phục vụ nhiều hơn những thế khi được phổ biến tại các tiệm giặt là, ứng dụng tại các môi trường công nghiệp cao hơn đó chính là từ khách sạn, cở sở quân sự, bệnh viện tại Mỹ.

máy sấy speed queen 15kg

Được xây dựng bằng các vật liệu cao cấp, trải qua các quá trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo rằng việc hoạt động với hiệu suất đáng tin cậy. Cũng không quá nghi ngờ khi máy sấy công nghiệp Speed Queen được coi là một trong những nhà cung cấp máy giặt và máy sấy quần áo hàng đầu tại thị trường Mỹ. Không chỉ dừng lại ở đó máy giặt sấy Speed Queen cũng được biết tới đến hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới với chất lượng và dịch vụ của các thiết bị giặt là này đem lại.

Máy sấy Speed Queen LES17AWF3022

 

Một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ, trên các dây chuyền công nghiệp cao. Speed Queen được đánh giá khá cao từ phía chuyên gia và người tiêu dùng về chất lượng cũng như công nghệ vượt trội. Là một sản phẩm bán công nghiệp tuy nhiên sự đa dạng tại các môi trường giặt là điểm đáng chú ý tới với máy sấy Speed Queen 15kg LES17AWF3022.

Máy sấy quần áo Speed Queen 15kg đem tới những gì?

Máy sấy quần áo được sử dụng nhiều hơn tại các gia đình và tiệm giặt hiện nay. Nhằm đưa tới một thiết bị sấy khô quần áo nhanh chóng đem tới hiệu quả sấy cao. Máy sấy Speed Queen 15kg đang được xem là một sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tốt nhất dành cho một thiết bị làm khô với thời gian ngắn nhất. Đâu là ưu điểm nổi bật nhất của dòng máy sấy quần áo tới từ Mỹ này.

Chất lượng tốt nhất

Máy sấy quần áo Speed Queen 15kg là một sản phẩm thương mại chất lượng cao, rất phù hợp với các nhu cầu sử dụng hay yêu cầu cao về số lượng đồ sấy hằng ngày. Nhờ các kết cấu thép mạ kẽm chắc chắn với lớp sơn tĩnh điện thẩm mỹ.

Máy sấy quần áo Speed Queen 15kg

Chất lượng được bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất Mỹ. Nếu bạn cần một sản phẩm có độ bền cao, sự đổi mới và đồ giặt khô hoàn hảo ngay lần đâu tiền, thì máy sấy Speed Queen 15kg là một lựa chọn khá thông minh.

Dung tích lớn

Dung tích cực lớn lên tới 15kg mang tới một không gian rộng rãi cho đồ sấy của bạn. Một trong các hệ thống được ưu tiên đó chính là cho phép hoàn thành khối lượng sấy trong một chu kỳ trong khi thùng phuy lớn tới 198 lít.

Cài đặt dễ dàng

bảng điều khiển máy sây speed queen 15kg

Máy sấy quần áo Speed ​​Queen 15kg  giúp người vận hành có thể chọn, set up cài đặt tới 3 chu kỳ bao gồm thông thường, khô theo thời gian, khô nhanh  chóng bằng một hệ thống điều khiển cơ núm xoay cho việc dễ dàng thao tác về cài đặt chu trình.

Sấy khô hoàn hảo

Đối với mỗi chu kỳ, một mô hình luồng không khí hướng trục hoàn hảo và cảm biến độ ẩm tiên tiến giúp loại bỏ tình trạng khô quá mức và giúp tiết kiệm chi phí năng lượng không tăng quá cao.

Cảm biến độ ẩm bắt đầu làm mát quần áo khi tải đặt đến mức độ khô chọn ban đầu. Giảm quá trình sấy khô không cần thiết, giảm chi phí tiện ích và bảo vệ đồ sấy của bạn – Chính xác nhừng gì bạn mong đợi ở một trong những máy sấy hiệu quả nhất tại thị trường hiện nay.

Chương trình hoàn thiện

Máy sấy Speed Queen 15kg LES17AWF3022 sử dụng điều khiển núm cơ với 2 núm cơ chính giúp set up chế độ sấy phù hợp với nhiều chất loại vải khác nhau.

Núm điều khiển bên trái

 1. NO HEAT – Sấy bằng gió ( Không sử dụng dùng nhiệt)
 2. DELICATE – Nhiệt độ thấp thích hợp dành cho đồ mỏng
 3. PERM PRES – REGULAR – Chế độ nhiệt cao dùng để sấy đồ nặng như sấy chăn, khăn..

Núm điều khiển bên phải

 1. AUTOMATIC REGULAR DELICATE lựa chọn chương trình sấy tự động dùng cho đồ mỏng bao gồm
 • MORE DRY – Sấy cực khô
 • LESS DRY – Sấy ít khô hơn được sử dụng để ủi lại
 • COOL DOWN – Làm mát đồ sấy với hệ thống thổi gió
 1. AUTOMATIC PERMANENT PRES S/SNITS là dùng để sử dụng chi trình sấy tự động dành cho các loại đồ dày hơn, nps cũng tương tự giống với AUTOMATIC REGULAR DELICATE bao gồm các chu trình:
 • MORE DRY – Sấy rất khô
 • LESS DRY – Sấy ít khô hơn được sử dụng để ủi lại
 • COOL TUMBLE – Sấy bằng gió không
 1. TIME DRY sấy với thời gian là bao lâu, đây chính là khu vực dùng để cài đặt thời gian cho đồ sấy. Với các cài đặt là bao nhiêu dù hết thơi gian đồ sấy có khô hay không thì máy vẫn dừng hoạt động. Thời gian sấy sẽ được đếm ngược, cũng tương tự như 2 chu trình trên bao gồm:
 • MORE DRY: Với chu trình thời gian từ 60 phút trở lên
 • LESS DRY: Thời gian sấy đếm ngược từ 20 phút cho đến 60 phút
 • COOL DOWN: Thời gina sấy dưới 20 phút

Với việc lựa chọn các chu trình, thời gian phải phù hợp dành cho các chất liệu đồ sấy khác nhau. Chính vì vậy, việc phân loại đồ sấy sẽ cho hiệu quả sấy khô tốt nhất nếu sản phẩm cùng loại để đặt được độ khô hoàn thiện nhất.

Hiệu suất hoạt động

Với các thành phần cấp thương mại như hệ thống quạt công suất lớn và mô hình luồng gió tiên tiến đảm bảo từng chút không khí ấm đi vào xi lanh để làm khô quần áo. Máy sấy quần áo Speed ​​Queen luôn mang đến đồ khô hoàn hảo với việc hoạt động liên tục trong vòng 24 tiếng không gặp bất cứ vấn đề về lỗi kỹ thuật.

Máy sấy Speed Queen 15kg yêu cầu kêt snối nguồn có dây cứng với nguồn điện 1 pha 30 amp. Cũng yêu cầu thông gió khí quyển, bộ dụng cụ và đường ống được bán riêng tùy thuộc vào cách lắp đặt tại vị trí nào của bạn. Hãy liên hệ với nhóm tư vấn của chúng tôi, họ sẽ giúp bạn thảo luận về các yêu cầu đặc biệt của bạn.

Mua máy giặt sấy Speed Queen 15kg ở đâu?

Máy giặt sấy Speed Queen là một trong các sản phẩm được quan tâm nhiều nhất tại thị trường hiện nay. Khi mà các chất lượng sản phẩm được đánh giá tốt nhất thì sự lựa chọn từ khách hàng cũng gia tăng đáng kể. Tìm mua máy giặt sấy Speed Queen 15kg ở đâu lại là vấn đề chính được quan tâm!

mua máy sấy speed queen 15kg

Khi mà được sử dụng rộng rãi tại các gia đình, tiệm giặt hay các môi trường lớn hơn tại các khách sạn, bênh viện, nhà nghỉ, spa thì máy sấy Speed Queen được phân phối nhiều hơn bởi các đơn vị cung cấp. Sự cạnh tranh cũng được đẩy cao hơn đặc biệt là về mức giá máy giặt sấy Speed Queen.

Để mua được một sản phẩm thiết bị máy sấy quần áo cho khách sạn tốt nhất, đảm bảo mức chi phí đầu tư hợp lý. Thì nên lựa chọn các đơn vị nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chất lượng tốt nhất, mức giá rẻ nhất so với các đơn vị trung gian, thương mại hay các dịch vụ liên quan về bảo hành chính hãng được tối ưu hơn.

Địa chỉ mua máy giặt sấy Speed Queen uy tín, giá tốt

Tự hào là một đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết bị giặt là thương hiệu Speed Queen. Công ty TNHH Giặt Là Hòa Phát là một địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp Speed Queen, máy sấy công nghiệp, máy sấy Speed Queen 15kg, máy giặt sấy xếp chồng, máy sấy xếp chồng chất lượng với 15 kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối chính hãng tới các môi trường giặt là.

địa chỉ mua máy giặt sấy speed queen

Là nhà nhập khẩu trực tiếp nên tại đơn vị luôn đảm bảo 2 yếu tố quan trọng nhất đó chính là chất lượng và mức giá tốt nhất. Là đối tác chiếm lược của nhiều đơn vị giặt là trên toàn quốc. Với các công trình thi công, lắp đặt các hệ thống giặt là chuyên nghiệp tại các tiệm giặt, xưởng giặt, bệnh viện, khách sạn, spa, khu nghỉ dưỡng..v.v..

Giá máy sấy Speed Queen bao nhiêu tiền?

Sự canh tranh cao từ các đơn vị cung cấp sản phẩm máy sấy Speed Queen 15kg tạo nên sự khác biệt hoàn toàn về mức giá. Để được tư vấn và báo giá tốt nhất về máy sấy Speed Queen LES17AWF3022 vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH MÁY GIẶT HÒA PHÁT

Địa chỉ : Foresa 7, Khu đô thị Tasco Xuân Phương , Nam Từ Liêm , Hà Nội

Hotline : 0978.644.944

Email : kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

 

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts