Quy trình thi công bếp cho nhà hàng khách sạn

Đối với nhà hàng hay khách sạn thì quy trình để thi công bếp công nghiệp là rất quan trọng. Đây là một quy trình khép kín dựa trên 1 bản thiết kế cũng như những số liệu tính toán có sẵn để tiến trình thi công được nhanh chóng và đảm bảo chất lượng.

Quy trình thiết kế này không chỉ giúp quyết định tới hiệu quả công việc mà còn là cơ sở để giúp đảm bảo cho sự an toàn của người dùng trong quá trình sử dụng. Vậy quy trình thi công bếp nhà hàng khách sạn gồm những gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Quy trình thi công bếp công nghiệp cho nhà hàng khách sạn.

– Đo đạc và khảo sát mặt bằng thi công.

– Tư vấn và dự kiến lượng thiết bị sử dụng cho mỗi khu bếp

– Trao đổi với khách hàng về các biện pháp thi công, lắp đặt

– Thiết kế bản vẽ bếp nhà hàng, khách sạn, bếp á, bếp âu, bếp á 2 họng có quạt thổi, bếp âu 4 họng…

– Tính toán khối lượng hàng cần cung cấp theo diện tích mặt bằng đã thiết kế

– Tiến hành thi công, lắp đặt.

– Bàn giao cho nhà hàng nghiệm thu và hướng dẫn nhà hàng sử dụng thiết bị.

– Luôn có đội ngũ bảo trì bếp trong thời gian bảo hành.

0111619d-a857-4605-b409-ce5eef026b1c
Quy trình thi công bếp công nghiệp cho nhà hàng khách sạn

Đơn vị thi công bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn uy tín?

Quy trình thi công bếp cho nhà hàng khách sạn được thực hiện nhằm mục đích đảm bảo được tính toán kỹ lưỡng giúp người tiêu dùng có thể tiết kiệm được chi phí, diện tích mà còn giúp thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Đồng thời, việc tiến hành lắp đặt hệ thống hút mùi, thoát nước cẩn thận, hiệu quả sẽ là cơ sở đảm bảo sức khỏe của các nhân viên.

Hưng Thịnh Phát chuyên phân phối, lắp đặt, thi công bếp nhà hàng khách sạn chuyên nghiệp, giá thành rẻ với đầy đủ các dòng bếp từ bếp á, bếp âu cho tới bếp chiên nhúng… Sản phẩm bếp nhà hàng của chúng tôi cam kết đạt tiêu chuẩn chất lượng với quy trình thi công an toàn, khoa học đảm bảo đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người tiêu dùng.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT TIÊU BIỂU

Related Posts

Trả lời