Nên mua máy giặt công nghiệp 17kg nào ổn định? Mua ở đâu tốt?

Nên mua máy giặt công nghiệp 17kg nào ổn định? Mua ở đâu tốt?

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay. Máy giặt công nghiệp tại các của hàng giặt là đang trở lên quan trọng hơn. Vì cuộc song phát triển kèm theo đó là những dịch vụ chăm sóc gia đình càng phát triển. Chính vì vậy máy giặt công nghiệp đang dần thay thế các máy giặt gia đình. Để thực hiện công việc giặt là phục vụ cuộc sống tốt hơn.

Với công suất bạn cần là 17kg thì máy giặt gia đình không thể đáp ứng đủ. Vì thông thường máy giặt gia đình công suất từ 5kg đến 14kg. Chính vì vậy khi bạn có nhu cầu sử dụng máy giặt có công suất là 17kg cho 1 mẻ giặt. Thì bạn phải lựa chọn sang dòng máy giặt công nghiệp thì mới có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Hầu hết các tiệm giặt là, nhà hàng, khách sạn nhỏ thường chọn mua máy giặt công nghiệp 17kg. Máy có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đơn vị này. Khi mua máy và sử dụng có thể hàng năm tiết kiệm chi phí cả trăm triệu. Nếu thuê dịch vụ ngoài để thực hiện việc giặt là.

Để chọn mua máy giặt công nghiệp 17kg hoạt động ổn định vào có chất lượng tốt thì bạn cần quan tâm đến những yếu tố cần thiết sau:

  1. Về thương hiệu của máy giặt công nghiệp.

Để lựa chọn được một chiếc máy giặt công nghiệp hoạt động ổn định. Bạn nên lựa chọn các thương hiêu lớn có uy tín và chất lượng sản phẩm tốt. Hiện nay trên thị trường Việt Nam có những thương hiệu có chất lượng sản phẩm tốt. Như Image đến từ Thái Lan, Fagor đến từ Tây Ban Nha, Primus đến từ Mỹ. Đó là những thương hiệu máy giặt công nghiệp lớn có chất lượng sản phẩm tốt.

  1. Tính năng tốc độ vắt của máy giặt công nghiệp.

Tính năng tốc độ vắt cũng được nhiều bạn lựa chọn máy giặt công nghiệp quan tâm. Vì lực vắt ( G ) là tính năng nói nên chất lượng của máy giặt công nghiệp. Máy có lực vắt càng lớn thì việc loại bỏ tối đa lượng nước bán trên vải. Sẽ tiết kiệm được chi phí tiết kiệm được năng lượng cho khâu sấy và làm khô đồ. Chính vì vậy tính năng này hay được quan tâm đến khi mua máy giặt công nghiệp 17kg.

  1. Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp.

Yếu tố đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp liên quan đến giá thành của sản phẩm. Nếu đơn vị cung cấp là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các thiết bị máy móc. Thì giá thành của sản phẩm sẽ là tốt nhất, ngoài ra còn được bảo hành chính hãng. Chất lượng hàng hóa của các đơn vị nhập khẩu trực tiếp là tốt nhất trên thị trường. Khi mua máy giặt công nghiệp 17kg nếu muốn có giá tốt bạn hãy tìm đơn vị nhập khẩu trực tiếp.

Vậy mua máy giặt công nghiệp 17kg ở đâu tốt ?

Hiện Thái Bình đang là một trong những đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp số 1 tại Việt Nam các thương hiệu lớn trên thế giới như Image – Fagor – Primus , Maxi , Girbau ….Hiện tất cả các sản phẩm đều được Thái Bình bảo hành chính hãng và hỗ trợ lắp đặt miễn phí trên toàn quốc hiện nay . Để có mức giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ : 0979.021.579

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

ad

Trả lời