Mua máy giặt công nghiệp cũ nên hay không?

Máy giặt công nghiệp được biết đến là thiết bị giặt vắt công nghiệp sở hữu chi phí khá lớn nếu muốn sử dụng. Không phải doanh nghiệp hay đơn vị nào cũng có đủ điệu kiện tài chính , mức chi phí đầu tư để sở hữu máy giặt công nghiệp. Chính vì thế mà các đơn vị giặt là lại sẵn sàng mua máy giặt công nghiệp cũ để có những mức giá rẻ để sử dụng liệu nó có tốt hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé

Máy giặt công nghiệp cũ là gì?

Máy giặt công nghiệp cũ có thể được hiểu là các sản phẩm máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng trong nhiều năm hay được thanh lý máy giặt công nghiệp với mức giá rẻ, hay chỉ bằng một nữa so với các sản phẩm máy giặt công nghiệp mới.

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp cũ chính vì đã qua sử dụng nên để có chất lượng ổn định là hoàn toàn không có và vấn đề rủi ro khi sử dụng máy giặt công nghiệp cũ khá lớn. Vậy có nên sử dụng máy giặt công nghiệp cũ hay không?

Những điều cần biết về máy giặt công nghiệp cũ

máy giặt công nghiệp cũ 1

Không phải máy giặt công nghiệp cũ nào cũng là các sản phẩm thiết bị giặt là công nghiệp kém chất lượng. Nó còn tùy thuộc vào thời hạn sử dụng là bao lâu mới có thể đánh giá được. Tuy nhiên dưới đây là những điều bạn nên biết về máy giặt công nghiệp cũ với các đặc điểm được nói chung.

Hay gặp các lỗi về kĩ thuật

Sản phẩm máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng thường đã trải qua nhiều thời gian sử dụng hay đã được thay thế các linh kiện, qua sửa chữa nên rất hay gặp các vấn đề về trục trặc, gặp lỗi kĩ thuật.

Nên máy giặt công nghiệp cũ thường hoạt động kém hơn hẳn so với dòng máy giặt công nghiệp mới. Với thời gian giặt lâu hơn chất lượng đồ giặt không đảm bảo. Đã qua sử dụng nên máy giặt công nghiệp không thể có cách vận hành ổn định, êm ái và hoạt động liên tục được. Có khi đang sử dụng mà đột ngột dường vì gặp các lỗi kĩ thuật.

Lực vắt giảm thiểu

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp thì lực vắt má giặt là hoàn toàn quan trọng. Nó có tầm quan trọng khá lớn để đánh giá máy giặt công nghiệp và cũng là yếu tố để quyết định hiệu quả giặt là hay làm sạch quần áo ra sao. Dòng máy giặt công nghiệp cũ vì đã qua sử dụng và giặt trong nhiều thời gian.

Lực giặt vắt đã bị giảm thiểu khá nhiều do các vấn đề về dây curoa. Dây curoa máy giặt công nghiệp bị ăn mòn hay giãn khiến tình trạng lực vắt của máy giặt công nghiệp giảm thiểu đáng kể làm cho quá trình giặt bị gián đoạn. Nó cũng chình là nguyên nhân làm cho máy giặt phát ra tiếng ồn lớn và rung lắc mạnh.

Tuổi thọ máy giặt công nghiệp cũ

máy giặt công nghiệp cũ 2

Là sản phẩm thanh lý máy giặt công nghiệp nên tuổi thọ máy giặt công nghiệp giảm sút đáng kể. Các độ bền về các chi tiết, hay các linh kiện đã quá cũ nên cho các khả năng kém bền trên các chất liệu sản phẩm. Vì vậy máy giặt công nghiệp cũ có tuổi thọ kém vì đã qua sủ dụng trong một thời gian rồi.

Linh kiện máy giặt công nghiệp cũ

Linh kiện máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng cũng là một vấn đề thực sự được quan tâm. Đặc biệt máy giặt công nghiệp cũ chuyện hỏng hóc đối với linh kiện là chuyện hết sức bình thường. Là các sản phẩm máy giặt công nghiệp giá rẻ đã được sử dụng nên linh kiện máy giặt đã quá cũ. Tuy nhiên chi phí để thay thế linh kiện máy giặt lại không hề nhỏ.

Thời gian giặt lâu, tiêu thụ điện năng lớn

Máy giặt vắt công nghiệp cũ thường sở hữu thời gian giặt lâu hơn. Do các thành phần của máy không còn được vận hành ổn định hay đã quá cũ nên khả năng giặt không còn hiệu quả, thời gian giặt kéo dài. Lực giặt vắt yếu cũng làm nên nguyên nhân thời gian giặt lâu hơn.

Không những thế mà nó còn gây tốn năng lượng điện hay nước hơn. Khioạt động phát ra âm thanh ồn ào cũng là một nguyên nhân khiến điện năng tiêu thụ lớn khi sử dụng máy giặt công nghiệp cũ.

Trên đây là toàn bộ các thông tin về máy giặt công nghiệp cũ mà bạn nên biết và có thể biết được có nên mua máy giặt công nghiệp đã qua sử dụng hay không.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời