Mua máy giặt công nghiệp Hải Phòng chính hãng, giá rẻ

Máy giặt công nghiệp Hải Phòng chính hãng ,giá rẻ. Địa chỉ mua máy giặt công nghiệp giá rẻ uy tín. Nhập khẩu trực tiếp mới 100%, bảo hành 12 tháng…

Mua máy giặt công nghiệp Hải Phòng

Hải Phòng được biết đến là thành phố xuất hiện khá nhiều các mô hình dịch vụ hiện nay. Và giặt là công nghiệp là một trong dịch vụ được phát triển hiện nay tại khu vực này. Khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là, khu nghỉ dưỡng ngày một được mở ra và các nhu cầu giặt là lớn lại tăng mạnh mẽ. Kéo theo nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp tại các đơn vị này càng lớn hơn.

Tuy nhiên việc tìm mua máy giặt công nghiệp Hải Phòng ở đâu? Lại là một vấn đề khó được đặt ra trước mắt các nhà đầu tư. Tại Hải Phòng thì mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt?

Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp Hải Phòng

Tại Hải Phòng gồm nhiều đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp. Để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng cao thì không phải ai cũng biết.

Công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình một trong những nhà phân phối máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp tại Hải Phòng uy tín và chất lượng. Đơn vị với 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị giặt là công nghiệp đến người tiêu dùng. Sản phẩm đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng với các thương hiệu lớn như: Primus ( Mỹ), Image ( Thái Lan), Fagor ( Tây Ban Nha)…Được đánh giá cao về chất lượng từ chuyên gia hàng đầu. Phù hợp tại môi trường xưởng giặt là, bệnh viện khách sạn.

Đa dạng về dải công suất phù hợp với nhiều quy mô khác nhau từ 10kg- 200kg/mẻ giặt. Tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao lên đến hơn 10 năm. Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ lắp đặt trên toàn quốc.

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 0978.644.944

 

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *