Những nguyên nhân khiến máy giặt công nghiệp không hoạt động.

Những nguyên nhân khiến máy giặt công nghiệp không hoạt động.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho máy giặt công nghiệp không hoạt động. Nhưng các bạn đừng lo lắng, vấn đề sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra và khắc phục để cho máy hoạt động bình thường.

Cách kiểm tra và khắc phục sự cố khiến máy giặt không hoạt động.

  • Đầu tiên chúng ta phải kiểm tra đến nguồn điện. Vì máy giặt công nghiệp thông thường chạy điện 3 pha 380V. Nhưng vì lý do nào đó bị mất một pha, vẫn có điện vào vẫn báo có điện. Cách khắc phục đầu tiên ngắt điện khiểm tra lại giắc cắm nối và dân dẫn xem có bị đứt hoặt mô ve không. Nếu có thì đấu nối lại sao cho chắc chắn để không bị chập chờn.
  • Nguyên nhân thứ hai có thể do đường cấp nước. Sau khi hoạt động một thời gian đường cấp nước hay có những gỉ sét bán vào. Đầu lọc nước vào có những lỗ nhỏ lọc nước vào bị che kín. Khi máy hoạt động để lấy nước vào nhưng do bị tắc nên nước không được cấp. Vì thế máy sẽ không hoạt động. Cách khắc phục là chúng ta ngắt nguồn điện cấp vào. Tháo đầu nối cấp nước kiểm tra xem đường cấp nước vào có bị tác không. Nếu bị tắc chúng ta làm vệ sinh sạch rồi đấu nối lại để máy hoạt động bình thường.
  • Nguyên nhân tiếp nữa có thể phần điều khiển hoạt động của máy bị lỗi. Trước tiên ta kiểm tra trên màn hình hiển thị xem máy có báo lỗi gì không. Sau đó điều khiển bật tắt nút khởi động. Nếu máy không hoạt động và báo lỗi thì có thể liên hệ đơn vị cung cấp để khắc phục.
  • Ngoài ra còn có nhiều nguyên nhân và yếu tố khác nữa. Nếu bạn đã kiểm tra những vấn đề trên mà máy vẫn không hoạt động. Có thể liên hệ với công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình. Là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp máy giặt công nghiệp chính hãng. Vì là đơn vị nhập khẩu trực tiếp nên công ty có đội ngũ kỹ thuật được các chuyên gia từ các hãng đào tạo. Vì vậy khi các bạn có sự cố về máy giặt công nghiệp hãy liên hệ với công ty TNHH Thiết Bị Thái Bình. Để được tư vấn và giải quyết sự cố.

Thông tin liên hệ của công ty để được tư vấn và khắc phục sự cố.

Địa chỉ tại Hà Nội : Ngõ P2 Đường Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm , Hà Nội.

Điện thoại : 0979.785.839.

Địa chỉ tại Sài Gòn : Phòng 3C, tầng 3, 157 – 159 đường Xuân Hồng, phường 12, quận Tân Bình – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : 0978.644.944.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

ad

Trả lời