Mua máy giặt công nghiệp 35kg nên dùng loại nào tốt nhất?

Máy giặt công nghiệp 35kg loại nào tốt? Bán máy giặt công nghiệp 35kg giá rẻ chính hãng, chất lượng cao. Hiệu quả giặt là vượt trội bằng công nghệ cao từ thương hiệu được khẳng định về chất lượng với mức chi phí đầu tư giá rẻ.

Nói về dải công suất 35kg/mẻ giặt, sản phẩm đang được sử dụng khá nhiều hiện nay tại các xưởng giặt là, bệnh viện, khách sạn..v.v… Dải công suất có thể được xem là ở mức trung bình. Với khả năng giặt từ 400kg-500kg đồ giặt trong vòng 24 tiếng nếu hoạt động hết công suất. Chính vì thế mà nó thường được sử dụng tại các quy mô giặt trung bình như bệnh viện, khách sạn từ 2-3 sao.

Mua máy giặt công nghiệp 35kg loại nào tốt?

Đây là một trong những câu hỏi được đa số khách hàng quan tâm khi có ý định mua máy giặt công nghiệp 35kg. Việc lựa chọn một sản phẩm tốt sẽ cho hiệu quả về giặt là cao với độ bền tốt nhất. Ít hỏng hóc, sữa chữa với tuổi đời cao. Hiệu suất làm việc hiệu quả cho chất lượng về đồ giặt tuyệt vời nhất. Tiết kiệm năng lượng giảm chi phí tiêu thụ điện năng…

Khi mà có quá nhiều loại máy giặt công nghiệp xuất hiện trên thị trường. Đa dạng về thương hiệu với các thiết kế, công nghệ, phương pháp hoàn toàn khác biệt. Thì nên chọn sản phẩm nào là phù hợp với nhu cầu nhất ?

Nên chọn các thương hiệu được khẳng định về chất lượng và có tiếng trên thị trường hiện nay như là : Primus, Image, Fagor, Oasis, Eunsung….Đây là các hãng máy giặt công nghiệp tốt nhất được khẳng định về chất lượng. Được nhiều đơn vị sử dụng và đánh giá rất cao về phương pháp và công nghệ.

Vậy nên mua máy giặt công nghiệp 35kg ở đâu?

Lựa chọn thương hiệu máy giặt công nghiệp tốt nhất vẫn chưa phải là yếu tố quan trọng nhất. Mà địa chỉ bán máy giặt công nghiệp cũng là một yếu tố góp phần không kém để khẳng định chất lượng và mức giá máy giặt công nghiệp 35kg có tốt hay không.

Nên lựa chọn các nhà cung cấp nhập khẩu trực tiếp chất lượng sản phẩm và mức giá sẽ tốt hơn là khi chọn các đơn vị thương mại hay trung gian.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình 

Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là lô công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy mức giá rẻ, chất lượng cao.

– Văn phòng Hà Nội :Số 16, BT10, Foresa Villa, Khu đô thị Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

– Văn phòng Hồ Chí Minh : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh

– Hotline: 0978.644.944

– Email :  kinhdoanh5@thietbithaibinh.com

 

 

, ,

Trả lời