6 lí do nên mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc sản phẩm được xuất hiện ngày nay khá nhiều trên thị trường giặt là. Vậy có nên sử dụng máy giặt công nghiệp Trung Quốc hay không. cũng chính là vấn đề chúng tôi muốn đề cập tới. Vây máy giặt công nghiệp đến từ Trung Quốc có ưu điểm gì?

Máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Ngày nay máy giặt công nghiệp Trung Quốc lại được đặc biệt quan tâm hơn trong thời gian trở lại đây đặc biệt với các dịch vụ giặt là công nghiệp. Máy giặt công nghiệp giá rẻ đến từ Thượng Hải này khá phù hợp với mức đầu tư máy giặt công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Nhưng nó vẫn cho các chất lượng cực kì đảm bảo với công nghệ cao.

Đặc biệt là 2 thương hiệu lớn được đánh gá cao như: FLying Fish và Oasis

1. Công suất

máy giặt công nghiệp Trung Quốc 2

 

Với máy giặt công nghiệp Trung Quốc ở thời điểm hiện tại có khá nhiều dải công suất khác nhau được cung cấp từ 15kg-200kg/mẻ giặt. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi đơn vị mà có thể lựa chọn được một dải công phù hợp với mình nhờ vào số lượng đồ giặt trong một ngày là bao nhiêu.

2. Thiết kế

máy giặt công nghiệp Trung Quốc 1

Đối với Oasis Flying Fish là 2 thương hiệu luôn có các thiết kế không những đẹp mắt mà còn  cho các khả năng về  độ bền tốt nhất. Được thiết kế bằng các chất liệu tốt nhất trong từng loạt sản phẩm. Thép không gỉ và inox được thi công ở hầu hết phần khung máy, lồng giặt, cửa máy..v.v..Giúp tránh tình trạng ăn mòn hay han gỉ đảm bảo về tuổi thọ máy giặt công nghiệp cao hơn.

3. Bảng điều khiển

máy giặt công nghiệp Trung Quốc 7

Bảng điều khiển của 2 dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc này với thiết kế thực sự tiện dụng. Một màn đèn LED được thiết kế giúp hiển thị đầy đủ các thông số trong quá trình giặt: nhiệt độ, thời gian, lượng nước..

Các phím chức năng cũng được thiết kế khá dễ dàng sử đụng và linh hoạt với độ nhạy tốt. Một nút dừng khẩn cấp được thiết kế trong phần góc trên cùng của máy khi trường hợp máy giặt công nghiệp gặp sự cố trong khi giặt.

Bộ vi xử lý linh hoạt, thông minh ,dễ dàng sử dụng nên máy giặt công nghiệp Trung Quốc có thể cho các cách điều khiển dễ dàng ngay cả khi máy đang trong quá trình hoạt động về các chế độ giặt hay chương trình giặt.

4. Động cơ tiêu chuẩn

máy giặt công nghiệp Trung Quốc 4

Sở hữu cho mình bộ động cơ tiêu chuản cao máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngày nay được đánh giá cao về khả năng giặt vắt với độ hiệu quả cao. Sở hữu cho mình động cơ công nghệ mới giúp lực giặt vắt hay có thể nói theo cách khác là tốc độ quay lồng giặt được cái tiền hơn. Chính vì vậy mà thời gian giặt cũng được rút ngắn đáng kể hơn.

5. Chương trình giặt, tính năng

 

Đối với các sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc ngày nay được áp dụng hoàn toàn các công nghệ mới hay các tính năng giặt hiệu quả. Áp dụng các chương trinh giặt tốt cho nhiều loại chất liệu khác nhau. Có các chu trình giặt đặc biệt: Giặt nhanh, giặt khô, giặt ướt, giặt tiết kiệm nước..v.v..

Không những thế các sản phẩm máy giặt là công nghiệp này còn cho các công nghệ cực kì mới mẻ. Cho các khả năng tiết kiệm năng lượng với công nghệ Inverter mới nhất được tích hợp trong từng sản phẩm. Thời gian giặt được giảm tải và các chi phí về năng lượng cũng giảm đáng kể.

6. Giá máy giặt công nghiệp Trung Quốc

Các thiết bị giặt là công nghiệp Trung Quốc mang thương hiệu Oasis hay Flying Fish lại cho các mức giá cả phải chăng mặc dù được đánh giá là chất lượng cao không thua kém gì các sản phẩm máy giặt công nghiệp Châu Âu, Mỹ hay Hàn Quốc. Với mức giá này thì nó khá phù hợp tại thị trường Việt Nam mà vẫn sử dụng được sản phẩm chất lượng và cho độ hiệu quả cao về giặt là công nghiệp tại các nhu cầu giặt cần phải sử dụng máy giặt công nghiệp mà có mức chi phí thấp.

Trên đây là toàn bộ 6 lí do nên mua máy giặt công nghiệp Trung Quốc mà chúng tôi tổng hợp lại từ các đánh giá của chuyên gia. Để bạn có thể tham khảo về các dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Trung Quốc hiện nay như thế nào. Qua đó có thể chọn cho mình sản phẩm chất lượng tốt nhất.

, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *