Nên mua máy giặt nội địa nhật mới 100 % hay là máy giặt công nghiệp

Thị trường máy giặt nội địa Nhật đang ngày một gia tăng tại thị trường Việt Nam hiện nay bởi hầu hết cũng có khá nhiều đơn vị có thể nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản về qua rất nhiều đường dây khác nhau . Chính vì thế số lượng máy giặt nội địa Nhật mới 100% khá dễ kiếm ngày tại Việt Nam .

Hiện nay các thương hiệu máy giặt nội địa Nhật thì hiện đang có 2 thương hiệu chính đó là thương hiệu máy giặt Hitachi , thương hiệu máy giặt Panasonic và Toshiba .

Còn đối với các dòng máy giặt công nghiệp tại thị trường Việt Nam hiện nay cũng đang có khá nhiều đơn vị cung cấp nhưng chúng ta tìm được một đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy thì cũng không hề đơn giản chút nào , số lượng máy giặt công nghiệp hiện nay đang đang có khá nhiều thương hiệu từ nhiều quốc gia khác nhau như Thái Lan , Mỹ , CH Séc , Tây Ban Nha , Italia , Đài Loan , Trung Quốc , Hàn Quốc , Nhật Bản và một số quốc gia khác .

Máy giặt công nghiệp
Máy giặt công nghiệp

Nên mua máy giặt nội địa Nhật mới 100% hay máy giặt công nghiệp để mở tiệm giặt là ?

Thực chất hiện cũng có khá nhiều người đã từng hỏi trước khi đi tìm mua máy giặt công nghiệp cho tiệm giặt là , nhưng để mà so sánh nên mua máy giặt nội địa Nhật mới 100% hay máy giặt công nghiệp thì chúng ta cần phải dựa vào các vấn đề sau :

1. Về nhu cầu sử dụng

Chúng ta cần phải xét nhu cầu sử dụng của mình, nếu bạn mua về sử dụng giặt cho gia đình thì chắc chắn 1 điều là chúng ta chỉ nên sử dụng máy giặt nội địa là phù hợp nhất bởi máy giặt công nghiệp thường chúng ta nên sử dụng trong mở xưởng giặt là , cho bệnh viện , nhà nghỉ , khách sạn…

2. Về giá thành

Nếu về giá thành thì máy giặt nội địa Nhật chỉ bằng 1/5 giá thành của máy giặt công nghiệp , chính vì thế chúng ta cũng cần phải suy xét về vấn đề tài chính . Nếu chúng ta có nguồn vốn đầu tư từ 200 triệu trở lên thì chúng ta nên đầu tư máy giặt công nghiệp .

3. Về chất lượng giặt đồ

Chúng ta chỉ cần nghe tên máy giặt công nghiệp thì chắc hẳn chúng ta cũng biết được chất lượng giặt đồ sẽ tốt hơn rất nhiều bởi lực G của máy giặt thường lớn hơn rất nhiều so với máy giặt khác.

4. Chế độ bảo hành

Chúng ta cần quan tâm đến chế độ bảo hành chính hãng , với sản phẩm máy giặt nội địa thì chỉ có đơn vị cung cấp tại Việt Nam họ tự đưa ra chế độ bảo hành cho máy mà không được sự hỗ trợ từ hãng bởi các dòng máy giặt này chỉ được bán và bảo hành tại Nhật Bản mà thôi .

Kết luận

Đó là những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm hơn về chất lượng giặt đồ và chất lượng của máy giặt công nghiệp , chúng ta cũng nên lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp tốt nhất nếu chúng ta sử dụng để mở xưởng giặt là hay khách sạn , bệnh viện nhé .

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời